iPhone 11 Pro Max sạc không vào pin do đâu, khắc phục thế nào

Dù là một chiếc smartphone cao cấp nhưng nếu gặp lỗi, iPhone 11 Pro Max vẫn gây nhiều ức chế cho người dùng. Vì vậy, nếu iPhone 11 Pro Max bị lỗi chân sạc, iFan cũng muốn khắc phục sự cố ngay lập tức.

Kể từ khi ra mắt cho đến nay, iPhone 11 Pro Max luôn được coi là đối thủ đáng gờm trên thị trường smartphone cao cấp. Khi sở hữu trong tay một thiết bị đắt tiền của Apple, người ta thường mong đợi những giây phút trải nghiệm trọn vẹn, thoải mái với những tính năng hiện đại. Nhưng đôi khi, một số vấn đề vẫn có thể xảy ra khiến kỳ vọng này không thành hiện thực. Trong đó, phải kể đến iPhone 11 Pro Max sạc không vào pin – một tình trạng phổ biến.

iphone 11 pro max pin sạc không vào

Biểu hiện – nguyên nhân gây ra lỗi iPhone 11 Pro Max không nhận sạc

Biểu hiện của lỗi iPhone 11 Pro Max không nhận sạc

Vấn đề về pin trên iPhone 11 Pro Max không còn xa lạ với người dùng. Do đó, những dấu hiệu nhận biết iPhone 11 Pro Max sạc không vào pin đã hoàn toàn quen thuộc với các tín đồ Apple:

 • Bạn cắm sạc như bình thường nhưng iPhone 11 Pro Max không nhận sạc. Biểu tượng sạc pin không xuất hiện trên màn hình.
 • Thời gian sạc của iPhone 11 Pro lâu hơn bình thường gấp nhiều lần. Có những trường hợp không thể sạc đầy thiết bị.
 • Điện thoại 11 Pro Max không sạc được khi máy nóng. Lúc sạc lúc không, khiến nhiều người dùng “sốt ruột”.

loi iphone 11 pro max sac khong vào pin

Nguyên nhân không sạc được pin trên iPhone 11 Pro Max

iPhone 11 Pro Max không sạc là sự cố liên quan đến nhiều yếu tố khác nhau. Có thể nguyên nhân nằm ở phần cứng, phần mềm hoặc phụ kiện của thiết bị. Trong đó, phải kể đến những nguyên nhân phổ biến nhất:

 • Vấn đề nằm ở nguồn điện. Khi bạn cắm sạc ở nơi có nguồn điện yếu hoặc không ổn định. Quá trình sạc pin của điện thoại cũng bị ảnh hưởng.
 • Bộ sạc bạn sử dụng để sạc iPhone 11 Pro Max đã bị hỏng hoặc không tương thích với thiết bị. Khi đó, iPhone 11 Pro Max không sạc được pin cũng là điều dễ lý giải.
 • Có thể phần mềm của iPhone 11 Pro Max đã bị xung đột. Khiến cho việc sạc pin trên máy bị ảnh hưởng. Kịch bản này không quá phổ biến nhưng bạn cũng không nên bỏ qua.
 • iPhone 11 Pro Max bị chai pin. Sạc hoặc IC sạc bị hư. Để biết chính xác bộ phận nào bị hư hỏng, bạn sẽ phải kiểm tra máy.

nguyen nhan iphone 11 pro max sac ko vào pin

iPhone 11 Pro Max sạc không vào pin, cách khắc phục là gì?

Với tình trạng iPhone 11 Pro Max không nhận sạc hoặc pin không được sạc. Bạn có thể áp dụng các giải pháp sau:

 • Đầu tiên, bạn nên thực hiện thao tác quen thuộc đối với mọi sự cố “không được mời mà đến” trên smartphone – khởi động lại thiết bị. Bạn nên làm điều này thường xuyên. Để iPhone 11 Pro Max hoạt động ổn định hơn.
 • Tiếp theo, hãy thử sạc iPhone 11 Pro Max của bạn bằng một bộ sạc khác (bạn nên sử dụng bộ sạc gốc). Nếu thời gian này, máy có thể vào pin như bình thường. Chứng minh nguyên nhân nằm ở bộ sạc. Vì vậy, bây giờ, chỉ cần thay thế chân sạc cho điện thoại của bạn.
 • Thổi hoặc dùng tăm bông để làm sạch đế sạc của máy. Đôi khi, đây cũng là cách giúp iPhone 11 Pro Max sạc không vào pin được khắc phục thành công.
 • Liên hệ với trung tâm dịch vụ. Nếu sự cố xảy ra ngay khi bạn không sử dụng máy trong một thời gian dài. Bạn có thể được hỗ trợ miễn phí đổi, trả, sửa lỗi tùy trường hợp.

Khác sac iphone 11 pro max không vào pin

Đối với những trường hợp còn lại, giải pháp duy nhất dành cho bạn là gửi iPhone 11 Pro Max đến trung tâm sửa chữa uy tín. Việc sử dụng giải pháp nào tiếp theo (thay pin, IC sạc, chân sạc, …) tùy thuộc vào lỗi hư hỏng mà máy gặp phải. Do đó, máy phải được kiểm tra. Sau đó, bạn sẽ biết giải pháp chính xác cho lỗi iPhone 11 Pro Max không sạc.

Mong bạn sớm khắc phục lỗi thành công!

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Translate »