Hướng dẫn sử dụng Google Lens trong Google Photos

0

Google Lens, tính năng độc quyền trên các thiết bị Pixel của Google, đã chính thức được tích hợp vào Google Photos để người dùng sử dụng trên mọi thiết bị Android.

Google đã tích hợp Lens vào Google Photos

Đã gần 10 năm kể từ khi Google Goggles ra mắt, nó cho phép người dùng tìm hiểu thêm về các đối tượng trong thế giới thực bằng cách chụp ảnh chúng. Tuy nhiên, Google đã từ bỏ ứng dụng khi phát hành phiên bản cải tiến của công nghệ trong Google Ống kính vào năm ngoái, nhưng chỉ những người dùng thiết bị Pixel mới có cơ hội trải nghiệm.

Tin vui cho các fan Android chưa có cơ hội sở hữu Pixel là giờ đây, “ông hoàng Internet” đã tích hợp Lens vào Google Photos. Công ty cũng hứa hẹn sẽ cập nhật nó trên iOS trong thời gian sớm nhất.

Sử dụng Ống kính trong Google Photos Rất dễ dàng nhưng hơi bất tiện hơn Ống kính trong Trợ lý Google. Chỉ cần chụp ảnh mọi thứ như cột mốc, sách, danh thiếp của bạn và kéo vào Google Photos. Nhấn vào biểu tượng Ống kính để Google quét ảnh. Tùy thuộc vào mã định danh, nó sẽ cung cấp cho bạn một thẻ phù hợp, nếu có thể nó sẽ thêm một vài gợi ý, hãy nhấp vào chúng để tương tác với đối tượng bạn muốn tìm hiểu theo nhiều cách khác nhau.

Ví dụ, nếu sử dụng Google Ống kính Quét danh thiếp, nó sẽ nhận ra địa chỉ email, số điện thoại, chức danh để đặt tên cho một vài mục. Bạn có thể lưu thông tin đó vào điện thoại của mình như một số liên lạc mới chỉ với một lần chạm, thay vì phải mất thời gian nhập như trước đây.

khi mà Tích hợp ống kính vào ẢnhNhiều người dùng Android hiện có thể chụp ảnh bộ định tuyến của bạn bè nếu bạn không muốn nhập tên đăng nhập và mật khẩu phức tạp. Googe Lens cũng giúp bạn xác định hoa, vật thể tự nhiên, thức ăn trên Disk … Nếu đang đi du lịch, bạn có thể quét các tòa nhà lịch sử để tìm hiểu thông tin về chúng, chụp ảnh các tác phẩm nghệ thuật. Nghệ thuật để tìm hiểu thêm về nghệ sĩ, thậm chí kiểm tra đánh giá nhà hàng …

Leave A Reply

Your email address will not be published.

Translate »