Idle Arks: Build at Sea MOD APK v2.3.0 (Vô hạn tiền, tài nguyên)

Tên Idle Arks: Xây dựng trên biển
Nhà xuất bản BHome
Phiên bản 2.3.0
Kích thước 96 triệu
Tính năng MOD Không giới hạn tiền, tài nguyên
Ủng hộ Android 5.0+
Nhận nó trên chợ ứng dụng Google Play

Idle Arks: Build at Sea với bối cảnh biến đổi khí hậu toàn cầu đang diễn ra dựa trên thực tế. Nơi nào cũng ngập dần, người chơi cần lên kế hoạch xây dựng nơi ở ngay trên mặt nước. Thảm họa xảy ra là điều không ai mong muốn nhưng trong Idle Arks đó là một thử thách mà bạn cần phải vượt qua. Mạnh mẽ chống chọi với bão tố, sóng to gió lớn là cách để bạn trưởng thành hơn. Thiên nhiên đã ban tặng cho con người nhiều thứ, do tốc độ phát triển công nghiệp hóa nhanh chóng đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường. Idle Arks để người chơi thích nghi với cuộc sống mới. Làm tất cả những gì bạn có thể để tồn tại. Những tòa nhà trên mặt nước dần dần sẽ khiến bạn cảm thấy quen thuộc.

Xung quanh bạn là nước, nó không khác gì trên đại dương. Thu gom gỗ nổi trên mặt nước để dựng những nơi trú ẩn tạm thời. Gameplay của Idle Arks thực sự rất thú vị. Những thứ tưởng chừng như rác rưởi trên đại dương nhưng bạn có thể dễ dàng sử dụng chúng để xây một ngôi nhà đẹp. Người chơi cần chú ý đến độ bền của ngôi nhà, đảm bảo có thể sống sót sau bão hoặc sóng lớn.Idle-Arks-mod

Tải xuống Idle Arks MOD – Cuộc sống mới trên biển

Nhân vật có khả năng bơi lội xuất sắc, nhưng bạn biết đấy, nó chỉ có thể giúp ích trước mắt. Bạn không thể bơi liên tục cả ngày, vì vậy việc xây nhà luôn phải đến trước. Những cơn lũ đi qua để lại cho người dân nhiều thiệt hại cả về tài sản và tính mạng. Đôi khi chúng ta buộc phải thích nghi với những điều kiện khắc nghiệt nhất. Idle Arks vẫn cho bạn cơ hội sống, nhưng bây giờ có lẽ bạn cần chấp nhận công việc khó hơn một chút. Ngôi nhà được xây dựng trên những khối gỗ vuông vắn. Với ưu điểm là liệt nhẹ, có khả năng nổi trên mặt nước.

Tạo đội của riêng bạn

Người chơi vẫn nằm trong số những người may mắn. Trên thực tế, nhiều người đang chết đuối ở khắp mọi nơi. Trong hành trình này, bạn sẽ cứu họ, sau đó chúng ta có một thành viên mới. Kế hoạch xây dựng có thể được đẩy nhanh khi nguồn lực đủ mạnh. Thực ra, tôi không biết nên gọi tòa nhà mà người chơi xây dựng trong Idle Arks là nhà hay thuyền. Tuyển thêm thành viên bằng cách lưu họ. Hầu hết những người sống sót đều đến từ bộ tộc Viking, họ sẽ trả ơn bạn một cách xứng đáng.

Idle-Arks-mod-apk

Khám phá những địa điểm mới

Đi đến những vùng đất mới với nhiều điểm thú vị, người chơi dần nâng cao kỹ năng sinh tồn của mình ở bất cứ đâu. Tất nhiên, mỗi địa điểm mới luôn có những thử thách để bạn có những trải nghiệm khác nhau. Lần lượt hoàn thành các nhiệm vụ của bạn để tiếp tục mở khóa các địa điểm với nhiều điều mới mẻ hơn.

Thu thập tất cả các loại động vật

Ngoài con người, động vật cũng bị ảnh hưởng. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ con vật nào còn sống, hãy cứu chúng. Người chơi có thể kiếm tiền từ việc khai thác động vật. Ví dụ, khi bạn cứu những con gà, bạn sẽ có thể thu hoạch trứng từ chúng. Idle Arks mở ra một cuộc sống mới cho con người trong bối cảnh thiên nhiên đang bị tàn phá nặng nề.

Idle-Arks-mod-tải xuống

Khi nước tràn vào khắp nơi, đất đai gần như bị xóa sổ khiến cuộc sống trở nên tồi tệ hơn. Bây giờ là lúc để thích nghi với mọi thứ đang diễn ra. Sử dụng những mảnh gỗ nổi để sống sót và nhiều nhiệm vụ khác đang chờ bạn. Người chơi là vị cứu tinh của những người kém may mắn cũng như các loài động vật. Tải bản mod Idle Arks để tạo ra một cuộc sống mới trên mặt nước với nhiều khám phá thú vị.

Download

Translate »