Hướng dẫn viết thông tin giới thiệu Instagram ở giữa trang cá nhân

0

Người dùng Instagram có thể thêm dòng giới thiệu vào hồ sơ của họ để cho cả thế giới biết một chút về họ nhưng theo mặc định, tất cả văn bản đều được căn trái trong ứng dụng Instagram.

Nếu bạn, giống như nhiều người khác, đang cố gắng tìm cách căn giữa thông tin giới thiệu trên hồ sơ của mình, thì bạn đang ở đúng nơi. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách làm rất đơn giản.

Cách căn giữa hồ sơ của bạn trong ứng dụng Instagram

Để căn giữa phần hồ sơ của bạn trong ứng dụng Instagram, chỉ cần làm như sau:

Đầu tiên. Mở Instagram từ màn hình chính và truy cập hồ sơ của bạn.

2. Nhấn nút Chỉnh sửa hồ sơ (Chỉnh sửa Hồ sơ).

can-buy-instagram-instagram

3. Bấm vào khung Câu chuyện (Tiểu sử) để kích hoạt bàn phím và vào chế độ soạn thảo văn bản.

4. Sao chép tất cả các khoảng trắng trong dấu ngoặc bên dưới (không bao gồm dấu ngoặc vuông):

(Nếu bạn không thể thấy dấu cách trong bất kỳ dấu ngoặc vuông nào, vui lòng xem phiên bản đầy đủ của bài viết này tại đây để biết những khoảng trắng nào cần sao chép)

[⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀]

5. Start dán các khoảng trắng mà bạn vừa sao chép trước mỗi dòng văn bản trong hồ sơ của mình, như sau:

can-buy-instagram-instagram

6. Văn bản bây giờ sẽ được sắp xếp tương tự như thế này.

can-buy-instagram-instagram

… nhưng bây giờ bạn lưu và xem hồ sơ của mình, nó sẽ giống như một thảm họa:

can-buy-instagram-instagram

Dựa trên kết quả như hình trên; Bây giờ bạn biết khoảng trắng ảnh hưởng như thế nào đến việc thụt lề văn bản trong trang cá nhân của bạn.

7. Bây giờ bạn phải thêm hoặc bớt các số không nếu cần. Điều chỉnh khoảng cách cần thiết khác nhau giữa các chữ cái, tùy thuộc vào những gì bạn viết trong tiểu sử của mình:

can-buy-instagram-instagram

Ghi chú: Mặc dù khoảng cách có thể làm cho hộp hồ sơ của bạn trông lộn xộn, hãy cố gắng hết sức vì các khoảng trống hiển thị trong khung bây giờ không giống với những gì xuất hiện trên hồ sơ của bạn. Do đó, bạn có thể lưu lại rồi vào trang cá nhân xem chỗ nào cần thêm dung lượng hoặc chỗ nào nên xóa để tiện chỉnh sửa.

số 8. Khi bạn hài lòng với khoảng cách của mình, hãy nhấp vào từ Đã hoàn thành (Làm xong) để tiết kiệm.

Nếu bạn thêm khoảng cách đầy đủ trước mỗi dòng, thì phần hồ sơ trong hồ sơ Instagram của bạn sẽ hiển thị ở giữa, như hình dưới đây.

can-buy-instagram-instagram

Trông tuyệt vời phải không.

Phần kết

Lấy hồ sơ của bạn làm trung tâm như thế này chỉ là một hiệu ứng thẩm mỹ vì nó có thể làm cho hồ sơ Instagram của bạn trông đẹp hơn. Mặc dù có thể khó để đi được một khoảng cách vừa phải, nhưng bạn chỉ mất khoảng 5 phút để có được kết quả như ý ở trên.

Điều đáng chú ý là hiệu ứng này có thể trông đẹp hoặc không đẹp trên tất cả các thiết bị của bạn do cách Instagram định dạng ứng dụng của họ cho các kích thước màn hình khác nhau. Xin lỗi vì điều này, nhưng bạn vẫn có thể tận hưởng cấu hình tập trung trên thiết bị của mình sau khi làm theo các bước sau.

Cách này hoạt động tốt với phiên bản Instagram mới nhất (hiện tại là phiên bản 21.0). Instagram đã không sửa cách làm này trong nhiều năm, vì vậy bạn có thể gắn bó lâu dài với nó.

Bạn đã thử cái này chưa? Đừng quên chia sẻ ý kiến ​​hoặc câu hỏi của bạn trong phần bình luận bên dưới nhé! Chúc may mắn.

Leave A Reply

Your email address will not be published.

Translate »