Hướng dẫn tìm tai nghe AirPods bị thất lạc trên iOS 10.3

Với việc phát hành iOS 10.3 beta 1, Apple đã thêm một chế độ mới trong ứng dụng Tìm điện thoại Iphone của tôi (Tìm iPhone của tôi) giúp bạn định vị AirPods của mình. Tính năng này rất hữu ích trong trường hợp bạn bị mất AirPods hoặc đơn giản là bạn quên nó ở đâu và gặp khó khăn khi tìm nó.

Xem thêm: Apple đã phát hành iOS 10.3 beta 1 với tính năng “Find My AirPods” và một số tính năng mới khác


Ezoicbáo cáo quảng cáo này

Ứng dụng Find My iPhone không chỉ dành cho bạn Xem nơi tìm thấy AirPods của bạn lần cuối cùng trên bản đồ, nhưng nó cũng cho phép bạn tạo ra âm thanh the thé trong một hoặc cả hai AirPods, thực sự hữu ích để xác định vị trí nếu bạn không nhớ mình đã để chúng ở đâu.

Làm thế nào nó có thể tìm thấy vị trí của AirPods?

Mặc dù Apple chưa chia sẻ bất kỳ chi tiết nào về tính năng mới này, nhưng chúng tôi có thể giả định một số điều về cách Tìm iPhone của tôi có thể hiển thị AirPods bị mất của bạn trên bản đồ.

Vì AirPods của bạn được kết nối với thiết bị qua Bluetooth, rất có thể khi bạn ngắt kết nối khỏi iPhone, iPhone của bạn sẽ đăng nhập vào vị trí GPS tại thời điểm xảy ra sự cố. Điều này tương tự như tính năng tự động ghi lại vị trí của ô tô nếu nó được kết nối qua Bluetooth với iPhone của bạn khi bạn tắt máy.

Nó có thể không thực sự xác định vị trí hiện tại, nhưng nó có thể nhớ nơi mà AirPods và iPhone được “nhìn thấy lần cuối”, cung cấp khả năng cao rằng AirPods của bạn vẫn còn ở đó, tất nhiên là ngoại trừ. khi ai đó đánh cắp chúng.

Cách sử dụng Find My AirPods

Điều này tương tự như những gì bạn có thể quen thuộc trong ứng dụng Tìm iPhone của tôi.

Cách xác định vị trí AirPods của bạn trên bản đồ

Đầu tiên. Mở và đăng nhập vào ứng dụng Tìm iPhone của tôi. Chờ trong giây lát, ứng dụng sẽ hiển thị tất cả các thiết bị trong tài khoản iCloud của bạn. Trong danh sách thiết bị, hãy tìm kiếm AirPods của bạn và chọn chúng.

huong dan tim airpods

2. Giờ đây, bạn sẽ thấy các vị trí AirPods được tìm thấy cuối cùng trên bản đồ. Nếu AirPods của bạn được khoanh tròn màu xám, điều đó có nghĩa là nó không kết nối với bất kỳ thiết bị nào của bạn và lựa chọn duy nhất của bạn lúc này là đến vị trí đó và hy vọng AirPods của bạn sẽ như vậy. vẫn còn đó. Bạn có thể nhấn nút Hành động (Hành động) và bấm vào biểu tượng xe hơi được chuyển đến ứng dụng bản đồ và nhận chỉ đường đến vị trí đã biết cuối cùng.

AirPods tạo ra âm thanh như thế nào?

Nếu AirPods của bạn được khoanh tròn màu xanh lục, nó đã được kết nối với một trong các thiết bị của bạn. Đây là một tin tốt! Chạm vào nút Hành động (Hành động) phía dưới.

huong dan tim airpods

3. Nhấn nút Tạo âm thanh (Phát âm thanh)AirPods sẽ ngay lập tức phát ra âm thanh có cường độ cao để giúp bạn tìm thấy chúng.

huong dan tim airpods

4. Nếu cần, hãy tăng hoặc giảm âm lượng của âm thanh phát ra từ AirPods. Điều này có thể hữu ích nếu bạn chỉ mất một AirPod.

huong dan tim airpods

5. Khi bạn đã tìm thấy AirPods của mình, bạn có thể chọn tùy chọn Dừng chơi lại (Đang phát Stop).

Bởi vì nó vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, tính năng này có một chút lỗi ở thời điểm này, nhưng chắc chắn sẽ hữu ích khi bạn mất AirPod quanh nhà.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Translate »