Hướng dẫn xóa tất cả nhạc có trong iPhone cùng một lúc

Bạn là một tín đồ âm nhạc và có rất nhiều nhạc trên thiết bị của mình? Và bạn muốn xóa tất cả nhạc trong iPhone của mình cùng một lúc? Vâng, điều này rất đơn giản, chúng ta có thể xóa tất cả các bài hát được lưu trong ứng dụng Nhạc mặc định chỉ với vài thao tác.

Không cần phải có máy tính hoặc kết nối với iTunes và thực hiện tất cả các bước, mọi thứ bạn có thể thực hiện ngay trên iPhone của mình. Chúng ta hãy cùng nhau xem.


Ezoicbáo cáo quảng cáo này

Xem thêm:

Hướng dẫn xóa tất cả bài hát trong máy

Bạn cũng có thể xóa bài hát ngay trong ứng dụng Âm nhạc iOS mặc định nhưng sẽ khá lâu vì chúng ta phải xóa từng bài hát, từng album, từng nghệ sĩ,… Trong ứng dụng Cài đặt có một tùy chọn giúp chúng ta xóa nhanh, mình sẽ hướng dẫn các bạn bên dưới. đây.

1. Mở ứng dụng Cài đặt và điều hướng đến Chung – Bộ nhớ & Sử dụng iCloud – Quản lý bộ nhớ (Chung – Lưu trữ & Sử dụng iCloud – Quản lý Bộ nhớ).

huong-dan-xoa-tat-ca-nhac-co-in-iphone-cung-luc

2. Tiếp theo, nhấp vào mục Âm nhạc (Âm nhạc), Nhấn nút “Sửa” (Biên tập) ở góc trên bên phải.

huong-dan-xoa-tat-ca-nhac-co-trong-iphone-cung-luc-2

3. Trong giao diện chỉnh sửa, bạn sẽ thấy một chấm đỏ phía trước dòng “Tất cả bài hát” (Tất cả bài hát), nhấp vào nó.

4. Bây giờ nó sẽ hiển thị nút “Tẩy xóa” (Xóa bỏ) ở phía bên phải để xóa.

huong-dan-xoa-tat-ca-nhac-co-in-iphone-cung-luc-3

Nhấp vào nút đó và tất cả các bài hát trong thiết bị của bạn sẽ bị xóa sạch và bạn sẽ có thêm một chút dung lượng trống trên thiết bị của mình.

Tiền boa: Bạn cũng có thể xóa tất cả các bài hát của nghệ sĩ hoặc ca sĩ mà bạn không thích nữa thông qua hướng dẫn này và tính năng này cũng có sẵn trong ứng dụng Nhạc mặc định.

Phần kết

Nếu bạn là một tín đồ âm nhạc thực sự thì hướng dẫn này sẽ rất hữu ích với bạn, vì đôi khi bạn luôn phải cập nhật những bản nhạc mới nhất và muốn thoát khỏi những bài hát cũ. Chỉ với một vài bước, bạn sẽ có thể xóa tất cả các bài hát trên thiết bị của bạn mà không cần phải sử dụng iTunes.

Nếu thấy bài viết này hữu ích, đừng quên nhấn chia sẻ và bình chọn 5 sao cười toe toét

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Translate »