iPhone 11 Pro Max bị treo máy, iFan cần làm gì để xử lý?

iPhone 11 Pro Max bị treo và người dùng không thể tắt màn hình. Điều này khiến bạn vô cùng khó chịu. Để giúp các fan “Quả táo” khắc phục sự cố này, BQT sẽ hướng dẫn cụ thể trong bài viết dưới đây.

Điện thoại bị đơ là một tình huống quen thuộc đối với các iFan. Đã vậy, tình trạng này vẫn có nguy cơ xuất hiện trên iPhone 11 Pro Max – chiếc điện thoại cao cấp và đắt tiền của nhà “Táo”. Đặc biệt là đối với những người sử dụng máy với cường độ cao. Mặc dù rất tốt khi phải đối mặt, nhưng khi iPhone 11 Pro Max bị treo, rất ít người dùng biết cách xử lý vấn đề này. Vì vậy, Airforcefury sẽ nhanh chóng hướng dẫn chi tiết cách xử lý sự cố này ngay sau đây.

iPhone 11 pro max bị treo

Nguyên nhân iPhone 11 Pro Max bị treo, bạn có biết?

Nguyên nhân nào khiến iPhone 11 Pro Max của bạn bị treo? Đây có lẽ là câu hỏi được nhiều người dùng quan tâm nhất khi xảy ra tình trạng này. Biết được “thủ phạm” khiến iPhone 11 Pro Max bị treo sẽ giúp cách khắc phục chính xác hơn. Do đó, trước khi đến với giải pháp, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến tình trạng điện thoại bị treo nhé!

Bạn đang sử dụng điện thoại không đúng cách

Bạn sử dụng iPhone 11 Pro Max với cường độ cao. Đừng để iPhone của bạn có thời gian “nghỉ ngơi”. Do đó, chiếc điện thoại mới của bạn bị quá tải dẫn đến tình trạng đơ màn hình “quen thuộc”.

Người dùng trải nghiệm đồng thời nhiều tính năng. Hoặc bạn bất cẩn tải nhiều ứng dụng game nặng… Hoặc dù không cần sử dụng nhưng có quá nhiều ứng dụng chạy ngầm luôn bật nhưng kết nối lại không cần thiết.

Nếu iPhone 11 Pro Max bị treo máy xảy ra trong quá trình sạc pin. Rất có thể bạn đang sử dụng bộ sạc không chính hãng, hàng kém chất lượng nên gây ra tình trạng này.

Phần mềm của iPhone 11 Pro Max bị lỗi

Trên thiết bị xuất hiện một ứng dụng không rõ nguồn gốc, có thể ứng dụng lạ này đang bị xung đột với “dế yêu”. Khiến phần mềm của điện thoại bị xung đột và dẫn đến tình trạng bị treo.

iPhone 11 Pro Max bị nhiễm virus hoặc mã độc do bạn vô tình nhấp vào một liên kết độc hại. Hoặc iFan cập nhật phần mềm mới cho “dế yêu”, nhưng quá trình cập nhật bị trục trặc. Bên cạnh đó, cũng có thể do hệ điều hành iOS trên máy bị lỗi khiến máy bị treo.

Nguyễn Nhân iphone 11 pro max bị treo

Phần ứng của iPhone 11 Pro Max bị hư

Nếu bạn đã từng để máy bị ướt, va đập, rơi rớt… Rất có thể một số bộ phận của máy đã bị ảnh hưởng và hư hỏng. Do đó, iPhone 11 Pro Max mới của bạn hoạt động không bình thường và bị treo.

iPhone 11 Pro Max bị treo, bạn cần làm gì?

Nếu iPhone 11 Pro Max của bạn bị treo, bạn có thể khắc phục bằng các biện pháp sau:

Buộc khởi động lại iPhone 11 Pro Max

Khi không thể tắt màn hình, hãy thử áp dụng thủ thuật điện thoại này để nhanh chóng xử lý:

B1: Người dùng cần nhấn và thả nhanh nút Tăng âm lượng.

B2: iFan cần nhấn và thả nhanh nút Giảm âm lượng.

B3: Giữ nút Nguồn cho đến khi logo Apple xuất hiện.

sửa iphone 11 pro max

Đảm bảo máy bị treo trước khi sử dụng Cách này! Một vài trường hợp “điện thoại” không thực sự bị treo mà chỉ là xử lý tác vụ quá chậm. Do đó, bạn hãy đợi từ 1 đến 2 phút để xem máy có hoạt động bình thường hay không nhé!

Bạn cần khôi phục khi iPhone 11 Pro Max của bạn bị treo

Nếu Cách trên không hoạt động, hãy thực hiện quy trình khôi phục iPhone 11 Pro Max bằng cách:

B1: Kết nối điện thoại của bạn với máy tính có cài đặt sẵn iTunes. Người dùng nên tải xuống hoặc cập nhật phiên bản iTunes mới nhất!

B2: Bạn cần nhấn và thả chức năng nút Tăng âm lượng, sau đó làm tương tự với nút Giảm âm lượng. Tiếp theo, bạn cần nhấn và giữ nút nguồn> cho đến khi có thông báo kết nối thành công với iTunes thì thả ra. (Lưu ý: khi nhấn nút. Nguồn và thấy logo Apple hiện ra, bạn vẫn giữ cho đến khi có thông báo kết nối thành công thì thả ra).

B3: Lúc này, iTunes trên máy tính sẽ thông báo đã kết nối với iPhone 11 Pro Max. Và “con dế” đang ở chế độ phục hồi. Tại thời điểm này, bạn có 2 lựa chọn: Cập nhật hoặc là Khôi phục. Bạn chỉ cần nhấn chọn Khôi phục (Khôi phục) là ổn.

Nếu 2 cách xử lý iPhone 11 Pro Max bị đơ vẫn không giúp bạn khắc phục được vấn đề. Các fan của “cô Táo” hãy nhanh tay mang “dế yêu” đến địa chỉ sửa chữa iphone uy tín Để kiểm tra. iPhone 11 Pro Max sẽ được kỹ thuật viên kiểm tra. Nhận sửa chữa nhanh chóng với dịch vụ thích hợp nhất. Chúc iFan thành công!

Xem thêm:

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Translate »