Hướng dẫn xóa nhạc trên iPhone bằng iTunes

0

Có một số vấn đề xảy ra với khá nhiều người đang sử dụng thiết bị Apple khi Cài đặt và sử dụng iTunesTức là họ gặp vấn đề với chính lỗi iTunes hoặc iTools. Họ không biết xử lý như thế nào, khắc phục ra sao? Hay có thể khắc phục hoàn toàn? Ngay cả với những vấn đề đơn giản như sao chép video vào điện thoại, Tải ảnh xuống từ máy tính của bạn hoặc xóa bài hát trên iPhone … cũng sẽ gây ra nhiều khó khăn.

Tải xuống iTunes miễn phí

Tải xuống iTunes cho Mac

Download.vn đã có rất nhiều bài hướng dẫn cho các vấn đề trên, và nếu đã chán playlist trên điện thoại, bạn hoàn toàn có thể xóa nhạc trên máy để chép thêm bài vào danh sách của mình. . Hiện tại, có 3 cách để chúng ta xóa bài hát trên thiết bị iOS, đó là:

  • Xóa trực tiếp trên iPhone, iPad.
  • Xóa qua iTunes.
  • Sử dụng công cụ iTools để xóa nhạc.

Dù bằng cách nào thì mục đích và tác dụng là như nhau. Và trong bài hướng dẫn này, người viết sẽ đề cập đến cả 3 cách để bạn làm theo.

Cách xóa nhạc trên iPhone bằng iTunes

Bước 1: Trước khi tiến hành xóa nhạc trên iPhone giao diện như sau:

Hướng dẫn xóa nhạc trên iPhone bằng iTunes

Bước 2: Tải xuống và cài đặt iTunes trong máy tính. Kết nối thiết bị iPhone của bạn với máy tính, sau khi kết nối, tên thiết bị sẽ được hiển thị ở menu bên trái của iTunes. TNhấp vào giao diện chính của iTunes Danh sách phát, sau đó chọn danh sách menu ở menu bên trái.

Lúc này, danh sách bài hát của bạn sẽ mở ra, nhấp chuột phải vào tên bài hát bạn muốn xóa, chọn Xóa bỏ.

Bước 3: Ngay lập tức một cửa sổ nhỏ hiện ra xác nhận bạn có chắc chắn muốn xóa bài hát đã chọn khỏi danh sách phát không? Nếu bạn đồng ý xóa, hãy nhấn Xóa bỏ.

Bước 3: Tiếp theo, nhấp vào biểu tượng điện thoại ở góc trên bên trái của màn hình, sau đó nhấn vào thẻ Âm nhạc. Sau đó tiếp tục nhấp vào Đồng bộ hóa trên cột bên phải để đồng bộ hóa lại danh sách phát đã thay đổi.

Hướng dẫn xóa nhạc trên iPhone bằng iTunes

Bước 4: Sau khi đồng bộ xong, bạn hãy mở iPhone lên để kiểm tra xem danh sách phát đã được cập nhật lại chưa? Bạn sẽ thấy một danh sách mới như trong hình dưới đây:

Hướng dẫn xóa nhạc trên iPhone bằng iTunes

Ngoài những cách trên, có những cách sau mà bạn có thể áp dụng nếu muốn xóa nhạc bằng iTunes. Như xóa nhanh các bài hát đã đồng bộ hóa vào danh mục Gần đây hơn.

Xóa nhạc trên iPhone
Màn hình iTunes này đã Chuyển đổi ngôn ngữ

Hoặc chọn chuột trái vào bài hát cần xóa để xác định đối tượng rồi bấm vào bài Bài hát và lựa chọn Tẩy xóa.

xóa danh sách phát mà không cần iTunes

Ngay cả khi bạn lười nhấp chuột, bạn có thể sử dụng ngay key Xóa bỏ trên máy tính cũng được, chúng đều cho kết quả như nhau.

Xóa nhạc trên iPhone bằng bàn phím

Xóa bài hát trực tiếp trên iPhone

Đối với những người không kết nối với máy tính hoặc muốn nhanh chóng xóa chúng trên điện thoại di động, bạn cũng có thể thực hiện bằng cách:

  • Quyền truy cập vào ứng dụng Âm nhạc trên điện thoại.
  • Vào phần danh sách bài hát và chọn bài đăng để xóa.
  • Vuốt qua bài hát từ phải sang trái để hiển thị mục Xóa bỏ.
  • Chạm vào nó để xóa bài hát và làm tương tự với các bài hát khác.

Xóa nhạc trực tiếp trên iPhone

Xóa nhạc trên iPhone bằng iTools

Ngoài 2 cách trên, nếu đang cài iTools trên máy tính, bạn cũng có thể sử dụng cách này để xóa bài hát mà không cần dùng iTunes, vì xét về nhiều mặt thì iTools được đánh giá cao hơn rất nhiều. Cách thực hiện với iTools khá đơn giản:

Tải xuống iTools miễn phí

Tải xuống iTools cho Mac

Bước 1: Bạn khởi động công cụ này lên, sau đó cắm cáp kết nối máy tính với điện thoại và chờ nhận dạng.

Bước 2: Nếu kết nối thành công, bạn bấm chuột trái vào Nhạc và chọn Nhạc bên dưới. Tại đây, danh sách bài hát trên thiết bị của bạn sẽ hiện ra, bạn chỉ cần chọn bất kỳ bài hát nào muốn xóa và chọn mục tiếp theo. Xóa bỏ ở trên và xác nhận đồng ý dưới đây (tương tự Cách xóa video trên iPhone bằng iTools).

Xóa nhạc bằng iTools

Xóa từng bài hát, chọn nhiều bài hát để xóa cùng một lúc hoặc bạn có thể đánh dấu tất cả các bài hát, sau đó chọn Xóa biểu tượng (sử dụng chìa Key Xóa bỏ trên bàn phím cũng có tác dụng tương tự).

xóa nhạc mà không cần iTunes
Xác nhận Có để xóa các bài hát đã chọn

Như vậy là bạn đã xóa nhạc trên iPhone thành công. Giờ đây, bạn có thể dọn dẹp các bài hát không mong muốn để trả lại dung lượng lưu trữ trên điện thoại di động của mình. Ngoài ra, bạn có thể tải xuống iTools hoặc là Người quản lý CopyTrans hỗ trợ đồng bộ, kết nối và sao chép dữ liệu vào iPod, iPhone, iPad dễ dàng mà không cần iTunes.

Leave A Reply

Your email address will not be published.

Translate »