Intro Maker MOD APK v4.5.5 (Mở khóa VIP)

Tên Trình tạo giới thiệu
Nhà xuất bản ryzenrise
Phiên bản 4.5.5
Kích thước 37 triệu
thể loại Chỉnh sửa video
Tính năng MOD Mở khóa VIP
Ủng hộ Android 5.0+
Nhận nó trên chợ ứng dụng Google Play

Intro Maker là ứng dụng dành cho những ai yêu thích tạo video. Đang cố gắng tìm một công cụ có tính năng tạo video. Tạo video giới thiệu thú vị với nhiều hiệu ứng. Đây là ứng dụng cần thiết đồng hành cùng bạn. Tạo video hài hước với nội dung phong phú. Intro Maker với các tính năng kết hợp với các công cụ chỉnh sửa. Mang đến video chất lượng từ hình ảnh và âm thanh. Được phát hành bởi ryzenrise, sở hữu lượng tải về thiết bị lớn. Chứng tỏ điều đó, Intro Maker đang thu hút rất nhiều người dùng trên thế giới. Được coi là phương tiện hữu hiệu để người dùng sản xuất nhiều video hơn. Hình dán, biểu tượng và nhiều tùy chọn khác để tạo một video độc đáo.

Ứng dụng để bạn tạo video giới thiệu chuyên nghiệp. Hoàn toàn miễn phí để sử dụng với hàng triệu lượt tải xuống trên khắp thế giới. Intro Maker là sự lựa chọn hoàn hảo để tạo video, thỏa mãn đam mê của chính bạn. Cùng bạn tạo phần giới thiệu chất lượng HD sắc nét. Có đủ mở đầu và kết thúc cũng như âm thanh để thu hút người xem. Sử dụng các tính năng mà Intro Maker cung cấp để có được phần giới thiệu độc đáo nhất. Với các bước sử dụng đơn giản để hoàn thành video. Trong thời gian ngắn, bạn có thể sở hữu nhiều video giới thiệu hấp dẫn.

Bản mod Intro Maker

Tải xuống bản mod Intro Maker – Tạo video giới thiệu độc đáo

Intro Maker là nơi cho người dùng trải nghiệm nhiều hiệu ứng video. Với hình ảnh bắt mắt, âm nhạc thu hút người xem. Để đáp ứng nhu cầu của người dùng, Intro Maker đã cung cấp nhiều công cụ khác nhau. Cho người dùng tùy chỉnh video theo nhiều phong cách mới. Nơi để bạn thể hiện khả năng biên tập phần giới thiệu của mình. Với trình tạo video sẽ mang đến những video chất lượng nhất. Từ hình ảnh và âm thanh đều được hiển thị mượt mà. Intro Maker là một công cụ cần thiết cho những người làm phần giới thiệu.

Bản mod Intro Maker miễn phí

Thể hiện phong cách

Thể hiện phong cách của bạn qua video để người khác xem. Không chiếm quá nhiều dung lượng và sử dụng miễn phí. Đó là sân chơi thể hiện cá tính của bạn qua từng khung hình. Để làm cho video thú vị hơn, bạn có thể thêm nhãn dán, hiệu ứng đánh dấu và chèn văn bản vào video. Tạo video của riêng bạn về nhiều chủ đề và nội dung khác nhau. Để các video được tạo ra đa dạng hơn, có nhiều lựa chọn cho người xem. Intro Maker – nơi để bạn thể hiện kỹ năng sản xuất video của mình. Cung cấp thêm những hiểu biết cũng như kiến ​​thức về nó. Intro Maker nơi khơi dậy niềm đam mê với các video giới thiệu vui nhộn.

Các mẫu giới thiệu khác nhau

Rất nhiều mẫu giới thiệu với các chủ đề khác nhau. Chẳng hạn như Outro, Offline, Game, Vlog, Music, Business… Để các video bạn tạo ra đa dạng với nhiều nội dung. Khiến người xem không cảm thấy nhàm chán khi phải xem đi xem lại. Hàng ngàn mẫu giới thiệu luôn được Intro Maker cập nhật. Cùng với các phong cách khác nhau bao gồm Hoạt hình, Dễ thương, Mát mẻ và nhiều hơn nữa. Mang lại nhiều ý tưởng hơn cho video của bạn. Luôn có các mẫu giới thiệu mới nhất để người dùng sử dụng. Ở đầu trang chủ, Intro Maker sẽ hiển thị các chủ đề. Với từng mục phổ biến như game, logo, YouTube… Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các chủ đề để thực hiện nội dung của video.

Bản mod Intro Maker

Hình dán

Để video bắt mắt hơn, bạn thêm nhãn dán vào video. Tạo hiệu ứng cho phần giới thiệu để thêm phần độc đáo. Chọn và kéo và thả vào phần bạn muốn thêm. Intro Maker luôn có sẵn các bộ sưu tập nhãn dán với nhiều hình ảnh và kiểu dáng. Điều chỉnh và thay đổi chúng đến các vị trí thích hợp trên video. Tạo video có phần giới thiệu sinh động hơn để lại nhiều ấn tượng hơn cho người xem.

Intro Maker mod android

Chất lượng hình ảnh

Intro Maker có chất lượng hình ảnh sắc nét, mang đến trải nghiệm xem video tốt nhất. Chế độ phát video mặc định là 480p. Vừa với hầu hết các thiết bị di động có dung lượng không quá nặng. Intro Maker là một công cụ có nhiều ưu điểm mà bạn nên lựa chọn. Ngoài ra còn có phát lại video ở định dạng 1080P. Rất thích hợp cho các vlogger thường xuyên đăng tải video. Là mong muốn của tất cả người dùng hướng tới một video chất lượng nhất.

Có thể nói Intro Maker hội tụ đầy đủ các yếu tố để có những video giới thiệu để đời. Việc tạo video giờ đây cực kỳ đơn giản. Cùng với hàng trăm hiệu ứng, nhãn dán đi kèm. Các công cụ hỗ trợ tạo video cũng rất đa dạng. Tải xuống bản mod Intro Maker để trở thành một nhà sản xuất video giới thiệu xuất sắc.

Download

Translate »