Hướng dẫn tạo nhạc chuông cho iPhone bằng iTunes

Bạn cảm thấy nhàm chán với những bản nhạc chuông mặc định của iPhone? Và bạn muốn thay chúng bằng những bài hát yêu thích khi điện thoại đổ chuông. Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi bất kỳ bài hát hoặc clip âm thanh nào trong Thư viện iTunes thành nhạc chuông và tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện.

Cảnh báo: Bạn chỉ nên làm theo các bước dưới đây nếu trước đây bạn đã sử dụng iTunes để thiết lập iPhone và đã đồng bộ hóa nhạc từ iTunes với điện thoại của mình.


Ezoicbáo cáo quảng cáo này

Có vẻ như bạn không thể đồng bộ hóa nội dung từ điện thoại của mình với iTunes, vì vậy nếu bạn có các bài hát hoặc video trên điện thoại không có trong iTunes, rất có thể nội dung đó đã bị xóa khỏi điện thoại của bạn. , ngay cả khi bạn không chọn đồng bộ hóa nội dung đó. Tuy nhiên, có một tùy chọn có sẵn để đặt bất kỳ bài hát nào làm nhạc chuông mà không cần sử dụng iTunes.

GHI CHÚ: Bất kỳ bài hát hoặc File âm thanh nào bạn chọn làm nhạc chuông phải không có DRM (quản lý bản quyền nội dung số).

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Ghi chú: Từ phiên bản iTunes 12.7 trở lên, Apple đã loại bỏ tính năng quản lý nhạc chuông và ứng dụng, vì vậy bạn phải sử dụng iTunes phiên bản 12.6 trở xuống, link tải bên dưới.

Tải xuống iTunes 12.6.3: cho Windows 32-bit | Windows 64-bit, dành cho macOS

Cách tạo nhạc chuông cho iPhone bằng iTunes

Nên xem: Cách đơn giản để chép nhạc vào máy bằng iTunes có đầy đủ lời bài hát và ảnh bìa

Đầu tiên. Mở iTunes trên máy tính của bạn (Nếu không, bạn có thể tải về đây).

2. Chọn bài hát hoặc File âm thanh bạn muốn sử dụng từ thư viện iTunes của mình. Nếu không có bài hát nào trong iTunes, hãy xem bài viết trên để biết cách đưa nhạc vào iTunes.

3. Nhấp chuột phải vào bài hát, sau đó chọn Nhận thông tin (Nhận thông tin).

tôi yêu âm nhạc trên iphone

Trong cửa sổ Lấy thông tin, bạn bấm vào tab Lựa chọn (Tùy chọn) và thay đổi 2 phần đó Dừng lại (Dừng lại)Start (Thời gian Start) để chọn đoạn nhạc bạn muốn lưu làm nhạc chuông. Thời lượng nhạc chuông không được quá 30 giây.

Nếu bạn muốn Start từ đầu bài hát, hãy đặt thời gian Start là 0:00 và thời gian kết thúc là số giây mà bạn muốn nhạc chuông dừng lại.

Nếu bạn muốn Start từ đoạn điệp khúc của một bài hát, hãy nghe nó trước để xác định thời gian Start đoạn điệp khúc và sau đó sử dụng số đó làm Thời gian Start. (Thời gian Start)và không được vượt quá 30 giây sau đó (Thời gian dừng). Ví dụ: thời gian Start là 2:15, thời gian dừng là 2:45.

Đảm bảo bạn chọn hộp bên cạnh thời gian Start và dừng. Cái này rất quan trọng.

Khi bạn nhập xong, hãy nhấp vào nút đồng ý.

tôi yêu âm nhạc trên iphone

4. Bấm vào bài hát bạn đã chọn, sau đó di chuyển chuột trên thanh menu, chọn File – Chuyển đổi – Tạo phiên bản AAC (File – Convert – Tạo phiên bản AAC).

tôi yêu âm nhạc trên iphone

iTunes sẽ lấy bản nhạc từ bài hát bạn vừa chọn ở bước 3 và sử dụng nó để tạo một File mới. Bài hát thứ hai có cùng tên nhưng có độ dài mới sẽ xuất hiện ngay bên dưới bài hát gốc trong danh sách phát iTunes. Nếu nó không xuất hiện ngay bên dưới bài hát gốc, hãy đảm bảo rằng bạn sắp xếp cột tên bài hát trong iTunes theo thứ tự bảng chữ cái.

5. Nhấp chuột phải vào bài hát mới tạo ở trên và chọn “Hiển thị trong Windows Explorer” (Hiển thị trong Windows Explorer), Nếu bạn đang sử dụng macOS, hãy chọn “Hiển thị trong Finder” (Hiển thị trong Finder). Bài hát mới sẽ hiển thị trong cửa sổ Windows Explorer dưới dạng File .m4a.

tôi yêu âm nhạc trên iphone

6. Đổi tên phần đuôi của bài hát từ .m4a đến .m4r. Đảm bảo chỉ đổi tên tiện ích mở rộng, không phải là File. Bước này rất quan trọng. Thay đổi nó thành phần mở rộng .m4r giúp biến File này thành nhạc chuông.

tôi yêu âm nhạc trên iphone

Nếu bạn thấy bảng bật lên này, chỉ cần nhấp vào nó Đúng (trên Windows) hoặc là Sử dụng .m4r (trên macOS) là được.

tôi yêu âm nhạc trên iphone

7. Quay lại iTunes và xóa bài hát ngắn vừa tạo. Để xóa bài hát, hãy nhấp vào bài hát đó và nhấn phím Delete trên bàn phím của bạn hoặc nhấp chuột phải vào bài hát và chọn Xóa khỏi thư viện (Xóa khỏi thư viện). iTunes sẽ hỏi bạn xem bạn có chắc chắn muốn xóa bài hát hay không. Bấm để chọn Xóa bài hát (Xóa bài hát).

tôi yêu âm nhạc trên iphone

Khi được hỏi bạn muốn chuyển bài hát đã chọn vào Thùng rác hay giữ nó trong iTunes, hãy chọn “Giữ các tập tin” (Giữ tập tin). Bước này cũng rất quan trọng. Nếu bạn không xóa bài hát này, nhạc chuông sẽ không được lưu vào iTunes đúng cách.

số 8. Quay lại Windows Explorer hoặc Finder (với macOS) và nhấp đúp vào File .m4r bạn đã tạo ở bước 6. Nhạc chuông sẽ tự động chuyển đến thư viện Âm báo (Nhạc chuông) trên iTunes của bạn.

Ghi chú: Đối với những bạn sử dụng Windows 10, khi nhấp đúp vào File .m4r ở trên, bạn phải chọn mở trong iTunes. Hoặc nếu nó tự động mở trong một trình phát nhạc khác thì hãy nhấp chuột phải vào File và chọn Mở bằng iTunes (Mở bằng iTunes) Xin vui lòng.

tôi yêu âm nhạc trên iphone

9. Kết nối iPhone của bạn với iTunes qua cáp Lightning.

mười. Nhấn vào biểu tượng thiết bị như hình bên dưới để Start chuyển nhạc chuông cho iPhone.

tôi yêu âm nhạc trên iphone

Chọn một tab “Cảnh báo” (Tấn) trên menu bên trái, sau đó nhấp vào ô “Đồng bộ hóa báo thức” (Đồng bộ hóa âm) và cuối cùng nhấp vào nút “Ứng dụng” (Đồng bộ hóa) để bắt đồng bộ hóa.

tôi yêu âm nhạc trên iphone

Nếu bạn đang đồng bộ hóa iPhone với iTunes lần đầu tiên, bạn sẽ nhận được một hộp thoại hỏi xem bạn có chắc chắn muốn xóa nhạc và video khỏi điện thoại của mình và thay thế bằng nhạc và video từ thư viện iTunes của bạn hay không. Bạn không nên chọn xóa nó nếu bạn đã sử dụng iTunes để đồng bộ hóa iPhone của mình.

Ghi chú: Như tôi đã đề cập ở phần đầu của bài viết này, nếu bạn không sử dụng iTunes để đồng bộ nhạc và video với iPhone của mình, bạn nên dừng lại ở đây. Nếu bạn chọn xóa và đồng bộ hóa, bạn có thể sẽ mất tất cả các bài hát và video khỏi iPhone của mình. Khi tôi đồng bộ hóa nhạc chuông của mình, tất cả nhạc trên điện thoại của tôi đã bị xóa vì lúc đầu tôi không sử dụng iTunes để đồng bộ hóa nhạc chuông đó với điện thoại. Vì vậy, nếu bạn không chắc chắn về điều này, hãy nhấp vào nút Huỷ bỏ (Hủy bỏ) và xem các hướng dẫn khác của anh ấy qua bài viết: Cách thêm nhạc chuông vào iPhone mà không cần sử dụng iTunes.

Sau khi iPhone của bạn hoàn tất đồng bộ hóa, bạn có thể tìm thấy nhạc chuông mới trong ứng dụng Cài đặt trên thiết bị của mình.

Để kích hoạt nhạc chuông mới, trong ứng dụng Cài đặt, hãy điều hướng đến Âm thanh – Nhạc chuông (Âm thanh – Nhạc chuông) và chọn bài hát bạn đã thêm.

chọn nhạc

Vậy là xong: D Chúc các bạn thành công!

Đừng quên chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích, nếu có thắc mắc hãy để lại bình luận bên dưới để mình có thể giúp bạn nhé.

Translate »