Hướng dẫn hẹn giờ tắt nhạc, dừng video tự động trên iPhone

Nếu bạn là người có thói quen nghe nhạc, xem Youtube trước khi đi ngủ và thường xuyên quên tắt nhạc, video thì việc cài đặt chế độ hẹn giờ tự động tắt nhạc là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, một số ứng dụng nghe nhạc, xem video vẫn chưa cập nhật tính năng hẹn giờ tắt máy nên hiện tại điện thoại Iphone người dùng đã được cho phép Hẹn giờ tắt nhạc và video ngay trên ứng dụng Đồng hồ của điện thoại.

Nếu bạn muốn sử dụng tính năng vô cùng hữu ích này trên iPhone của mình nhưng không biết cách thực hiện thì sao? Chính vì vậy, hôm nay Download.vn sẽ giới thiệu bài viết Hướng dẫn hẹn giờ tắt nhạc, dừng video tự động trên iPhone, mời các bạn cùng tham khảo.

Hướng dẫn cài đặt tự động tắt nhạc và dừng video trên iPhone

Bước 1: Để sử dụng tính năng hữu ích này trên iPhone, trước tiên chúng ta sẽ mở ứng dụng Đồng hồ trên điện thoại của bạn.

Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng Cái đồng hồ, bấm vào mục Hẹn giờ ở góc dưới bên phải của màn hình.

Bước 3: Tại thời điểm này, xin vui lòng thời gian đếm ngược tùy chỉnh muốn tự động tắt nhạc và video.

Bước 4: Sau đó chạm vào mục Khi bộ đếm thời gian kết thúc.

Bước 5: Vuốt màn hình xuống dưới cùng, sau đó chạm và chọn mục Dừng chơi lại. Sau đó nhấn. cái nút Củng cố ở góc trên bên phải của màn hình.

Bước 6: Bây giờ, khi bạn đã thiết lập tất cả các tính năng của bộ hẹn giờ tắt nhạc và video tự động, hãy chạm vào. cái nút Start.

Bước 7: Ngoài ra để tắt và không sử dụng tính năng này thì chúng ta sẽ ấn nút Ngừng lại.

Chạm vào nút Dừng

Ngoài ra, bạn cũng có thể theo dõi một số bài viết khác về thủ thuật iPhone như:

Chúc bạn thành công!

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com