Hướng dẫn gửi vị trí Google Maps trên iMessage

bản đồ Google là ứng dụng tìm đường, xem bản đồ được rất nhiều người sử dụng hiện nay, đặc biệt sau khi được cập nhật phiên bản mới nhất trên iPhone, ứng dụng này có nhiều tính năng mới vô cùng hữu ích cho người dùng. Một trong những tính năng mới nổi bật trong phiên bản mới nhất của ứng dụng này là Chia sẻ vị trí của Google Maps trên iPhone thông qua iMessage.

Với tính năng này, chúng ta có thể dễ dàng chia sẻ vị trí hiện tại thông qua tin nhắn iMessage. Nếu bạn cũng muốn chia sẻ vị trí của Google Maps trên iPhone nhưng không biết phải làm thế nào? Vì vậy hôm nay Download.vn sẽ giới thiệu bài viếtCách gửi vị trí của Google Maps trên iMessage, mời các bạn cùng tham khảo.

Hướng dẫn chia sẻ vị trí Google Maps trên iMessage

Bước 1: Để làm được điều này, trước tiên chúng ta cần Mở ứng dụng iMessage trên iPhone của bạn chào.

Bước 2: Tại giao diện chính của iMessage, nhấn trò chuyện mà bạn muốn gửi vị trí trên Google Maps của mình.

Bước 3: Trong cuộc trò chuyện iMessage, hãy kéo thanh tiện ích bên dưới mục nhập tin nhắn. Sau đó chạm vào biểu tượng của ứng dụng Google Maps.

Bước 4: Chờ một chút để vị trí hiện tại của bạn hiển thị trên màn hình, sau đó nhấn Biểu tượng nút gửi để chia sẻ vị trí.

Bước 5: Bây giờ vị trí của Google Maps sẽ được hiển thị trong cửa sổ nhập tin nhắn, nhấp vào biểu tượng mũi tên đi lên để gửi.

Bước 6: Cuối cùng, vị trí của bạn đã được chia sẻ, người nhận có thể nhấp vào bản đồ Google Maps để xem vị trí hiện tại của mình.

Ngoài ra, bạn cũng có thể theo dõi một số thủ thuật iPhone khác như:

Chúc bạn thành công!

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com