Hướng dẫn thay đổi cỡ chữ từng ứng dụng trên iPhone

Nếu trước đó trong quá trình sử dụng bất kỳ ứng dụng nào ở trên, điện thoại Iphone thì chúng ta thường cảm thấy rằng phông chữ mặc định của ứng dụng hơi nhỏ và muốn làm cho kích thước phông chữ lớn hơn nhưng ứng dụng không có tính năng thay đổi cỡ chữ. Tuy nhiên, hiện tại đối với hệ điều hành từ iOS 14 trở lên chúng ta có thể dễ dàng Thay đổi kích thước phông chữ của các ứng dụng trên iPhone.

Để mọi người dễ dàng thay đổi cỡ chữ cho từng ứng dụng khác nhau trên iPhone chỉ với vài thao tác đơn giản. Hôm nay, Download.vn sẽ giới thiệu bài viết Hướng dẫn thay đổi cỡ chữ của từng ứng dụng trên iPhone, mời các bạn cùng tham khảo.

Hướng dẫn chỉnh sửa cỡ chữ của từng ứng dụng trên iPhone

Bước 1: Để thay đổi kích thước của văn bản trong mỗi ứng dụng, trước tiên chúng ta sẽ Mở ứng dụng Cài đặt trên điện thoại của bạn.

Bước 2: Trong giao diện phần Cài đặt của iPhone, kéo màn hình xuống dưới cùng, sau đó chạm vào Trung tâm điều khiển.

Bước 3: Tại cài đặt của Trung tâm điều khiển, tiếp tục vuốt màn hình xuống dưới, sau đó nhấn Cơ học chữ cái.

Bước 4: Sau khi thêm tiện ích này Trung tâm điều khiển, chạm và giữ vào mục Cơ học, sau đó kéo và thay đổi thứ tự của tiện ích con.

Bước 5: Mở ứng dụng bất kỳ trên điện thoại mà bạn muốn chỉnh sửa kích thước phông chữ mà bạn muốn thay đổi.

Bước 6: Tiếp theo, mở Trung tâm điều khiển của iPhone lên.

Bước 7: Trong giao diện chính của Trung tâm điều khiển, nhấp chuột Biểu tượng AA.

Bước 8: Lúc này, màn hình sẽ hiển thị thanh điều khiển thay đổi kích thước phông chữ, vuốt lên để tăng kích thước văn bản, kéo xuống để giảm kích thước văn bản.

Bước 9: Cuối cùng, chúng ta quay trở lại ứng dụng mà chúng ta đã mở trước đó, chúng ta sẽ thấy rằng kích thước phông chữ mặc định của ứng dụng đã được thay đổi.

Chúc bạn thành công!

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com