iHeartRadio MOD APK v10.4.0 (Tối ưu hóa/Không quảng cáo)

Tên Tôi quan tâm đến radio
Nhà xuất bản iHeartMedia, Inc.
Phiên bản 10.4.0
Kích thước 43 triệu
Tính năng MOD Tối ưu hóa / Không có Quảng cáo
Ủng hộ Android 4.4+
Nhận nó trên chợ ứng dụng Google Play

Một trong những người thích nghe nhạc. Bạn luôn tìm kiếm nhiều ứng dụng nghe nhạc. Sau đó iHeartRadio sẽ là một tùy chọn. Ứng dụng phát nhạc trực tuyến với các đài phát thanh. Mang đến chất lượng âm thanh tốt nhất. Nghe các kênh âm nhạc. iHeartRadio sẽ không làm bạn thất vọng khi bạn đã chọn. Một trong những kênh stream nhạc luôn mang đến những bản nhạc hay. Sẽ có những âm thanh âm nhạc do các nghệ sĩ nổi tiếng biểu diễn. Bạn có muốn đắm chìm trong lời bài hát không? iHeartRadio sẽ là một gợi ý dành riêng cho bạn. Khiến bạn cảm thấy yêu đời hơn. Biết thêm nhiều bản nhạc hot nhất, thưởng thức những giai điệu ngọt ngào.

iHeartRadio mang các đài phát thanh đến với người nghe. Phát trực tiếp trên nhiều kênh để người dùng nghe. Ngoài âm nhạc, còn có tin tức về nhiều lĩnh vực khác. Không chỉ là một kênh âm nhạc. iHeartRadio sẽ cùng bạn khám phá nhiều nội dung và kênh khác nhau. Mỗi kênh radio sẽ mang đến những chủ đề riêng biệt. Bất cứ khi nào bạn có thời gian rảnh, bạn có thể bật iHeartRadio. Sẽ không khiến bạn cảm thấy nhàm chán trong thời gian rảnh rỗi nữa. iHeartRadio một trong những kênh âm nhạc bạn nên sử dụng. Khiến cuộc sống cũng như tinh thần của bạn sẽ tốt hơn. Cùng iHeartRadio lắng nghe nhiều hơn và có những cảm xúc tích cực nhất.

iHeartRadio-mod

Tải xuống iHeartRadio mod – Đài phát thanh với nhiều chủ đề khác nhau

Bạn luôn muốn nghe bất cứ lúc nào. Luôn tìm thấy các kênh âm nhạc, tin tức với tất cả các chủ đề. iHeartRadio là ứng dụng sẽ đáp ứng cho bạn những nhu cầu đó. Tham gia iHeartRadio và tìm hiểu thêm về âm nhạc. Bạn cũng có thể tìm hiểu về tin tức thể thao và nhiều hơn nữa. Hãy bắt đầu với iHeartRadio và tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm. Thay vào đó bạn luôn dành quá nhiều thời gian cho mạng xã hội. Hoặc luôn tham gia vào các trò chơi điện tử. Bây giờ, hãy thử sử dụng ngay iHeartRadio. Nghe các chương trình và bản nhạc yêu thích của bạn. Đó cũng là một trong nhiều cách để bạn giải trí.

iHeartRadio-miễn phí mod

Hàng nghìn đài phát thanh

iHeartRadio cung cấp cho người nghe vô số đài phát thanh. Với sự đa dạng này, người nghe sẽ có những lựa chọn cho riêng mình. Nghe nội dung tương tự với các kênh bạn thích. Hơn 1.500 đài phát thanh với nhiều chủ đề. Chọn kênh bạn muốn nghe và có được thông tin chi tiết mới. Tất cả các kênh được cung cấp đều có chất lượng tốt nhất. Tổng hợp mọi thông tin giải trí, ca nhạc … Sẽ cho bạn tận hưởng trọn vẹn những giây phút thư giãn. Giải tỏa mọi căng thẳng với iHeartRadio. Tin tôi đi, khi sử dụng iHeartRadio mọi muộn phiền sẽ không còn nữa.

iHeartRadio-mod-apk

Nghe nhạc với các bài hát nổi tiếng

Có quá nhiều bài hát được đưa vào Tôi quan tâm đến radio. Ứng dụng là kênh âm nhạc với nhiều thể loại nhạc đa dạng. Như Pop, Rock, Hip hop và hàng loạt các thể loại khác. Đáp ứng mọi nhu cầu âm nhạc cho từng người nghe. iHeartRadio sẽ là một trong những phương tiện để bạn nghe nhạc. Có các bài hát của nhiều nghệ sĩ. Không quá khó để bạn chọn được một bài hát hay. Nghe các bài hát của các ca sĩ yêu thích của bạn. Đó cũng là cách để bạn theo dõi và ủng hộ con đường nghệ thuật của thần tượng. Đắm mình trong từng giai điệu, trong ca từ sâu lắng. Mỗi kênh âm nhạc sẽ cho phép bạn đắm mình trong lời bài hát. Tạo danh sách phát nhạc của riêng bạn.

iHeartRadio-mod-android

Tổng hợp tin tức đa dạng

Bạn cũng là người thích theo dõi những tin tức mới nhất. Ví dụ: tin tức về thể thao, giải trí, chính trị … iHeartRadio cũng sẽ có tất cả thông tin đó. Để bạn được cập nhật nhanh chóng và có được những hiểu biết sâu sắc. Đối với mỗi trận đấu thể thao, biết tỷ số cho các đội tham gia. Tìm hiểu thêm về các chủ đề mới xảy ra trên khắp đất nước. Tất cả các kênh thông tin sẽ được cung cấp bởi iHeartRadio. Người dùng chỉ cần truy cập iHeartRadio. Không cần phải đi đâu xa, bạn sẽ biết được tất cả các nguồn tin tức một cách nhanh nhất. iHeartRadio sẽ là phương tiện để bạn tìm kiếm tin tức. Xem mỗi ngày và bất cứ lúc nào bạn muốn. Nội dung đa dạng và bao quát mọi chủ đề hot nhất được mọi người quan tâm.

Ứng dụng iHeartRadio mang đến các đài phát thanh. Đối với bạn để tìm tin tức và bài hát yêu thích. Nghe các bài hát và tìm hiểu về tất cả các thông tin. Tải xuống iHeartRadio radio mod với nội dung đa dạng.

Download

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Translate »