Không ghim được video trên Tiktok, làm sao ta?

Không ghim được video trên TikTok khiến bạn khó chịu khi không thể highlight những clip ấn tượng của mình trên trang cá nhân? Đừng quá lo lắng vì đã có mẹo nhỏ sau đây giúp bạn khắc phục vấn đề.

Hầu hết các mạng xã hội ngày nay đều đi kèm tính năng “ghim” để người dùng có thể thoải mái đặt bất kỳ bài viết/video nào lên đầu trang cá nhân. Khi người khác nhìn vào, họ sẽ nhìn thấy những bài đăng này đầu tiên mà không cần phải mất thời gian kéo xuống. TikTok cũng không ngoại lệ.

Với tính năng ghim video trên TikTok, thật dễ dàng để ghim các video đẹp, video tương tác hoặc video yêu thích của bạn lên đầu trang. Đây cũng là thao tác được các hot TikToker thường xuyên sử dụng. Ghim video trên TikTok không khó nhưng vấn đề là bạn hay gặp lỗi TikTok không có nút ghim? Tham khảo thông tin bên dưới để biết cách xử lý.

Không thể ghim video trên TikTok

Tại sao bạn không thể ghim video trên TikTok?

Có 3 “thủ phạm” chính khiến bạn không thể tạo video TikTok trên tài khoản của mình. Đó là:

Bạn đang sử dụng phiên bản TikTok cũ.

Ứng dụng TikTok đang gặp sự cố.

Tài khoản TikTok của bạn bị “bỏ rơi” nên không được TikTok trang bị tính năng ghim video. Về cơ bản, đây cũng là một lý do khách quan “hiếm hoi” thuộc về TikTok.

Không ghim được video trên TikTok, phải làm sao?

Mặc dù ghim video không phải là một tính năng quan trọng nhưng nếu bạn không thể ghim video thì vẫn rất khó chịu. Nếu không may mắn gặp phải tình trạng này, bạn có thể tham khảo để áp dụng một vài lời khuyên Sau đây:

✪ Thử ghim lại video

Để ghim video trên TikTok, bạn chỉ cần thực hiện vài bước đơn giản:

Truy cập trang cá nhân của bạn trên TikTok, mở video bạn muốn ghim lên trên trang cá nhân của mình.

Nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm ở góc dưới bên phải và chọn Ghim trong số các tùy chọn xuất hiện. Nếu bạn không muốn ghim video này nữa để nhường chỗ cho video khác thì cũng làm tương tự và chọn Bỏ ghim được rồi.

Cách ghim video trên TikTok

✪ Cập nhật TikTok lên phiên bản mới nhất

Nếu TikTok không có nút ghim, không loại trừ khả năng bạn đang sử dụng phiên bản TikTok lỗi thời. Vì vậy, bạn cần:

Vào CH Play nếu dùng điện thoại Android hoặc vào Appstore nếu dùng máy iOS.

Tìm TikTok rồi nhấn nút . cái nút Cập nhật (Cập nhật) bên cạnh ứng dụng này và chờ cập nhật hoàn tất.

Cập nhật TikTok

✪ Một số giải pháp khác

Thường thì chỉ cần cập nhật TikTok là tình trạng không ghim được video trên TikTok đã được giải quyết. Tuy nhiên, bạn đang ở trong một tình huống tồi tệ hơn khi bạn vẫn bị làm phiền bởi sự cố này. Nếu vậy, bạn cần:

Đăng xuất rồi đăng nhập vào tài khoản TikTok của bạn. Vẫn không làm việc? Vui lòng gỡ cài đặt ứng dụng rồi tải xuống lại.

Chờ thêm một thời gian nữa hoặc đợi bản cập nhật TikTok tiếp theo. Bởi đôi khi, sự cố xảy ra chỉ đơn giản là do tài khoản của bạn bị “bỏ quên”.

Có thể bạn cần:

Như vậy, để khắc phục lỗi TikTok không thể ghim video, bạn cũng không cần đến những thủ thuật phức tạp. Airforcefury hy vọng với bài viết bạn sẽ khắc phục thành công sự cố!

Translate »