Hướng dẫn thêm tiện ích mở rộng Safari trên iOS 15

Bây giờ sau khi Apple phát hành phiên bản iOS 15, thì trên điện thoại iPhone cũng đã cập nhật rất nhiều tính năng vô cùng hữu ích, một trong số đó chúng ta sẽ phải kể đến tính năng Tiện ích mở rộng Safari (Tiện ích mở rộng). Đây là một tính năng mới trên ứng dụng trình duyệt Safari, cho phép người dùng thêm nhiều tiện ích mở rộng hữu ích vào trình duyệt của mình.

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn muốn thêm nhiều tiện ích mở rộng hơn vào ứng dụng Safari trên iOS 15 nhưng không biết làm thế nào? Chính vì vậy mà hôm nay Download.vn sẽ giới thiệu bài viết Hướng dẫn thêm tiện ích mở rộng Safari trên iOS 15, mời các bạn cùng tham khảo.

Hướng dẫn cài đặt Tiện ích mở rộng Safari trên iOS 15

Bước 1: Nếu bạn muốn thêm tiện ích mở rộng vào Safari, trước tiên chúng tôi Mở ứng dụng Cài đặt trên điện thoại của bạn.

Bước 2: Tại phần Thiết lập của iPhone, kéo màn hình xuống dưới cùng, sau đó chạm vào Safari.

Bước 3: Trong phần Cài đặt ứng dụng Safari, vuốt màn hình xuống dưới, sau đó nhấn vào mục Các phần mở rộng.

Bước 4: Tiếp theo, nhấp vào Các phần mở rộng khác.

Bước 5: Một thông báo sẽ được hiển thị trên màn hình Có gì mới trên App Store, tiếp tục vuốt màn hình xuống dưới, sau đó nhấn vào. cái nút Tiếp tục.

Bước 6: Bây giờ màn hình chuyển sang giao diện của Cửa hàng ứng dụng App Store, nhấn. cái nút Cầm lấy bên cạnh các tiện ích mở rộng bạn muốn thêm vào Safari.

Bước 7: Ở cuối màn hình, cửa sổ tải xuống App Store sẽ xuất hiện, hãy nhấn vào. cái nút Thiết lập. Sau đó, bạn đợi một lát để tiện ích mở rộng tải về điện thoại của bạn là hoàn tất.

Bước 8: Quay lại giao diện Thiết lập, sau khi bạn tải xuống thành công bạn bật công tắc cho tiện ích ở đó và sử dụng nó.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số bài viết khác về thủ thuật iOS 15 như:

Chúc bạn thành công!

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com