Home / Movies / Jurassic World 2018 HD 1080p Vietsub Bản Đẹp ~ Vương Quốc Sụp Đổ

Jurassic World 2018 HD 1080p Vietsub Bản Đẹp ~ Vương Quốc Sụp Đổ

Bom tấn tiếp theo của series phim Thế Giới Khủng Long Jurassic World 2018 HD – Vương Quốc Sụp Đổ đã chính thức phát hành với rất nhiều pha hành động nghẹt thở.

Jurassic World 2018 HD 1080p Vietsub Bản Đẹp

(Chris Pratt, Bryce Dallas Horward, Jeff Goldblum)

{Phụ Đề Tiếng Việt}

jurassic-world-2018-hd

Thông tin phim

Jurassic World 2018 – Vương Quốc Sụp Đổ là thời điểm 4 năm sau thảm họa Công Viên kỷ Jura bị hủy diệt. Một vài con khủng long vẫn còn sống sót trong rừng trong khi Isla Nublar bị con người bỏ hoang. Owen (Chris Pratt) và Claire (Bryce Dallas Horward) quyết định tiến hành chiến dịch giải cứu những con khủng long còn sống sót khỏi sự tuyệt chủng khi ngọn núi lửa tại khu vực này bắt đầu hoạt động trở lại.

jurassic-world-2018-hd

Tuy nhiên trong hành trình giải cứu khủng long của mình, Owen và Claire lại vô tình khám phá ra một âm mưu có thể khiến toàn bộ hành tinh đối mặt với một hiểm họa to lớn chưa từng thấy kể từ thời tiền sử. Họ sẽ làm gì, kết cục những con khủng long sẽ ra sao ?

jurassic-world-2018-hd

Sau hai bom tấn siêu anh hùng Black Panther và Avengers 3 Infinity War, Jurassic World 2018 – Vương Quốc Sụp Đổ là phim thứ ba trong năm 2018 vượt qua cột mốc 1 tỷ USD toàn cầu. Một cột mốc đáng mơ ước đối với bất kỳ phim nào. Có lẽ cơn sốt đề tài khủng long là không bao giờ hạ nhiệt đối với các độc giả xem phim.

jurassic-world-2018-hd

Trailer

Download

Jurassic World 2018 HD 1080p Vietsub Bản Đẹp

Phụ Đề Tiếng Việt

 

About nawasaky

nawasaky
Xin chào, mình là nawasaky, đã tốt nghiệp CNTT, ĐH bách khoa hà nội. Thích giao lưu, chia sẻ game, phần mềm PC, Android, iOS, hy vọng sẽ có ích cho các bạn.

Khu vực bình luận

avatar
Translate »
DMCA.com Protection Status