Instagram bổ sung thêm tính năng ‘Lưu trữ’ để ẩn tạm thời bài viết

Instagram đã Start tung ra một tính năng mới có tên là “Lưu trữ”(Lưu trữ) cung cấp cho người dùng một giải pháp thay thế khi quyết định có xóa bài đăng trên Instagram hay không. Người dùng xóa bài đăng vì nhiều lý do, chẳng hạn như nếu họ không nhận được đủ lượt thích trong một khoảng thời gian nhất định và Instagram đã triển khai tính năng lưu trữ để thay thế điều đó.

Xem thêm:

Về cơ bản, bây giờ bạn có nhiều lựa chọn hơn “Lưu trữ” một bài đăng thay vì phải xóa nó hoàn toàn. Sau khi bài đăng được lưu trữ, bài đăng đó sẽ bị ẩn khỏi hồ sơ của bạn và không còn hiển thị với mọi người, nhưng nó vẫn sẽ được lưu trên Instagram để truy xuất nếu muốn.

Hướng dẫn lưu trữ bài viết trên Instagram

Để lưu trữ một bài đăng trên Instagram, vui lòng chọn bài đăng đó, sau đó nhấn vào biểu tượng dấu chấm lửng ở góc trên bên phải của bài viết và chọn “Lưu trữ” (Lưu trữ).

Luu-tru-bai-viet-instagram

Tại thời điểm này, bài đăng của bạn sẽ bị ẩn khỏi hồ sơ của bạn và không ai có thể xem nó ngoại trừ bạn.

Xem các bài báo, câu chuyện đã lưu trữ

Để xem các bài báo hoặc bài viết đã lưu trữ, hãy vào trang cá nhân của bạn, nhấp vào biểu tượng menu ☰ ở góc trên bên phải rồi nhấp vào Kho lưu trữ.

Luu-tru-bai-viet-instagram

Tại đây bạn sẽ thấy những bài viết mà bạn đã lưu trữ và ẩn khỏi trang cá nhân của mình, cũng như những tin bài mà bạn đã đăng và hết hạn sau 24h cũng được lưu lại trong khu vực này.

Nếu bạn thấy kho lưu trữ chỉ hiển thị các câu chuyện nhưng không có bài viết nào được lưu trữ thì hãy nhấp vào menu “Lưu trữ” ở đầu màn hình, sau đó chọn “Bài đăng” là được.

Hiển thị lại các bài báo đã lưu trữ

Để hiển thị lại các bài đã lưu trữ, bạn chỉ cần chọn các bài cần hiển thị, sau đó bấm vào biểu tượng ba chấm •• No ở góc trên bên phải bài viết rồi chọn Hiển thị trên trang cá nhân ” (Hiển thị trên hồ sơ).

Luu-tru-bai-viet-instagram

Instagram coi tùy chọn lưu trữ này là cách để người dùng tạo không gian riêng tư để xem các bài viết cũ. Nó cũng tạo ra một giải pháp cho người dùng khi họ muốn tạo tạm thời một chủ đề nào đó trên trang cá nhân của mình, xóa một bài đăng mà bạn không thực sự muốn xóa, v.v.

Ngoài ra, Instagram giúp đảm bảo rằng người dùng tiếp tục quay lại ứng dụng, cho dù bài đăng ở chế độ công khai hay được lưu trữ trong kho lưu trữ khi người dùng tiếp tục tìm kiếm các tùy chọn chia sẻ tạm thời.

Một người phát ngôn của Instagram đã chia sẻ rằng:“Chúng tôi luôn thử nghiệm những cách mới để cải thiện trải nghiệm người dùng trên Instagram” Và lưu ý rằng tùy chọn lưu trữ mới này tạo ra một không gian riêng tư để xem các bài viết cũ.

Tùy chọn lưu trữ này hiện đang được triển khai cho tất cả người dùng Instagram. Bạn có thấy tính năng này hữu ích không? Hãy cho tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com