Hướng dẫn hạ cấp từ iOS 10.3.3 chính thức về iOS 10.3.2

Vậy là iOS 10.3.3 đã chính thức đến tay người dùng iOS trên toàn thế giới, các bạn cập nhật lên phiên bản mới nhất này để trải nghiệm tính năng mới nhưng vì một lý do nào đó mà bạn muốn. hạ cấp trở lại phiên bản iOS 10.3.2. Trong bài viết này tôi sẽ hướng dẫn bạn làm điều đó.

Điều quan trọng cần lưu ý

Apple sẽ ngừng ký phiên bản iOS 10.3.2 bất cứ lúc nào, vì vậy hãy quyết định hạ cấp càng sớm càng tốt.

Ezoicbáo cáo quảng cáo này

Để xem trạng thái đăng xuất của các phiên bản iOS, hãy xem bài viết: Làm thế nào để kiểm tra xem firmware có bị Apple Key hay không?

Quá trình Việc hạ cấp sẽ xóa tất cả dữ liệu trong thiết bị tập tin vì vậy vui lòng tạo một bản sao lưu (sao lưu) trên iTunes hoặc iCloud để đảm bảo dữ liệu của bạn không bị mất sau khi hạ cấp.

Cách hạ cấp từ iOS 10.3.3 chính thức xuống iOS 10.3.2

Đầu tiên. Đầu tiên các bạn tải firmware của phiên bản iOS muốn hạ cấp xuống máy tính của mình, ở đây mình sẽ sử dụng trang IPSW.me để kiểm tra chương trình cơ sở và trạng thái tải xuống.

Tính đến thời điểm tôi viết bài này, Apple vẫn chưa đăng ký iOS 10.3.2.

Ký hiệu trang web ios 10 3 2

Ghi chú: Nếu bạn đang tải xuống chương trình cơ sở bằng Safari và đã bật tính năng tự động giải nén, hãy đảm bảo rằng bạn đã tắt tính năng này. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Chrome hoặc Firefox hoặc đổi tên File .zip thành .ipsw.

2. Bây giờ bạn cần đặt thiết bị của mình ở chế độ DFU. Nếu bạn chưa biết nó là gì thì hãy xem bài viết: Chế độ DFU là gì? Những điều bạn cần biết về chế độ DFU trên iDevices

Hoặc bạn có thể làm theo hướng dẫn nhanh bên dưới:

  • Cắm thiết bị của bạn vào máy tính.
  • Tắt thiết bị của bạn bằng cách giữ nút nguồn, sau đó trượt để tắt nguồn.
  • Tiếp theo, nhấn và giữ thắt nút nguồn trong 3 giây.
  • Sau đó nhấn và giữ nút Home trong khi giữ nút nguồn.
  • Thả nút nguồn và tiếp tục giữ nút trang chủ cho đến khi bạn nhận được cửa sổ bật lên từ iTunes cho biết thiết bị của bạn đang ở chế độ Khôi phục. Nếu bạn không thấy cửa sổ bật lên, hãy thử lại quy trình trên.
  • Ấn nút Đồng ý.

giới hạn hap từ phục hồi

3. Giữ phím Alt / Option trên Mac hoặc phím Shift trong Windows và nhấp vào nút Khôi phục (Khôi phục) iPhone – hoặc iPad – iPod touch.

giới hạn hap từ phục hồi

4. Lúc này một cửa sổ sẽ hiện ra, bạn chỉ cần chọn File .ipsw mà bạn đã tải về trước đó.

5. Một thông báo xuất hiện để xác nhận. Ấn nút Phục hồi và cập nhật (Phục hồi và cập nhật) để tiếp tục.

giới hạn hap từ phục hồi

6. Trong màn hình tiếp theo, iTunes sẽ cung cấp cho bạn thông tin về phiên bản iOS 10.3.2. Ấn nút kế tiếp (Kế tiếp), sau đó là nút Đồng ý (Đồng ý) để tiếp tục.

7. iTunes sẽ xác minh phần mềm và cài đặt nó trên thiết bị của bạn. Nó sẽ mất khoảng 10 phút hoặc ít hơn.

Ghi chú: Nếu bạn nhận được thông báo lỗi “Thiết bị này không đủ điều kiện cho bản dựng được yêu cầu”, có thể do bạn đã tải sai phần sụn cho thiết bị của mình.

số 8. Sau khi hạ cấp thành công xuống iOS 10.3.2, bạn sẽ thấy màn hình ‘Xin chào’ màu trắng trên thiết bị của mình. Làm theo hướng dẫn trên màn hình để đặt lại thiết bị của bạn. Bạn có thể Start lại hoặc khôi phục thiết bị của mình từ một bản sao lưu tương thích.

Nếu bạn đã lên iOS 10.3.3 để trải nghiệm và thấy thiết bị của mình chậm hơn, hao pin hơn hoặc nóng hơn thì bạn nên hạ cấp xuống iOS 10.3.2. Chúng tôi không thể dự đoán khi nào Apple sẽ chặn dấu hiệu, vì vậy hãy gỡ nó xuống.

Chúc may mắn ! : D

Translate »