Hướng dẫn resize hàng loạt ảnh trên iPhone

0

Nếu bạn là người dùng điện thoại Iphone ai cũng biết khi chụp ảnh thì kích thước và độ phân giải của ảnh lớn sẽ dẫn đến kích thước ảnh lớn. Do đó, dung lượng lưu trữ của điện thoại sẽ rất dễ bị đầy. Tuy nhiên, hiện tại, chúng ta có thể dễ dàng giảm kích thước và kích thước của hình ảnh nhưng độ phân giải vẫn bằng pPhím tắt Thay đổi kích thước hàng loạt.

Để giúp mọi người giảm dung lượng ảnh trên iPhone bằng phím tắt này, sau đây Download.vn xin mời các bạn cùng theo dõi bài viết. Cách thay đổi kích thước nhiều ảnh cùng lúc trên iPhone.

Hướng dẫn thay đổi kích thước hàng loạt ảnh trên iPhone

Bước 1: Để thực hiện, đầu tiên chúng ta ấn vào nút tải xuống bên dưới để truy cập Thay đổi kích thước hàng loạt phím tắt.

Tải xuống Key Thay đổi kích thước hàng loạt

Bước 2: Lúc này, màn hình sẽ chuyển sang ứng dụng Phím tắt. Trong phần thông tin Thay đổi kích thước hàng loạt, kéo màn hình xuống dưới cùng, sau đó nhấn nút Thêm các phím tắt không đáng tin cậy.

Bước 3: Đặt tên cho hồ sơ và sau đó chạm vào nút Đã hoàn thành.

Thông tin phím tắt Thay đổi kích thước hàng loạt Nhấp vào nút Thêm lối tắt tin cậy Đặt tên cho hồ sơ

Bước 4: Quay lại giao diện của ứng dụng Phím tắt, chạm vào mục Các phím tắt của tôi. Sau đó nhấp vào Thay đổi kích thước hàng loạt phím tắt.

Bước 5: Lúc này, phía trên màn hình sẽ hiển thị thông báo “Thay đổi kích thước hàng loạt muốn truy cập ảnh“, Hãy chạm vào nút đồng ý.

Nhấp vào lối tắt Thay đổi kích thước hàng loạt Nhấn nút Ok

Bước 6: Chọn hình ảnh bạn muốn thay đổi kích thước, sau đó nhấp vào nút Hơn ở góc trên cùng bên phải của màn hình.

Bước 7: Một cửa sổ thông báo sẽ xuất hiện ở đầu màn hình khi “Bao lớn“, hãy nhập kích thước hình ảnh mà tôi muốn đặt lại, sau đó nhấn nút Đã hoàn thành.

Chọn hình ảnh để giảm kích thước Nhập kích thước cần giảm

Chúc các bạn thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.

Translate »