Hướng dẫn đặt lại các biểu tượng ứng dụng ở màn hình chính trên iPhone

Nhiều khi bạn ứng biến và sửa sang lại màn hình chính của mình bằng cách di chuyển các biểu tượng (icon) ứng dụng theo ý mình. Nhưng sau một thời gian bạn cảm thấy nhàm chán với cách sắp xếp đó và muốn quay lại cách sắp xếp mặc định.

Một số người bạn của tôi tiết lộ rằng họ phải kéo thủ công từng ứng dụng về vị trí ban đầu mà không biết rằng có một tùy chọn giúp bạn thực hiện việc này nhanh chóng chỉ với vài thao tác đơn giản.


Ezoicbáo cáo quảng cáo này

Kiểm tra hướng dẫn của tôi dưới đây để xem làm thế nào.

Hướng dẫn đặt lại các biểu tượng ứng dụng trên màn hình chính

Đầu tiên. Mở ứng dụng Cài đặt (Cài đặt) trên thiết bị iOS mà bạn muốn đặt lại bố cục màn hình chính.

2. Hướng đến Chung – Đặt lại – Đặt lại bố cục màn hình chính (Chung – Đặt lại – Đặt lại Bố cục Màn hình chính).

data-lai-man-hinh-

3. Một thông báo sẽ xuất hiện ở cuối màn hình để xác nhận rằng bạn muốn đặt lại bố cục màn hình chính. Bấm vào dòng chữ màu đỏ “Đặt lại màn hình chính” (Đặt lại màn hình chính).

data-lai-man-hinh-chinh-1

Vậy là xong, bạn không cần phải khởi động lại hay làm gì nữa, các biểu tượng ứng dụng trên màn hình chính giờ đây sẽ được thiết lập lại về trạng thái ban đầu. Mọi ứng dụng của bên thứ ba mà bạn đã cài đặt sẽ được chuyển đến trang thứ 2 trở lên theo thứ tự bảng chữ cái.

Phần kết

Đó là một cách cực kỳ dễ dàng để đặt lại bố cục màn hình chính về mặc định. Tôi thấy quá nhiều người gặp khó khăn khi di chuyển tất cả các biểu tượng về trạng thái ban đầu, vì vậy tôi chỉ hy vọng ngày càng nhiều người có thể tìm hiểu về tùy chọn siêu đơn giản này để họ có thể dễ dàng quay lại màn hình chính chỉ với một vài thao tác.

Nếu thấy bài viết này hữu ích đừng quên chia sẻ cho mọi người bằng cách bấm vào các nút chia sẻ bên dưới nhé: D

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Translate »