Hướng dẫn xuất file apk trong LDPlayer

Bài viết sẽ hướng dẫn các bạn cách xuất một file apk trên giả lập LDPlayer sang PC để sử dụng cài đặt trên các trình giả lập khác hoặc sao chép vào điện thoại Android.

Tải xuống LDPlayer

Hướng dẫn xuất file apk trong LDPlayer

Bước đầu tiên chúng ta cần kích hoạt tính năng Root cho giả lập bằng cách nhấn vào nút 3 gạch ở góc trên bên phải màn hình rồi chọn Cài đặt như hình bên dưới.

Chọn tab tiếp theo Khác -> Bật Cho phép root sau đó nhấn Tiết kiệm.

Hệ thống sẽ hiện ra hộp thoại yêu cầu bạn khởi động lại giả lập để trình giả lập có hiệu lực, bấm vào nút Chạy lại.

Sau khi bật root xong, bạn quay lại màn hình chính của LDPlayer và chọn Quản lý tập tin.

Nhận thư mục đã chọn dữ liệu.

Bấm để chọn thư mục ứng dụng.

Lúc này, bạn hãy quan sát tên các thư mục hiện ra để tìm ứng dụng, Game để lấy file apk. Ví dụ được hiển thị bên dưới là thư mục PUBG Mobile.

Sau khi vào thư mục, bạn đánh dấu vào tập tin có tên base.apk.

Sau khi bạn đã xác định được vị trí của File apk để xuất, bạn cần sao chép nó vào PC của mình. Để làm điều này, bạn cần biết rằng LDPlayer và PC chia sẻ một thư mục với nhau, có nghĩa là tất cả các File trong thư mục này sẽ có thể truy cập được từ PC và trình giả lập LDPlayer.

Để chuyển File apk đã chọn, nhấn nút có hình ảnh … ở phía bên phải của trình giả lập, sau đó chọn hình ảnh nút của thư mục.

Hộp thoại hiện ra, bạn chọn nút Thư mục ứng dụng.

Lúc này, màn hình ứng dụng sẽ chuyển sang thư mục chia sẻ với PC, chúng ta chỉ việc copy file apk đã chọn trước đó vào thư mục này. Để sao chép bạn nhấn vào nút 3 chấm dọc ở góc phải màn hình.

Chọn nút Tiếp theo Sao chép lựa chọn ở đâyFile base.apk trước đó sẽ được sao chép vào thư mục này.

Tiếp theo, bạn sẽ truy cập thư mục được chia sẻ với LDPlayer trên PC của mình bằng cách nhấp vào nút Thư mục Chia sẻ PC trong hộp thoại xuất hiện ở bước trên.

Trong cửa sổ hiện ra, bạn sẽ thấy File apk đã được hiển thị trên thư mục PC. Bạn nên đổi tên file apk này để dễ phân biệt.

Chúc các bạn thành công!

Translate »