Hướng dẫn kích hoạt 4G trên điện thoại

0

Mạng 4G cho phép người dùng trải nghiệm các ứng dụng nặng, đòi hỏi tốc độ xử lý nhanh, rất lý tưởng cho các cuộc hội thảo video, truyền hình độ nét cao, duyệt web tốc độ cao.

Để trải nghiệm công nghệ mới này, người dùng phải bật 4G trên điện thoại thì mới có thể bắt được tín hiệu và kết nối. Tuy nhiên, nhiều người lại không biết cách bật chế độ 4G trên điện thoại của mình, mặc dù họ đang sống ở những nơi có vùng phủ sóng 4G và điện thoại đã hỗ trợ 4G. Vậy mời các bạn cùng tham khảo bài viết sau của Download.vn Xin vui lòng:

Hướng dẫn bật 4G trên điện thoại

1. Đối với Android

Trên giao diện chính của điện thoại Android, hãy nhấn vào phần Ứng dụng, chọn Cài đặt. Sau đó kéo xuống và nhấp vào phần Các mạng di động (Mobile Network).

Màn hình chính điện thoại AndroidCài đặtMạng di động

Tiếp theo, nhấp vào Chế độ mạng (Chế độ mạng), chọn LTE / 3G / 2G (tự động kết nối).

Chế độ mạngMạng LTE

2. Đối với iOS

Trên iPhone, bạn cũng truy cập vào phần Cài đặt, chọn Di động (Dữ liệu di động / Mạng di động). Tiếp theo, nhấp vào Thoại & dữ liệu (Thoại & dữ liệu), chọn LTE.

3. Đối với Windows Phone

Trên Windows Phone của bạn, hãy truy cập vào mục Cài đặt, chọn Mạng di động + Sim (Mạng di động + Sim). Sau đó bấm vào phần Tốc độ cao nhất, chọn 4G.

4. Đối với Backberry

Cũng trên điện thoại Backberry, hãy vào phần Cài đặt, chọn Mạng, Wifi, Bluetooth, USB (Di động, Wifi, Bluetooth, USB). Sau đó nhấn vào Mạng di động (Mobile Network)> Chế độ mạng (Network Mode)> 4G, 3G hoặc 4G & 3G & 2G.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn kích hoạt nhanh chế độ 4G trên điện thoại, để trải nghiệm tốc độ cực nhanh của công nghệ mới này.

Leave A Reply

Your email address will not be published.

Translate »