Hướng dẫn tắt tính năng tự động cập nhật ứng dụng trên iOS

Được giới thiệu cùng với iOS 7, ứng dụng tự động cập nhật là một tính năng, đúng như tên gọi, cập nhật ứng dụng từ App Store một cách tự động và luôn đảm bảo rằng ứng dụng luôn được cập nhật. cũng chạy phiên bản mới nhất. Hầu hết các tính năng này đều hữu ích khi bạn không cần phải làm gì mà ứng dụng vẫn được cập nhật thường xuyên.

Tuy nhiên, một số người dùng vẫn muốn kiểm soát những gì đang xảy ra trên thiết bị của họ và có thể muốn tắt cập nhật ứng dụng tự động. Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách ngăn iPhone hoặc iPad của bạn tự động tải xuống các bản cập nhật ứng dụng.

Khi nào tính năng này sẽ hoạt động?

Trong các tài liệu tham khảo của Apple không có đề cập đến vấn đề này và ít người biết về cách thức và thời gian hoạt động của tính năng này. Nhưng tôi tin rằng, iOS không liều lĩnh cập nhật ứng dụng một cách ngẫu nhiên, mà là một cách thông minh tiên tiến hơn. Ví dụ, theo tôi, iOS sẽ tự động cập nhật ứng dụng vào ban đêm, khi bạn kết nối với mạng Wi-Fi, khi bạn cắm sạc và pin đầy 100%.

Nó có thể không hoạt động chính xác như tôi nghĩ, nhưng nó chắc chắn đúng một phần. Ví dụ, iOS sẽ kiểm tra và cập nhật ứng dụng vào giữa ngày khi bạn đang làm việc với khoảng 20% ​​pin.

Cách tắt cập nhật ứng dụng tự động

Hướng dẫn này có thể áp dụng cho tất cả các thiết bị iOS 7 trở lên (iPhone, iPad, iPod Touch)

Đầu tiên. Mở ứng dụng Cài đặt từ màn hình chính.

2. Hướng đến iTunes & App Store.

3. Tắt mục “Cập nhật” (Cập nhật) đi.

huong-dan-tat-tu-dong-cap-nhat

Nó được thực hiện cười toe toét !

Cá nhân mình hay tắt cái này đi vì nhiều lúc không muốn cập nhật ứng dụng lên phiên bản mới, còn bạn thì sao, cho mình biết ý kiến ​​của bạn bên dưới nhé.

Hãy bấm nút chia sẻ và bình chọn 5 sao nếu bạn thấy bài viết này hữu ích.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Translate »