Hướng dẫn sử dụng Trình khởi chạy iOS 15 trên Android

Trình khởi chạy iOS 15 là ứng dụng được nhiều người tải về cho điện thoại của mình Android. Khi cài đặt ứng dụng này, người dùng có thể thoải mái trải nghiệm những tính năng độc đáo của hệ điều hành iOS 15, cũng như biến điện thoại Android thành iPhone với giao diện hoàn toàn mới.

Nếu bạn muốn Dùng thử nhiều tính năng hữu ích và mới nhất của iOS 15 trên điện thoại Android có ứng dụng này nhưng không biết làm thế nào? Hôm nay, Download.vn sẽ giới thiệu bản nhạc Hướng dẫn sử dụng Trình khởi chạy iOS 15 trên Android, mời các bạn cùng tham khảo.

Hướng dẫn dùng thử các tính năng của iOS 15 trên Android

Để có thể làm được điều này, trước tiên chúng ta cần cài đặt trước ứng dụng TILLIONđợi để khởi chạy iOS 15 trên điện thoại Android của bạn. Nếu bạn chưa cài đặt ứng dụng này, hãy nhấp vào nút tải xuống bên dưới để tải ứng dụng về thiết bị của bạn.

Tải xuống Trình khởi chạy iOS 15 trên Android

Bước 1: Sau khi cài đặt thành công Trình khởi chạy iOS 15 này vào điện thoại của bạn, sau đó mở ứng dụng này.

Bước 2: Trên màn hình, cửa sổ thông báo “Cho phép Trình khởi chạy iOS truy cập danh bạ của bạn, chạm vào . cái nút Cho phép. Bạn cũng làm như vậy với cấp thêm vị trí, quyền đối với File ứng dụng.

Bước 3: Tại giao diện chính của ứng dụng, người dùng có thể thiết lập một số tính năng của iPhone như: Hiệu ứng mở, Hình nền, Thư viện ứng dụng, Thông báo, … theo ý thích của bạn.

Bước 4: Khi bạn đã cài đặt tất cả các tính năng iPhone cần thiết, để chạy iOS 15 trên Android, hãy nhấn Đặt Trình khởi chạy mặc định.

Bước 5: Trên màn hình lúc này xuất hiện một cửa sổ thông báo “Đặt Trình khởi chạy iOS là Trình khởi chạy mặc định, nhấn. cái nút ĐỒNG Ý.

Bước 6: Bây giờ ở Ứng dụng mặc định, chọn mục Trình khởi chạy iOS.

Bước 7: Cuối cùng, khi chuyển sang giao diện chính của iPhone, chúng ta sẽ Start sử dụng các tính năng của iOS 15 ngay trên điện thoại Android của bạn.

Chúc bạn thành công!

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Translate »