Hướng dẫn tra cứu từ điển trên iPhone tại thanh tìm kiếm (Spotlight)

Sau khi cập nhật lên phiên bản iOS 15 mới nhất, Apple đã cập nhật rất nhiều tính năng hữu ích trên điện thoại iPhone. Đặc biệt, giờ đây người dùng iPhone có thể dễ dàng Tra nhanh từ điển ngay trên Thanh tìm kiếm (Spotlight) của iPhone. Với tính năng này, chúng ta có thể dịch một từ bất kỳ từ tiếng Anh sang tiếng Việt một cách nhanh chóng ngay tại màn hình chính của điện thoại.

Nếu bạn cũng muốn tra cứu, dịch một từ bất kỳ từ tiếng Anh sang tiếng Việt bằng tính năng hữu ích này trên iPhone nhưng chưa biết cách thực hiện? Thì hôm nay Download.vn sẽ giới thiệu bài viết Hướng dẫn tra từ điển trên iPhone trên thanh tìm kiếm (Spotlight), mời các bạn cùng tham khảo.

Hướng dẫn sử dụng từ điển iPhone trên thanh tìm kiếm

Bước 1: Để thực hiện việc này, trước tiên tại màn hình chính của điện thoại, chúng ta sử dụng ngón tay Vuốt màn hình từ trên xuống dưới hoặc từ trái sang phải cho đến khi Thanh Tìm kiếm (Spotlight) xuất hiện.

Bước 2: Ở giao diện chính của tìm kiếm trên điện thoại của bạn, hãy nhấn Thanh tìm kiếm (Tiêu điểm) ở đầu màn hình.

Bước 3: Một lát sau, nhập từ tiếng Anh bạn muốn dịch sang tiếng Việt, sau đó nhấn vào nút Tìm thấy.

Bước 4: Tiếp theo, kéo màn hình xuống mục Từ điển, chúng ta sẽ thấy kết quả mà chúng ta đã tra cứu.

Bước 5: Để có thể xem thông tin chi tiết của kết quả sau khi tìm kiếm, hãy nhấp chuột vào kết quả tìm kiếm. Ngay sau đó, màn hình sẽ hiển thị thông tin về từ cần tìm bao gồm: cách phát âm, loại từ, ví dụ, …

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số bài viết khác về thủ thuật iPhone như:

Chúc bạn thành công!

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com