Hướng dẫn thêm ảnh người gọi khi có cuộc gọi đến trên iPhone

Trên iOS có một tính năng giúp bạn thêm ảnh của những người có tên trong danh bạ, để khi họ gọi điện, ảnh của họ sẽ hiển thị trên màn hình của bạn. Bạn có thể thêm ảnh cho từng người trong danh bạ, chẳng hạn như khi mẹ gọi thì hiện ảnh con, gấu gọi chẳng hạn.

Xem thêm: Cách đồng bộ danh bạ cũ của bạn với iPhone


Ezoicbáo cáo quảng cáo này

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết tính năng này, vì nó không được Apple phổ biến rộng rãi. Mặc dù nó đã xuất hiện từ iOS trước đây, thậm chí cả iOS 6.

Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách thêm ảnh người gọi vào danh bạ đơn giản và chi tiết.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Thêm ảnh người gọi khi có cuộc gọi đến

Đầu tiên. Mở ứng dụng Điện thoại (Điện thoại) trên thiết bị của bạn và chọn một số liên lạc nhất định mà bạn muốn thêm hình đại diện.

2. Bấm vào từ Sửa (Biên tập) ở góc trên cùng bên phải của màn hình, sau đó nhấn vào vòng tròn Thêm ảnh (Thêm ảnh) ở góc trên bên trái.

người gọi bổ sung

3. Chọn một sự lựa chọn Chụp ảnh (Chụp hình) Nếu bạn muốn chụp một bức ảnh mới, thật tuyệt Chọn một hình ảnh (Chọn hình) nếu bạn muốn chọn hình ảnh đã chụp trước đó.

4. Di chuyển ảnh / chụp đã chọn theo ý muốn, chủ yếu đặt khuôn mặt vào khung hình tròn và bấm Chọn (Chọn) ở góc dưới bên phải.

Lời khuyên: Nếu bạn muốn hình ảnh cuộc gọi xuất hiện toàn màn hình thay vì chỉ là một vòng tròn nhỏ, hãy nhớ chọn hình ảnh có tỷ lệ khung hình là 16: 9 hoặc 18: 9.

người gọi bổ sung

5. Nhấp chuột Đã hoàn thành (Làm xong) ở góc trên bên phải.

Lời khuyên: Vẫn còn một cách khác để bạn thêm ảnh vào danh bạ 1 người. Đó là truy cập vào album ảnh của bạn, chọn những bức ảnh bạn muốn thêm và nhấn vào biểu tượng chia sẻ ở góc dưới bên trái. Đi đến các tùy chọn Nơi để liên hệ (Giao cho Liên hệ) và tiến hành chọn danh bạ mà bạn muốn thêm hình ảnh cuộc gọi. Lặp lại bước 4 như trên để hoàn thành!

người gọi bổ sung

Vậy là từ nay, khi người đó gọi cho bạn, ảnh của họ sẽ hiện ra trên màn hình cuộc gọi như hình bên dưới, trông rất đẹp mắt đúng không nào!

trước và sau khi-sau-khi-bạn-gọi

Như vậy là mình đã hướng dẫn các bạn cách thêm ảnh đại diện cho một số liên lạc nào đó rồi, rất đơn giản phải không? Đừng quên chia sẻ bài viết với bạn bè của bạn để họ cũng có thể thêm ảnh của bạn vào danh bạ của họ.

Chúc may mắn!

Translate »