Jetpack Joyride-bản MOD APK-Hack vô hạn tiền

Jetpack Joyride Mod Apk là một game máy bay lên thẳng thú vị được phát hành bởi Halfbrick Studios, một công ty game nổi tiếng trước đây với các game như Dan The Man hay Fruit Ninja.

1. Giới thiệu tổng quan

Tên Jetpack Joyride
Package com.halfbrick.jetpackjoyride
Phát Hành Halfbrick Studios
Thể Loại Game giải trí
Phiên bản 1.30.3 (Mới nhất)
Dung Lượng 133M
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền Xu
Hỗ trợ Android 4.4 trở lên

2. Chi tiết hơn về Jetpack Joyride

Phiên bản beta của game được phát hành vào ngày 11 tháng 5 năm 2012 trên nền tảng Facebook, sau đó game chuyển sang các nền tảng khác như Android, iOS, Window Phone, PlayStation 3, PlayStation Vita, BlackBerry PlayBook, … Games Play đã nhanh chóng đã thu hút một số lượng người chơi cực lớn trên toàn thế giới với gần 5 triệu đánh giá và hơn 100 triệu lượt tải xuống trên Google Play và luôn là một trong những game hàng đầu trên App Store. game này luôn nằm trong danh sách “game di động không thể thiếu” của tôi, cùng với Subway SurfersCandy Crush Saga.

Game chơi chỉ cần sử dụng một ngón tay

Trong Jetpack Joyride, bạn là một anh hùng huyền thoại tên là Barry Steakfries (không phải Barry Allen). Barry vừa đột nhập vào một phòng thí nghiệm công nghệ cao để đánh cắp Jetpack – một cỗ máy phản lực. Ồ không, anh ta vừa được phát hiện. Sử dụng máy bạn vừa lấy trộm để thoát khỏi phòng thí nghiệm.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Trên thực tế, bạn không có cách nào thoát khỏi phòng thí nghiệm này bởi vì đây là một game đang chạy vô tận, hoặc có thể đây là một phòng thí nghiệm kéo dài từ Đại Tây Dương đến Thái Bình Dương. Không quan trọng. Mục tiêu duy nhất của bạn là cải thiện theo thời gian và nâng cao kỷ lục điểm số của riêng bạn. Chỉ một chút thoáng qua vẻ vang, nhưng bạn có thể tận hưởng cảm giác tuyệt vời mà game mang lại cho đến khi bạn thua cuộc.

Jetpack Joyride là game đơn giản nhất có thể mà tôi biết. Giống như Flappy Birds, bạn chỉ cần sử dụng một ngón tay để giữ Barry bay trên không hoặc để anh ta xuống đất. Tuy nhiên, bạn có thể ngã xuống và chạy trên mặt đất. Tôi nghĩ bạn nên giữ anh ta ổn định trong không khí để sẵn sàng tránh chướng ngại vật. Đừng quên thu thập tiền xu và tiêu diệt các nhà khoa học độc ác đang chạy trốn bên dưới.

Nhiều vũ khí đặc biệt

Cơ chế nâng cấp của game khá giống với Subway Surfers. Nâng cấp chi phí rất nhiều tiền. Trong game này, có rất nhiều thứ ngăn cản bạn như laser, máy phóng điện, tên lửa và rất nhiều cạm bẫy khác. Đổi lại, phòng thí nghiệm này có rất nhiều thiết bị tốt để bạn tích hợp với Jetpack. Bao gồm các:

  • Bad as Hog (một chiếc chopper)
  • Mr. Cuddles (hình dạng như một con rồng mecha)
  • Crazy Freaking Teleporter (cỗ máy giúp bạn dịch chuyển tức thời)
  • Gravity Suit
  • Profit Bird
  • Lil Stomper
  • Wave Rider

Nhiều nhiệm vụ thú vị với mức tiền thưởng hấp dẫn

Để làm cho game hấp dẫn hơn, Jetpack Joyride bổ sung 3 nhiệm vụ duy nhất cho người chơi trong mỗi game. Ví dụ: thu thập 200 đồng xu, di chuyển 1000m mà không giết bất kỳ nhà khoa học nào, tránh tên lửa, … Hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được một số tiền lớn hoặc điểm số tương ứng. Sau khi đạt được số điểm kỷ lục, bạn có thể chia sẻ nó trên mạng xã hội và cạnh tranh với bạn bè trên bảng xếp hạng.

Đồ họa và âm thanh của Jetpack Joyride

Đồ họa 2D của Jetpack Joyride dựa trên cảm hứng cho các game 16 bit cũ và được cải thiện một cách tinh tế. Môi trường sống động, chất lượng hình ảnh cao và mọi thứ đều được thực hiện trơn tru. Không có nhiều điều để nói về âm thanh, tôi chỉ có thể nói rằng nó ổn. Đây là một game mà bạn có thể chơi ở chế độ im lặng. Nhiều người chơi thường có thói quen tắt âm thanh để bật trình phát nhạc của điện thoại, nhưng tôi nghĩ bạn chỉ nên tắt nhạc nền vì đôi khi, âm thanh của game cảnh báo bạn về sự nguy hiểm nào đó đang tới.

3. Phiên bản MOD của Jetpack Joyride có tính năng gì?

Tính năng

Tiền không giới hạn: Tiền tệ của game này là Tiền xu, có thể được sử dụng để mua nhiều thứ khác nhau như Jetpacks, Tiện ích, Trang phục, … Bạn có thể kiếm tiền bằng cách chơi game hoặc đơn giản là tải xuống phiên bản MOD.

Hướng dẫn sử dụng

Để phiên bản MOD hoạt động bình thường, bạn cần tắt mạng trước khi mở game.

Bí quyết: Nếu bạn tò mò và muốn tìm cách tạo phiên bản MOD của game này, bạn có thể sử dụng Lucky Patcher để làm điều đó.

4. Download Jetpack Joyride MOD APK cho Android

  • Tất cả phiên bản bên mình chia sẻ đều Full Crack Mod Bản mới cập nhật liên tục
  • Nếu link tải có die các bạn vui lòng comment hoặc nhấn báo cáo link die bên dưới để ad fix link nhé

 

Download Jetpack Joyride MOD APK

Pass giải nén: 8573594

5. Lời kết

Đối với tôi, Jetpack Joyride là một game không thể thiếu trên điện thoại thông minh của tôi. game không yêu cầu kết nối internet, tôi có thể chơi mọi lúc, mọi nơi. Ở nhà, tại nơi làm việc, tại Starbucks hoặc khi bạn đang ở trên xe buýt. Không có level khác nhau, nhưng cảm giác hối tiếc sau một thất bại là đủ để khiến bạn chơi thêm ván nữa. Hãy tải và trải nghiệm ngay nào!!!

Translate »