Hướng dẫn xóa nhạc chuông đã tạo trên iPhone

Nhạc chuông trên iPhone là một phần không thể thiếu đối với nhiều bạn, trước đây mình có mượn điện thoại của một người bạn và nhận thấy bạn ấy có rất nhiều bản nhạc chuông tự tạo, mình hỏi bạn ấy sao không xóa đi. Cô ấy nói không biết xóa nên cứ để như vậy.

Xem thêm:

Ezoicbáo cáo quảng cáo này

Tuy không tốn nhiều dung lượng máy nhưng dù sao thì bạn cũng nên xóa những đoạn nhạc chuông không dùng đến, nó giúp bạn dễ dàng quản lý đống nhạc chuông đã tạo của mình.

Không giống như xóa email hay tin nhắn bằng cách vuốt sang trái nó hiện chữ Delete up, nếu muốn xóa nhạc chuông, bạn sẽ phải thực hiện trên iTunes. (nếu được cài đặt bằng iTunes) hoặc trên ứng dụng GarageBand (nếu bạn tạo bằng ứng dụng này). Trong bài viết hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa nhạc chuông tùy chỉnh trên cả iTunes và ứng dụng GarageBand.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Ghi chú: Nếu bạn tạo nhạc chuông bằng iTunes, nhạc chuông đó sẽ bị xóa trên iTunes và nếu được tạo trên GarageBand, hãy xóa bằng cách sử dụng GarageBand. Bạn không thể xóa nhạc chuông đã tạo trên iTunes bằng GarageBand.

Cách xóa nhạc chuông đã tạo bằng iTunes

Để xóa nhạc chuông đã tạo trên iTunes, hãy làm theo các bước sau:

Đầu tiên. Mở iTunes, chọn tab “Cảnh báo” (Nếu bạn không thấy tab này, hãy nhấp vào “Chỉnh sửa menu” để bật tab này).

Xóa nhạc trên itunes

2. Di chuột qua nhạc chuông mà bạn muốn xóa, sau đó nhấp vào dấu 3 chấm bên cạnh nhạc chuông (hoặc nhấp chuột phải vào nhạc chuông) sau đó chọn Xóa khỏi thư viện (hoặc nhấn phím Delete trên bàn phím).

Xóa nhạc trên itunes

Lặp lại thao tác trên nếu bạn muốn xóa các nhạc chuông khác.

3. Kết nối iPhone của bạn với iTunes, bấm vào biểu tượng thiết bị như hình bên dưới để Start đồng bộ lại các đoạn nhạc chuông đã xóa.

tôi yêu âm nhạc trên iphone

4. Tiếp tục bấm lần lượt vào các mục như hình bên dưới để đồng bộ lại

tôi yêu âm nhạc trên iphone

Chờ một chút để quá trình đồng bộ hóa hoàn tất, sau đó vui lòng truy cập Cài đặt – Âm thanh – Nhạc chuông (Cài đặt – Âm thanh – Nhạc chuông) và kiểm tra xem nhạc chuông của bạn đã bị xóa chưa.

Cách xóa nhạc chuông đã tạo từ ứng dụng GarageBand

Lưu ý: Cách này chỉ áp dụng cho những ai đã tạo nhạc chuông bằng GarageBand vẫn chưa xóa ứng dụng này sau khi tạo nhạc chuông. Nếu bạn lỡ xóa GarageBand thì hãy tham khảo cách làm dưới đây.

Đầu tiên. Mở GarageBand, tạo bất kỳ bài hát nào (nếu chưa có) sau đó nhấn và giữ một số bài hát và nhấn vào biểu tượng chia sẻ ở góc trên bên trái.

Xóa nhạc trong garaband

Tiếp tục nhấn vào Nhạc chuông từ menu chia sẻ.

2. Bảng xuất nhạc chuông sẽ xuất hiện, thay vì nhấn Export, hãy nhấn vào phần “Nhạc chuông của bạn” Dưới.

Xóa nhạc trong garaband

3. Danh sách nhạc chuông mà bạn đã tạo bằng ứng dụng này sẽ xuất hiện ở đây, hãy nhấn vào Sửa ở góc trên bên phải để chọn và xóa nhạc chuông bạn muốn.

Xóa nhạc trong garaband

Hoặc chỉ cần vuốt từ phải sang trái trên nhạc chuông bạn muốn xóa và nhấn Delete.

Sau đó, vui lòng truy cập Cài đặt – Âm thanh – Nhạc chuông (Cài đặt – Âm thanh – Nhạc chuông) và kiểm tra xem nhạc chuông của bạn đã bị xóa chưa.

Cách xóa nhạc chuông khi bạn xóa ứng dụng GarageBand

Khi bạn tạo nhạc chuông bằng ứng dụng GarageBand và bạn xóa nó, bạn sẽ không thể tìm và xóa nhạc chuông được tạo từ đó nữa. Ngay cả khi bạn tải lại GarageBand, bạn sẽ không thấy cùng một danh sách các nhạc chuông như trên.

Để xóa nhạc chuông khi bạn lỡ tay xóa GarageBand, buộc bạn phải xóa toàn bộ nội dung và cài đặt của máy. Trước đây tôi có gợi ý cho bạn Đặt lại tất cả các thiết lập Nhưng có, phản hồi không thành công, vì vậy cách duy nhất là Xoá tất cả nội dung và cài đặt.

Thao tác này sẽ xóa tất cả dữ liệu của máy và đưa máy về trạng thái như mới, nếu bạn cần sao lưu thiết bị của bạn bằng iTunes trên máy tính hoặc iCloud trên thiết bị.

Sau đó nhập Cài đặt – Chung – Đặt lại – Xóa tất cả nội dung và cài đặt (Cài đặt – Chung – Đặt lại – Xóa tất cả nội dung và cài đặt) và đợi cho đến khi quá trình hoàn tất.

Cách này mình đã thử và xác nhận là thành công.

Kết quả

Nếu bạn làm theo các bước của 1 trong 3 hướng dẫn trên, nhạc chuông của bạn sẽ bị xóa khỏi điện thoại như thế này.

Xóa nhạc trong garaband

Chúc may mắn! Đừng quên chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích, nếu có thắc mắc hãy để lại bình luận bên dưới để mình có thể giúp bạn nhé.

Translate »