Không hiện biểu tượng bluetooth trên iPhone và cách khắc phục cực dễ

Không hiển thị biểu tượng bluetooth trên iPhone là vấn đề đang khiến bạn gặp rất nhiều phiền toái? Bài viết dưới đây sẽ có đầy đủ các cách giải quyết nhanh chóng và đơn giản cho các iFan. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Bạn đang cần sử dụng bluetooth trên chiếc iPhone của mình nhưng lại phát hiện ra “chú dế” của mình bị hư và hoạt động không bình thường? Vì lúc này, điện thoại có tình trạng Không hiển thị biểu tượng bluetooth trên iPhone. Do đó, bạn có thể không trải nghiệm được chức năng bluetooth thông thường. Đây có phải là một sự cố nghiêm trọng? Làm thế nào để khắc phục vấn đề “đáng ghét” này? Airforcefury sẽ “bật mí” cách khắc phục dễ như ăn kẹo trong bài viết sau.

Lỗi không hiển thị biểu tượng bluetooth trên iPhone

Cách khắc phục lỗi không hiển thị biểu tượng bluetooth trên iPhone

Bluetooth là kết nối quen thuộc giúp người dùng iPhone nhận và chia sẻ dữ liệu một cách dễ dàng và nhanh chóng. Thậm chí, bạn có thể sử dụng bluetooth để kết nối với các thiết bị khác như loa, tai nghe không dây,… Với hàng loạt tiện ích như vậy, thật khó chịu khi không hiện biểu tượng bluetooth quen thuộc trên iPhone mỗi khi bạn cần. Nếu bạn đang gặp phải những vấn đề trên, hãy nhanh chóng áp dụng những cách sau:

Tắt / bật lại bluetooth

Nếu bật bluetooth lên nhưng biểu tượng không hiển thị thì bạn tiến hành tắt và bật lại bluetooth. Các bước thực hiện khá đơn giản, bạn chỉ cần nhập Thiết lập > Bluetooth. Tiếp theo vô hiệu hóa tính năng này, đợi vài giây rồi bật lại.

Ngoài ra, iFan có thể kích hoạt chế độ máy bay, sau vài phút thì tắt chế độ này. Đây là thao tác giúp bạn thiết lập lại các kết nối nhanh chóng, khắc phục các lỗi cơ bản về bluetooth, wifi,… Nếu may mắn, sự cố không hiển thị biểu tượng bluetooth trên iPhone có thể được khắc phục ngay trong bước này.

Tắt và bật lại bluetooth

Thực hiện quên thiết bị và kết nối lại

Thông thường, các sự cố liên quan đến kết nối không dây, sẽ được khắc phục bằng Cách quên thiết bị và kết nối lại. Do đó, nếu không có biểu tượng bluetooth trên iPhone. Hãy cố gắng tiếp tục trong Thiết lập > Bluetooth. Bên dưới sẽ xuất hiện các thiết bị đã kết nối. iFan vui lòng bấm vào chữ i nhỏ bên cạnh thiết bị đó> chọn Quên thiết bị này. Tiếp theo là kết nối lại như bình thường.

Quên thiết bị này

Khởi động lại điện thoại khi không có biểu tượng bluetooth trên iPhone

Cách nhanh nhất khi gặp lỗi không sử dụng được Bluetooth là khởi động lại “dế yêu” của bạn. Thủ thuật này sẽ làm mới hoạt động của điện thoại thông minh, đồng thời giải phóng RAM, xử lý một số xung đột trong phần mềm. Nhờ đó, iPhone của bạn sẽ hoạt động trơn tru hơn.

Xem thêm: Hướng dẫn cách đặt thời tiết cho iPhone vị trí hiện tại

Cập nhật iOS cho “điện thoại di động”

Nếu bạn không thấy biểu tượng bluetooth trên iPhone của mình, hãy thử cập nhật thiết bị iOS của bạn. Phiên bản iOS mới đôi khi có thể giúp người dùng giải quyết các vấn đề còn tồn tại ở phiên bản cũ. Vì vậy, iFan hãy kiểm tra và cập nhật phiên bản iOS mới nhất (nếu có) nhé!

Đặt lại cài đặt mạng của iPhone của bạn

Đặt lại cài đặt mạng cũng là Cách được sử dụng để giải quyết các vấn đề liên quan đến kết nối. Thao tác này sẽ đưa các cài đặt trở về chế độ ban đầu. Đừng lo lắng! Thao tác này sẽ không ảnh hưởng đến dữ liệu trên iPhone! Bạn chỉ cần đi đến Thiết lập > Cài đặt chung > Đặt lại > Đặt lại Cài đặt mạng là được.

Đặt lại cài đặt mạng iPhone

Khôi phục cài đặt gốc để khắc phục

Tất cả các biện pháp trên không thể giúp bạn giải quyết vấn đề? Hãy thử một biện pháp quyết liệt hơn là khôi phục cài đặt gốc cho iPhone của bạn. Tuy nhiên, trước khi tiến hành bạn nên BACKUP cẩn thận. Bởi vì quá trình này sẽ xóa tất cả dữ liệu trên “dế yêu”. Người hâm mộ Apple cần tham gia Thiết lập > Cài đặt chung > Đặt lại > Xoá tất cả nội dung và cài đặt.

Có thể bạn cần: Cách xóa file trên iPhone siêu nhanh và siêu hiệu quả cho iFan

Không hiển thị biểu tượng bluetooth trên iPhone Không phải là một sự cố dễ chịu! Hy vọng những thủ thuật điện thoại Trên đây sẽ giúp bạn khắc phục!

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com