Hướng dẫn trình chiếu AR điện thoại iPhone 13

Vào lúc 0 giờ ngày 15 tháng 9 năm 2021 qua điện thoại iPhone 13 “ đã được Apple chính thức ra mắt tại sự kiện California Streaming. Trong sự kiện này, Apple đã công bố 4 mẫu điện thoại: iPhone 13 mini, iPhone 13, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max, thiết kế và màu sắc vô cùng ấn tượng, cấu hình của máy mạnh mẽ khi được gắn con chip A15 Bionic. Tuy nhiên, chiếc điện thoại này vẫn chưa được mở bán chính thức.

Do đó, để đáp ứng sự mong đợi của mọi người, Apple đã cho phép sử dụng công nghệ AR để hiển thị iPhone 13 trên thực tế. Nếu bạn muốn xem cận cảnh iPhone 13 nhưng chưa biết cách thực hiện thì hôm nay Download.vn sẽ giới thiệu bài viết. Hướng dẫn làm bài thuyết trình AR trên iPhone 13 “, mời các bạn cùng tham khảo.

Hướng dẫn làm bài thuyết trình AR trên iPhone 13 “

Bước 1: Để làm điều này, trước tiên chúng tôi sẽ mở ứng dụng trình duyệt bất kỳ trên điện thoại iPhone. Một lát sau truy cập liên kết dưới đây.

https://www.apple.com/iphone-13

Bước 2: Bây giờ tại trang chủ của sự kiện ra mắt iPhone 13, hãy vuốt xuống phần Xem nó từ mọi góc độ và mọi màu sắc, sau đó chọn màu của iPhone 13 mà bạn muốn xem. Sau đó bấm vào Xem iPhone 13 trong AR hoặc mặt hàng Xem iPhone 13 mini trong AR.

Bước 3: Lúc này hình ảnh của iPhone 13 đã hiển thị trên màn hình, hãy nhấn Mục AR ở đầu màn hình để hiển thị thực tế ảo của điện thoại này.

Bước 4: Để chụp ảnh iPhone 13 của bạn trong không gian thực, hãy nhấn biểu tượng vòng tròn ở cuối màn hình.

Bước 5: Không chỉ vậy, hãy nhấp vào biểu tượng mũi tên Lên chia sẻ ảnh iPhone 13 không gian thực cho người thân, bạn bè cùng xem.

Sau đây là hình ảnh chiếc điện thoại iPhone 13 với nhiều màu sắc khác nhau, mời các bạn xem qua.

Chúc bạn thành công!

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com