Indie MOD APK v2.6.8 (Mở khóa Pro)

Tên Indie
Nhà xuất bản ryzenrise
Phiên bản 2.6.8
Kích thước 36 triệu
thể loại Chỉnh sửa video
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Ủng hộ Android 5.0+
Nhận nó trên chợ ứng dụng Google Play

Indie là ứng dụng giúp bạn quay video với nhiều nội dung khác nhau. Giúp bạn có thể triển khai ý tưởng cho từng video. Indie sẽ cùng bạn làm ra nhiều video chất lượng. Một loạt cảnh sẽ được thực hiện nhanh chóng. Indie là nơi bạn có thể tạo video theo ý muốn. Ứng dụng đã cung cấp nhiều hiệu ứng và công cụ. Giúp quay video dễ dàng hơn bao giờ hết. Với mỗi nội dung bạn muốn để có được những thước ảnh đẹp. Indie sẽ giúp biến đổi để bạn có được nhiều video hay. Sử dụng với các chức năng và biến thái cho video. Không khó để bạn có được những bộ video ngay tại Indie.

Sử dụng máy ghi video đã trở nên quá phổ biến. Indie cũng là một trong nhiều ứng dụng giúp bạn quay video. Mỗi cảnh sẽ được hiển thị một cách đẹp nhất. Indie sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Mỗi video luôn được Indie biến tấu theo phong cách riêng. Tất cả sẽ được trình chiếu với những cảnh quay đẹp mắt và độc đáo. Khiến bạn cũng như người xem sẽ bị cuốn theo. Indie là ứng dụng chụp ảnh bạn không nên bỏ qua. Các hiệu ứng ảnh cùng với các tính năng mà ứng dụng mang lại. Góp phần làm cho các video trở nên đẹp nhất. Tham gia Indie và tạo ra những video tuyệt đẹp. Một loạt cảnh sẽ do Indie thực hiện. Sở hữu những bộ video chất lượng một cách dễ dàng.

Mod indie

Tải xuống Mod Indie – Tạo cảnh đẹp

Quay video với những hình ảnh bạn đã tạo. Indie là ứng dụng giúp bạn thực hiện điều đó. Trình ghi video mạnh mẽ hoạt động trên nhiều thiết bị. Bắt bất kỳ cảnh nào. Và bạn muốn ghi lại những khoảnh khắc đó. Sau đó sử dụng Indie ngay. Tất cả sẽ được thể hiện một cách thi vị nhất. Mọi chi tiết đều hoàn hảo và khiến bạn phải kinh ngạc. Indie sẽ cùng bạn biến hóa theo từng video độc đáo đó. Nội dung phong phú sẽ không khiến người xem cảm thấy nhàm chán. Indie là một lựa chọn hoàn hảo để tạo các bộ sưu tập video.

Bản mod indie miễn phí

Hiệu ứng tạo video độc đáo

Các hiệu ứng là không thể thiếu. Nếu bạn muốn video của mình nổi bật. Tại Indie có rất nhiều video mà bạn có thể sử dụng. Cung cấp cho bạn nhiều hiệu ứng để lựa chọn. Nếu bạn thích lung linh hay huyền ảo. Tất cả sẽ được cung cấp bởi Indie. Các tùy chọn phù hợp với video. Hiệu ứng ánh sáng và nhiều màu sắc khác. Chỉ với video gốc, sau khi chỉnh sửa hiệu ứng. Nó sẽ mang đến một sự thay đổi lớn mà bạn phải bất ngờ! Ứng dụng được tích hợp các tính năng để người dùng có những bộ video ưng ý nhất. Hàng nghìn hiệu ứng sẽ được Indie mang đến để mỗi video trở nên đẹp hơn bao giờ hết.

Apk mod indie

Ảnh động cho mỗi video

Tạo ấn tượng mạnh cho khán giả. Thông qua các phương pháp chỉnh sửa khác nhau. Indie cung cấp nhiều màu sắc khác nhau để bạn tùy chỉnh. Tạo hình dạng cho video với màu sắc tươi mới. Bạn có muốn chuyển đổi cho từng video của mình không? Indie sẽ cung cấp các công cụ chức năng để bạn tùy chỉnh video của mình. Mang lại nhiều hình ảnh mới trên mỗi video. Hình ảnh trong video sẽ sắc nét nhất. Có nhiều chi tiết và nội dung đa dạng. Indie là nơi để bạn tạo ra nhiều tác phẩm nghệ thuật. Mong muốn có nhiều video hay sẽ không còn xa nữa. Cùng Indie và cho ra đời những bộ video độc đáo nhất. Bạn sẽ không phải thất vọng khi sử dụng Indie.

Mod android indie

Bộ lọc video hoàn hảo

Video bạn đã quay bằng cách sử dụng các bộ lọc màu bổ sung. Sẽ nổi bật hơn tất cả với các chi tiết đẹp. Indie cho phép bạn điều chỉnh màu sắc theo ý muốn. Các bộ màu được cung cấp đầy đủ bởi Indie. Hãy tạo video theo ý thích của bạn. Mỗi video được hiển thị nhiều màu sắc với các gam màu khác nhau. Sau đó chia sẻ video trên mạng xã hội. Nhận được nhiều lượt xem và lượt thích. Video của bạn sẽ nhận được nhiều phản hồi. Bạn cũng sẽ nhận được nhiều ý kiến ​​đóng góp và có thêm cho mình nhiều ý tưởng mới. Indie có tất cả các bộ màu và công cụ để điều chỉnh độ sáng và độ tương phản cho video.

Ứng dụng indie để tạo video với nhiều màu sắc. Các video nổi bật sẽ được chuyển thể bởi Indie. Tải xuống bản mod Indie để tạo nhiều bộ sưu tập video độc đáo.

Download

Translate »