Hướng dẫn tải ứng dụng cắt ảnh Panols (1,99$) hoàn toàn miễn phí

0

Hôm nay tôi lướt qua ứng dụng Apple Store và thấy rằng Apple đang tặng một ứng dụng cắt xén miễn phí Toàn cảnh giá trị $ 1,99 (45.000đ). Ứng dụng này sẽ giúp bạn cắt một bức ảnh thành 3 hình vuông khác để tải lên Instagram.

Để dễ dàng hình dung công dụng của ứng dụng này, bạn có thể xem hình bên dưới.

toàn cảnh instagram

Ứng dụng Panols sẽ cắt một bức ảnh hình chữ nhật thành 3 bức hình vuông nhỏ để khi bạn tải lên Instagram nó sẽ tạo ra “một bức ảnh” giống như một bức tranh toàn cảnh.

Trước đây, mình đã có một bài hướng dẫn tương tự như thế này với ứng dụng Tayasui Color, bạn có thể xem tại: Hướng dẫn tải ứng dụng tô màu Tayasui Color ($ 1,99) tuyệt đẹp hoàn toàn miễn phí.

Cập nhật: Apple đã ngừng tặng mã đổi quà cho ứng dụng Panols.

Chuẩn bị

  • Tài khoản Apple ID của Hoa Kỳ (tài khoản nước khác cũng được, nhưng không phải Việt Nam, kiếm tài khoản Mỹ để tiện tạo hoặc mượn)
  • Ứng dụng Apple Store, tải xuống ngay bây giờ thông qua liên kết này.

Hướng dẫn

Đầu tiên bạn đăng nhập vào tài khoản của mình Apple ID US (US) và tải xuống ứng dụng cửa hàng táo trong liên kết trên.

app-apple-store

Mở ứng dụng lên, cuộn xuống để tìm phần “Dành riêng cho bạn”. Bấm vào nó rồi bấm vào nút Tải xuống ngay bây giờ miễn phí dưới đây để chuyển sang bước tiếp theo.

toàn cảnh

Bạn sẽ được hỏi có muốn chuyển sang App Store hay không, hãy chọn có, sau đó nhập mật khẩu Apple ID mà bạn đang đăng nhập (nếu được hỏi).

Lúc này, 1 mã hiện ra để tải ứng dụng miễn phí, bấm vào Redeem – Đổi (góc trên bên phải) Nếu bạn muốn sử dụng mã này cho tài khoản Apple ID mà bạn đã đăng nhập hoặc nếu bạn muốn tải nó xuống một tài khoản Apple ID khác, thì bạn có thể sao chép mã này.

mã ma thông qua

Hướng dẫn nhập mã cho ID Apple khác

Thoát tài khoản Apple ID hiện có và đăng nhập vào ID Apple mà bạn muốn tải ứng dụng này xuống, truy cập App Store và cuộn xuống để chọn “Đổi quà” (Đổi trả). Nhập mật khẩu tài khoản của bạn nếu được yêu cầu.

Nhập mã bạn đã sao chép ở trên vào hộp bên dưới và nhấp vào “Đổi quà” (Đổi) ở góc trên bên phải của màn hình.

Cách tải xuống ứng dụng cắt ảnh Panols ($ 1,99) hoàn toàn miễn phí 5

Nếu mã hợp lệ, ứng dụng sẽ được tải xuống tự động, vì vậy nó tiết kiệm $ 1,99?

toàn cảnh

Lưu ý chương trình khuyến mãi này chỉ kéo dài từ hôm nay đến hết ngày 15/5/2017 nên ngay sau khi đọc xong bài viết này, các bạn tranh thủ tải nhanh về máy để dùng sau này nhé. sau đó sử dụng cười toe toét

Chúc may mắn!

Leave A Reply

Your email address will not be published.

Translate »