Hướng dẫn kiểm tra xem ứng dụng dùng nhiều nhất trên iPhone

Trong khi sử dụng điện thoại điện thoại Iphone, không biết bạn đã bao giờ nghĩ về ứng dụng nào bạn sử dụng nhiều nhất trên điện thoại của mình chưa? Khi mở và sử dụng bất kỳ ứng dụng nào, iPhone sẽ ghi lại thời gian truy cập của ứng dụng đó theo ngày, tuần, tháng trong mục Thời gian sử dụng.

Nếu bạn muốn biết ứng dụng nào được sử dụng nhiều nhất trên iPhone của mình nhưng không biết làm thế nào? Thì hôm nay Download.vn sẽ giới thiệu bài viết Hướng dẫn kiểm tra ứng dụng được sử dụng nhiều nhất trên iPhone, mời các bạn cùng tham khảo.

Hướng dẫn xem các ứng dụng được sử dụng nhiều nhất trên iPhone

Bước 1: Để làm điều này, trước tiên chúng ta sẽ mở ứng dụng Cài đặt trên điện thoại của bạn.

Bước 2: Tại giao diện chính của phần Cài đặt trên điện thoại, bạn vuốt màn hình xuống, sau đó chạm vào mục Thời gian đã sử dụng.

Bước 3: Trong phần Thời gian đã sử dụng lần này sẽ hiển thị biểu đồ thời gian của điện thoại di động chính bạn trong những ngày của tuần qua. Để xem thời gian sử dụng các ứng dụng, hãy nhấn vào Xem tất cả hoạt động.

Bước 4: Ở đây sẽ hiển thị Biểu đồ trung bình về thời gian và tuần sử dụng iPhone trong một ngày, sau đó vuốt màn hình xuống dưới để xem ứng dụng nào được sử dụng nhiều nhất.

Bước 5: Tiếp theo, chạm vào ứng dụng được sử dụng nhiều nhất để xem thông tin thời gian chi tiết.

Bước 6: Lúc này, màn hình sẽ hiển thị Biểu đồ sử dụng ứng dụng trong tuần qua.

Bước 7: Để giới hạn thời gian sử dụng ứng dụng, hãy nhấn vào Thêm giới hạn ở cuối màn hình.

Bước 8: Đặt thời gian sử dụng ứng dụng hàng ngày, sau đó nhấn vào. cái nút Hơn nữa ở góc trên bên phải của màn hình.

Chúc bạn thành công!

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com