Hướng dẫn sử dụng chế độ Samsung Kids trên điện thoại

Để giúp các bậc phụ huynh kiểm soát đơn giản và dễ dàng thời gian sử dụng và xem nội dung của con em mình trên điện thoại, hãng điện thoại Samsung Đã phát hành Chế độ Samsung Kids.

Chế độ điện thoại mới nhất này của Samsung sẽ hiển thị hệ điều hành mới trên thiết bị với các ứng dụng phù hợp với trẻ em. Để có thể mở và sử dụng chế độ này trên thiết bị Samsung một cách dễ dàng, hôm nay chúng tôi xin mời các bạn cùng theo dõi bài viết. hướng dẫn sử dụng chế độ Samsung Kids.

Hướng dẫn sử dụng chế độ Samsung Kids

Bước 1: Đầu tiên vào Điện thoại samsung, chúng ta vuốt màn hình xuống dưới. Trên màn hình công cụ của điện thoại, hãy nhấn vào mục Samsung Kids.

Bước 2: Nhấn nút Start, ở góc dưới cùng bên phải của màn hình, để Start sử dụng chế độ Samsung Kids.

Bước 3: Thiết lập mật khẩu an toàn cho chế độ sử dụng này trên điện thoại.

Nhấn vào Samsung Kids Nhấn nút Start Cài đặt mật khẩu

Bước 4: Lúc này trên màn hình sẽ hiển thị một số ứng dụng dành cho bé trên điện thoại, chạm vào biểu tượng mũi tên để tải ứng dụng xuống thiết bị của bạn.

Nhấp vào biểu tượng mũi tên Cài đặt ứng dụng

Bước 5: Trong quá trình sử dụng chế độ Samsung Kids, để quản lý thời gian sử dụng điện thoại của bé, đầu tiên chúng ta nhấn vào biểu tượng dấu chấm lửng ở góc trên cùng bên phải của màn hình.

Tiếp theo, nhấp vào mục Kiểm soát truy cập. Sau đó, bạn vui lòng thiết lập thời gian sử dụng điện thoại của bé, trong phần Sử dụng hàng ngàyĐặt thời gian chơi hàng ngày.

Nhấp vào biểu tượng ba chấm Điều khiển truy cập chạm Đặt thời gian bằng chế độ SamSung Kids

Bước 6: Cũng tại màn hình của mục Kiểm soát truy cập, để thêm nhiều ứng dụng hơn trên điện thoại của bạn, vui lòng chạm vào mục Cửa hàng Galaxy cho trẻ em.

Tiếp tục, bấm vào mục Biểu tượng mũi tên xuống ở bên phải của ứng dụng hoặc Game để cài đặt vào điện thoại của bạn.

Nhấn vào Galaxy Store cho trẻ em Chạm vào biểu tượng mũi tên xuống

Bước 7: Nếu bạn muốn dừng sử dụng chế độ này trên điện thoại, tại giao diện chính của chế độ Samsung Kids, sau đó nhấn vào biểu tượng dấu chấm lửng.

Cuối cùng, chạm vào mục Đóng Samsung Kids để ngừng sử dụng chế độ này.

Nhấp vào biểu tượng ba chấm Nhấn vào Đóng Samsung Kids

Chúc các bạn thành công!

Translate »