Inshot Pro MOD APK

Tải xuống Inshot Pro MOD APK Unlocked cho Android

Bạn thích tạo những video độc đáo và thú vị, giờ đây bạn có thể sử dụng cả ứng dụng chỉnh sửa video và ảnh với Bản mod APK Inshot Pro.

Đặc biệt, ứng dụng này cho phép bạn dễ dàng chỉnh sửa và cũng có thể tạo ra các video với chất lượng vừa đủ, ngoài ra, khi hoàn thành, bạn có thể chia sẻ video của mình lên các trang mạng xã hội khác nhau như Instagram. , có thể là IG Story, IGTV hoặc YouTube, Facebook…

inshot pro mod premium viet nam 2

Bản thân Inshot Pro APK là một ứng dụng chỉnh sửa hiện đang được khá nhiều người dùng Android yêu thích, bởi sự tiện lợi, nhiều hiệu ứng và cho chất lượng cao và ngoài ra nếu muốn tốt hơn bạn có thể sử dụng Chụp APK điều này.

Ứng dụng này cung cấp rất nhiều tính năng cao cấp, nếu bạn định chỉnh sửa video trên điện thoại của mình bằng ứng dụng này thì hãy đảm bảo cài đặt phiên bản Inshot mới nhất và nếu bạn muốn sử dụng đầy đủ các hiệu ứng thì chỉ có trong phiên bản PRO, bây giờ bạn có thể tải xuống phiên bản Pro trên GameHOY điều này.

Đây là một ví dụ về cách chỉnh sửa ảnh trên Inshot Pro.

Bây giờ, nếu dưới đây là một ví dụ về hiển thị chỉnh sửa video, như ảnh, trong trình chỉnh sửa video cũng có tính năng bộ lọc để nó có thể tạo hiệu ứng tức thì trên video.

Nếu bạn muốn tải phiên bản Inshot Pro mới nhất, bạn có thể truy cập Cửa hàng Google Play và sau đó cài đặt nó.

Nhưng đối với những bạn đang muốn sử dụng phiên bản Inshot Pro thì có thể chọn tải xuống tệp ở trên.

Tính năng của Inshot MOD Pro

Có rất nhiều tính năng khác nhau mà phiên bản PRO có, ví dụ như trong tính năng Video Editor Inshot Pro có các tính năng thêm văn bản, bộ lọc, thêm nhạc nền, hiệu ứng chuyển cảnh và nhiều tính năng khác nữa, bạn vui lòng sử dụng thêm Kinemaster PRO APK

Dưới đây là các tính năng đầy đủ:

 1. Không quảng cáo.
 2. Không có logo.
 3. Các bộ lọc và hiệu ứng cao cấp.
 4. Có nhiều nhãn dán cao cấp có sẵn.
 5. Có thể xuất ra video 1080p chất lượng cao
 6. Và nhiều cái khác.
 7. Có thể cắt và nối các video thành 1.
 8. Chỉnh sửa tốc độ video.
 9. Tính năng chia sẻ kết quả video lên mạng xã hội bắt đầu từ IG, WA, TikTok và những người khác.
 10. Hỗ trợ nhiều định dạng video.
 11. Thêm video vào video.
 12. Khung và tỷ lệ có thể được điều chỉnh.

Cách cài đặt Inshot Pro MOD đã mở khóa

Nếu bạn sử dụng bản gốc thì khi xuất ra file video sẽ có logo của ứng dụng ngay trong video nên sẽ rất khó nhìn.

Và như vậy, để có thể cài đặt ứng dụng này do là phiên bản MOD thì cần phải cấp quyền, cũng như kích hoạt tính năng này thường trong phần cài đặt ứng dụng HP. Mỗi nhà cung cấp dịch vụ có một cài đặt menu khác nhau.

 • Nếu trên Xiaomi: Cài đặt-> Cài đặt bổ sung-> Quyền riêng tư.
 • Nếu trên Realme: Cài đặt-> Cài đặt bổ sung-> Thiết bị và quyền riêng tư-> Cài đặt nguồn không xác định.

Và đối với các hãng điện thoại khác, hãy tìm và áp dụng cách tương tự.

Đã mở khóa tính năng đầy đủ bộ lọc của Inshot Pro

inshot pro mod premium viet nam 1Có một vài tính năng khá thú vị trong ứng dụng Android Inshot Pro Mod APK. Tất nhiên đây chỉ là những tính năng cơ bản, còn rất nhiều tính năng hữu ích khác mà bạn có thể tự mình khám phá trong đó.

1. Thêm nhạc

Cũng giống như các ứng dụng chỉnh sửa video nói chung đều có thêm tính năng nghe nhạc để video hấp dẫn hơn, ở ứng dụng MOD PRO miễn phí này sẽ cho người dùng lựa chọn nhiều hiệu ứng âm nhạc hay và miễn phí. học phí.

2. Hình dán trực tiếp

Bạn có thể thêm các nhãn dán dễ thương và vui nhộn để tạo hoạt ảnh cho video của mình, giúp chúng trở nên thú vị hơn.

3. Tạo Trình chiếu Video

Bạn đã bao giờ xem một video mà nội dung chỉ là tập hợp các bức ảnh ghép lại thành 1 chưa? Bạn có nghĩa là có rất nhiều hình ảnh, nhưng xuất hiện từng cái một? Khi đó nó sẽ được gọi là video slideshow, bạn có thể sử dụng ứng dụng Inshot để tạo video trình chiếu như vậy.

4. Tạo Meme video

Đối với những bạn thích vui vẻ cũng có thể tạo video meme từ ứng dụng Inshot này, để tăng thêm tính hài hước, vui nhộn cho video mà bạn muốn.

5. Điều chỉnh tốc độ video

Tính năng này cho phép bạn tạo hiệu ứng chuyển động chậm trên video mà bạn muốn chỉnh sửa. Và bạn cũng có thể nhận được một sự thúc đẩy khi cần thiết.

6. Tất cả các hiệu ứng đã được mở khóa

Bây giờ đây là những gì mọi người cần nhất, cụ thể là các hiệu ứng trên video. Cũng giống như ảnh, bạn có thể tạo nhiều hiệu ứng vui nhộn và thú vị trên video bằng cách sử dụng nó APK Inshot Mod Unlock.

Download

Translate »