Hướng dẫn hạ cấp xuống iOS 11.1.2 trước khi Apple khóa sign

0

Nếu bạn đã cập nhật tin tức về bẻ Key gần đây, có thể bạn đã biết về cách khai thác mới, có khả năng mở ra cánh cửa cho quá trình bẻ Key iOS 11. (hoặc ít nhất là một bản bẻ Key bán phần).

Tin đồn mới nhất nói rằng việc khai thác sẽ chỉ hoạt động với iOS 11.1.2. Bất kỳ ai hiện đang muốn bẻ Key thiết bị chạy iOS 11 đều muốn mang thiết bị của mình trở lại (hoặc lên) iOS 11.1.2 càng sớm càng tốt trước khi Apple ngừng ký. Trong hướng dẫn này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách thực hiện.

Những gì bạn cần biết

Không có gì đảm bảo rằng việc bẻ Key iOS 11 sẽ được thực hiện, nhưng iOS 11.1.2 là phiên bản iOS mới nhất nơi hoạt động khai thác tfp0 của Ian Beer.

Tôi không khuyên bạn nên nâng cấp thiết bị đã bẻ Key của mình lên iOS 11.1.2, Nhưng đó là một quyết định khó khăn mà bạn sẽ phải tự mình thực hiện. Mặt khác, những người đã chạy iOS 11 không có gì để mất khi đưa thiết bị của họ lên iOS 11.1.2.

Lưu ý rằng kể từ khi iOS 11.2 được phát hành cho công chúng, sẽ không lâu nữa Apple sẽ ngừng ký iOS 11.1.2. Điều đó có nghĩa là bạn chỉ có một lượng thời gian giới hạn để hành động. Vì vậy, hãy nhanh chóng đưa ra quyết định trước khi quá muộn.

Cách để thiết bị của bạn bật (hoặc quay lại) iOS 11.1.2 ngay bây giờ

Để hạ cấp hoặc nâng cấp thiết bị iOS của bạn lên iOS 11.1.2, hãy làm theo các bước sau:

Đầu tiên. Đảm bảo rằng iOS 11.1.2 vẫn chưa đăng xuất khi bạn cố gắng thực hiện việc này. Nếu không, bạn đang lãng phí thời gian của mình. Bạn có thể sử dụng trang web IPSW.me để kiểm tra trạng thái ký của bất kỳ phần mềm nào trong thời gian thực.

Xem thêm: Cách kiểm tra xem chương trình cơ sở đã bị Apple Key hay chưa

2. Tải xuống chương trình cơ sở iOS 11.1.2 cho từng (các) thiết bị bạn định hạ cấp hoặc nâng cấp.

Hướng dẫn hạ cấp xuống iOS 11.1.2 trước khi Apple ngừng ký 3

Lưu ý: Kích thước File khoảng 2GB, tùy thuộc vào thiết bị. Tốc độ tải xuống của bạn có thể thay đổi.

3. Cắm thiết bị iOS của bạn vào máy tính bằng cáp Lightning và mở phần mềm iTunes.

Lưu ý: Tôi khuyên bạn nên đặt thiết bị của mình ở chế độ DFU (nhưng không cần thiết) trước khi tiếp tục.

4. Nhấp vào thiết bị được kết nối ở phía trên bên trái của ứng dụng iTunes:

select-the-ball-in-itunes

5. Nếu bạn là nâng cấp Từ phiên bản iOS cũ sang iOS 11.1.2, hãy nhấn phím Tùy chọn + Nhấp chuột (dành cho Mac) hoặc là Shift + Nhấp chuột (cho cửa sổ) cái nút Kiểm tra cập nhật… (Kiểm tra cập nhật …)

Nếu bạn là tầng lớp thấp từ phiên bản iOS mới hơn lên iOS 11.1.2, hãy nhấn phím Tùy chọn + Nhấp chuột (dành cho Mac) hoặc là Shift + Nhấp chuột (cho cửa sổ) cái nút Khôi phục… (Khôi phục…).

Phoenix-or-cap-biet-bi

6. Một cửa sổ sẽ mở ra. Chọn File phần sụn iOS 11.1.2 chính xác cho thiết bị của bạn và sau đó nhấp vào nút Mở (Mở) màu xanh xanh:

select-firmware-ios-11.1.2

7. Một thông báo xuất hiện, nhấp vào nút Cập nhật (Cập nhật) hoặc là Khôi phục (Khôi phục) Màu xanh lá cây để tiếp tục:

iOS-iOS

Lưu ý: Nút này sẽ hiển thị khác nhau tùy thuộc vào việc bạn đang cập nhật hoặc khôi phục thiết bị iOS của mình.

số 8. iTunes sẽ Start cập nhật hoặc khôi phục thiết bị của bạn (tùy thuộc vào những gì bạn đã chọn để làm); có thể sẽ mất vài phút:

thiet-bi-ios-dang-happy

9. Khi quá trình kết thúc, bạn sẽ thấy thông báo nhắc sau; chỉ cần nhấp vào nút đồng ý màu xanh lá cây hoặc để nó tắt sau vài giây.

ios-ios-xong-off

Xin chúc mừng! Thiết bị của bạn hiện đang chạy iOS 11.1.2.

Bây giờ là gì?

Không thể làm gì khác hơn vào lúc này ngoài việc ngồi và chờ đợi. Bạn nên tránh cập nhật thiết bị của mình và giữ cho thiết bị chạy iOS 11.1.2 vì đây là phiên mới nhất hỗ trợ khai thác tfp0 của Ian Beer.

Nên xem: Hướng dẫn chặn thông báo cập nhật iOS mới bằng cấu hình tvOS

Mặc dù không có gì đảm bảo rằng bản bẻ Key iOS 11 sẽ hoạt động, nhưng ít nhất là bây giờ bạn có thể yên tâm rằng bạn đang làm mọi thứ có thể để chuẩn bị cho việc bẻ Key. Nếu may mắn, chúng ta có thể sẽ thấy một mùa jailbreak nữa.

Bạn đã đưa thiết bị của mình trở lại iOS 11.1.2 chưa? Hãy cho tôi biết nếu bạn có hoặc dự định làm điều này trong phần bình luận bên dưới.

Leave A Reply

Your email address will not be published.

Translate »