Hướng dẫn sử dụng BlueStacks 2 trên máy tính

0

Với việc phát hành phiên bản hai, BlueStacks với nhiều tính năng mới và thao tác vượt trội, người dùng sẽ có cảm giác như đang sử dụng một trình duyệt Internet nào đó chứ không phải giả lập hệ điều hành.

Ở phiên bản cũ, chúng ta bị hạn chế về giao diện thao tác và thực hiện, mỗi lần chỉ có thể thực hiện một công việc trên một giao diện chính. Nhưng trong BlueStacks 2, điều đó đã biến mất. Phiên bản mới này cung cấp cho người dùng khả năng thao tác trên nhiều tab khác nhau (giống như trên trình duyệt web).

Cách cài đặt BlueStackscấu hình máy tối thiểu Download.vn đã giới thiệu đến các bạn trong các bài viết trước. Bài viết hôm nay sẽ tiếp tục giới thiệu đến các bạn kỹ hơn về giả lập này.

Với những máy tính được cài đặt lần đầu tiên, BlueStacks sẽ buộc bạn phải tạo tài khoản mới Hoặc đăng nhập vào tài khoản hiện có (xem thêm bài viết Cách thay đổi tài khoản khi sử dụng BlueStacks).

Đây là giao diện chính của BlueStacsk 2. Để tìm kiếm game hoặc ứng dụng, các bạn vẫn đi tới Tìm kiếm để tìm kiếm như với phiên bản trước.

Giao diện chính

Sự khác biệt được thể hiện ngay phía trên, khi mỗi thao tác sẽ xuất hiện một tab mới.

Tìm kiếm

Cài đặt Game và ứng dụng không thay đổi.

Chấp nhận

Sự khác biệt rõ ràng nhất là phía bên trái của giao diện chính một thanh menu xuất hiện với rất nhiều tùy chọn khác nhau. Người dùng có thể sử dụng vật phẩm Vị trí để xác định vị trí hiện tại của bạn.

Địa điểm

Có thể được cài đặt bản đồ Google để kết hợp tính năng này

Biểu tượng máy ảnh giúp chúng ta chụp nhanh toàn bộ màn hình (Chỉ dành cho máy tính để bàn BlueStacks) mà không cần bất kỳ phần mềm nào. Rất tiện lợi trong quá trình chơi game nếu bạn muốn chụp ảnh để khoe thành tích của mình với bạn bè ở trên Facebook hoặc chia sẻ qua Instagram tốt Picasa.

Hai lựa chọn Luôn luônChỉ một lần hãy để chúng tôi đặt xem chọn công cụ lưu một lần hay tất cả.

Chụp màn hình

Bạn cũng có thể lưu hình ảnh trên máy tính của mình bằng cách chọn Gửi tới Windows

Không cần quá cầu kỳ mới có thể Đặt File APK vào BlueStacsk như trước. Thay vào đó, chỉ Nhấp vào mục Apk trong thanh Menu mới, sau đó chọn tập tin APK được lưu trong thiết bị và Mở.

Tìm File apk trong thiết bị của bạn

Ngoài ra còn có nhiều tính năng khác như sao chép File, dán, lắc hoặc mở File trên BlueStacks … Tùy chọn hàng đầu sẽ làm thay đổi giao diện hiển thị của BlueStacks từ chiều ngang sang chiều dọc và ngược lại.

Thay đổi giao diện

Nếu bạn nhìn kỹ, bạn sẽ thấy nhiều hơn ở trên cùng (cùng một hàng tab) biểu tượng Game hình bàn tay, nhấp vào nó để hiển thị chi tiết chơi Game trên BlueStacks. Đây cũng là lý do, mục đích chính của trình giả lập này, tập trung vào người chơi chơi game trên giả lập Android.

Biểu tượng bánh răng cưa (cài đặt) Bên cạnh đó, nó cũng cho phép người dùng truy cập nhanh vào phần cài đặt mọi lúc mọi nơi mà không cần quay lại giao diện chính.

Hướng dẫn

BlueStacks sẽ gợi ý và cho phép người dùng cài đặt thêm Google Play Game để có thêm nhiều lựa chọn với những Game đỉnh cao như AngryBirds, Plants vs. Zombies, Candy tốt Cắt dây

Chơi game

Một tính năng hữu ích khác cũng mới được BlueStacks bổ sung trên phiên bản 2, đó là phần âm thanh. Được phát triển để tùy chỉnh riêng âm thanh của máy tính, chỉ cần nhấp vào nó để bật / tắt âm thanh khi chơi game trên trình giả lập này mà không cần tắt âm thanh của toàn bộ máy tính.

Tắt tiếng

Các game Android có thể chơi khá mượt mà và ổn định trên phiên bản mới này.

Chơi game

BlueStacks 2 có thể mở khá nhiều tab cùng lúc mà không ảnh hưởng đến tốc độ máy. Tuy nhiên, khi sử dụng tab nào thì các tab khác dừng lại. Điều này sẽ có lợi ích là giúp trình giả lập không ngốn quá nhiều RAM, nhưng ngược lại, các hoạt động sẽ không tiếp tục khi chuyển đổi các tab.

Có một chút bất tiện nhưng sẽ không ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống máy và không phải là vấn đề quá nghiêm trọng, đặc biệt theo các chuyên gia thì phiên bản BlueStacks 2 này sẽ thu hút rất nhiều. Hơn nữa những người đam mê cày game Android trên máy tính của mình.

Mở nhiều tab

Trên đây là những giới thiệu chi tiết về phần mềm giả lập BlueStacks mới, nếu bạn cũng là một người đam mê game hay ứng dụng Android thì đây là phần mềm không thể thiếu trên máy tính của bạn.

Leave A Reply

Your email address will not be published.

Translate »