iOS 15 có gì mới? Danh sách iPhone được cập nhật

iOS 15 Khi nào ra mắt và có những tính năng gì nổi bật là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm, sau đây là toàn bộ thông tin mới nhất về iOS 15.

Thông tin mới nhất về iOS 15

Ngày phát hành iOS 15

Hy vọng, iOS 15 Sẽ có bản xem trước tại hội nghị nhà phát triển thế giới 2021 – 2021 Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu diễn ra từ ngày 7/6 đến 11/6. Apple sẽ tổ chức một sự kiện quan trọng vào ngày 7 tháng 6. Tại đây, iOS 15, iPadOS 15, macOS 12, tvOS 15 và watchOS 8 sẽ được tiết lộ.

Sau khi được xem trước tại WWDC, iOS 15 sẽ cho phép các nhà phát triển thử nghiệm trước tính năng này. Sau khi thử nghiệm kết thúc, iOS 15 sẽ chính thức phát hành cùng với iPhone mới.

Các tính năng của iOS 15

Theo Mark Gurman của Bloomberg, iOS 15 sẽ bao gồm bản cập nhật màn hình Key cùng với các tính năng thông báo và quyền riêng tư mới.

Cập nhật thông báo

  • Các cấu hình thông báo khác nhau có thể được thiết lập dựa trên trạng thái hiện tại. Ví dụ: đặt âm thanh thông báo nhưng nó sẽ tắt khi bạn đang ngủ.
  • Bạn có thể chọn từ các danh mục như lái xe, làm việc, ngủ và các tùy chọn để tạo danh mục tùy chỉnh để xử lý thông báo theo các cách khác nhau. Menu tùy chọn chế độ sẽ có sẵn trên màn hình Key và trung tâm điều khiển.
  • Apple cũng thêm một tùy chọn mới để đặt trả lời tự động cho các tin nhắn đến dựa trên trạng thái bạn chọn.

iMessage

Hiện vẫn chưa có thông tin cụ thể nhưng Apple đã tiết lộ rằng hãng sẽ cải thiện nó tốt hơn để cạnh tranh với WhatsApp.

Riêng tư

Apple sẽ thêm một menu mới, nơi các ứng dụng âm thầm thu thập dữ liệu người dùng để tăng cường bảo mật.

Theo dõi thực phẩm

Đây chỉ là suy đoán chưa được xác nhận. Apple có kế hoạch thêm tính năng theo dõi chế độ ăn uống vào ứng dụng Sức khỏe, nhưng vẫn chưa rõ tính năng này sẽ mở rộng như thế nào. Nó có thể cho phép người dùng nhập thực phẩm, số lượng tiêu thụ, cung cấp chi tiết giá trị dinh dưỡng và có chức năng theo dõi lượng calo.

Thay đổi tính năng khác

  • Tinh chỉnh nền tối với nhiều tùy chọn màu sắc.
  • Cập nhật cài đặt ứng dụng.

thiết bị tương thích iOS 15

Nhiều tin đồn cho rằng bản cập nhật iOS 15 sẽ hỗ trợ iPhone SE 2016, iPhone 6s và iPhone 6s Plus. Do đó, các thiết bị sau sẽ tương thích với iOS 15:

iPhone 12 Pro Max
iPhone 12 Pro
iPhone 12 mini
iPhone 12 “
iPhone 11
iPhone 11 Pro
iPhone 11 Pro Max
iPhone XS
iPhone XS Max
iPhone XR
iPhone X
iPhone 8
iPhone 8 Plus
iPhone 7
iPhone 7 Plus
iPhone SE (2020)
iPod touch (thế hệ thứ 7)

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Translate »