iPhone không thông báo cuộc gọi nhỡ và cách khắc phục

iPhone không báo cuộc gọi nhỡ khiến bạn không biết ai gọi cho mình? Nếu bạn thường xuyên thực hiện cuộc gọi trên iPhone, tình trạng này sẽ dẫn đến rất nhiều rắc rối.

Thông báo cuộc gọi nhỡ là vô cùng quan trọng. Vì nếu chẳng may bỏ lỡ cuộc gọi của ai đó, bạn vẫn biết để gọi lại cho họ. Do đó, khi iPhone không báo cuộc gọi nhỡ như bình thường, bạn có nguy cơ gặp phải nhiều phiền toái.

iPhone không báo cuộc gọi nhỡ

iPhone không báo cuộc gọi nhỡ, bạn phải làm sao?

Trong thời gian sử dụng smartphone của Apple, người dùng đôi khi vẫn gặp phải nhiều bất trắc. Máy hay quên các thông báo, như thông báo cuộc gọi nhỡ là một ví dụ điển hình.

Tình trạng này thường liên quan đến cài đặt trên máy và xung đột trong phần mềm. Vì vậy, để khắc phục nó, bạn chỉ cần:

✪ Điều chỉnh cài đặt thông báo trên iPhone

Thông báo cài đặt sai chính là “thủ phạm” hàng đầu đằng sau sự cố không có thông báo cuộc gọi nhỡ trên iPhone. Khi điều này xảy ra, bạn nên:

Đi vào Cài đặt => Thông báo => Điện thoại và bậtt Cho phép thông báo. Dưới đây bạn chọn Giao ngay.

Tương tự, trong Cảnh báo bên dưới bạn cũng nên chọn cả 3 tùy chọn Trung tâm thông báo, biểu ngữMàn hình Key. Điều này sẽ giúp bạn nhận được thông báo cuộc gọi nhỡ nhanh hơn.

trong phần Kiểu biểu ngữ (Kiểu biểu ngữ)xin vui lòng chọn Ổn Định (Sustainable), không chọn Tạm thời.

Điều chỉnh thông báo cuộc gọi trên iPhone

Thông thường, chỉ cần thiết lập thông báo theo hướng dẫn trên, bạn sẽ không còn bỏ lỡ bất kỳ thông báo cuộc gọi nào trên iPhone của mình.

✪ Khởi động lại và cập nhật iPhone

Khi iPhone bỗng dưng xuất hiện vấn đề bất thường, khởi động lại máy luôn là ưu tiên được mọi người áp dụng. Bởi đơn giản, lời khuyên Cách này đơn giản, nhanh chóng và cực kỳ hiệu quả. Đặc biệt là với những sự cố “từ trên trời rơi xuống”, không rõ nguyên nhân như iPhone không báo cuộc gọi nhỡ.

Ngoài ra, nếu Apple phát hành phiên bản iOS mới, bạn cũng nên cập nhật ngay cho điện thoại của mình. Vì việc cập nhật phần mềm có thể giúp khắc phục tình trạng thiếu ổn định ở phiên bản iOS hiện tại.

tôi không có điện thoại nữa

✪ Kiểm tra danh sách liên lạc bị chặn

Đôi khi, bạn vô tình chặn một số liên lạc khiến họ không thể liên lạc với bạn. Điều này khiến bạn hoang mang rằng iPhone không báo cuộc gọi nhỡ.

Để thoát khỏi trường hợp này, bạn chỉ cần vào Cài đặt => Điện thoại => Danh bạ bị chặn và kiểm tra danh sách liên lạc “danh sách đen” của bạn. Nếu bạn chặn nhầm, vui lòng nhấp vào biểu tượng (-) bên cạnh liên hệ này để bỏ chặn.

iPhone không báo cuộc gọi nhỡ

iPhone không báo cuộc gọi nhỡ là một tình huống khó chịu. Tuy nhiên, cách khắc phục tình trạng này không thể làm khó bạn. Hy vọng với những gợi ý từ Airforcefury, bạn sẽ sớm giải quyết vấn đề thành công!

Chắc chắn ai đó sẽ cần:

Translate »