Knighthood MOD APK v1.8.0 (Vô hạn hành động, onehit)

Tên Hiệp sĩ
Nhà xuất bản nhà vua
Phiên bản 1.8.0
Kích thước 304 triệu
Tính năng MOD Hành động vô hạn, onehit
Ủng hộ Android 5.0+
Nhận nó trên chợ ứng dụng Google Play

Bạn có phải là người khao khát trở thành một hiệp sĩ đền thờ vĩ đại? Dưới sự che chở của Chúa và đứng lên tiêu diệt cái ác, đem lại hạnh phúc cho toàn thế giới? Hãy để Knighthood đến và trao cho bạn những sức mạnh đó. Là một game nhập vai hành động mang nhiều yếu tố siêu nhiên, giả tưởng. Hứa hẹn sẽ là cơn sốt cho những ai yêu thích chiến đấu và mạo hiểm. Đặc biệt là các fan của thể loại hành động nhiều người chơi. Đây là một trò chơi đặc biệt giúp mọi người gắn kết với nhau hơn.

Lấy cảm hứng từ các hiệp sĩ đền đài trong lịch sử. Knighthood sẽ đưa bạn vào một thế giới của những chiến binh. Tất cả đều là hiệp sĩ của Order of Wrath ở một vùng đất xa xôi. Nhiệm vụ của bạn là chiến đấu chống lại những kẻ đi ngược lại niềm tin của hội. Nhiều quái vật ở khắp mọi nơi trong vùng đất này. Ngay cả những hiệp sĩ phản bội cũng sẽ là mục tiêu săn đuổi của bạn. Tham gia vào đợt tẩy rửa quy mô lớn nhất từ ​​trước đến nay.

Knighthood-apk

Tải xuống bản mod Knighthood – Trận chiến của những hiệp sĩ dũng cảm

Knights of Wrath từ lâu đã trở thành một tổ chức hiệp sĩ tôn trọng và bảo vệ vùng đất linh thiêng này. Nhưng chỉ sau khi lãnh chúa Karnon xâm nhập và làm ô nhiễm. Nơi này đã biến chất và trở thành nguồn gốc của mọi tội ác. Người chơi, với tư cách là một hiệp sĩ, vẫn có một trái tim dũng cảm. Sẽ cùng mọi người đứng lên chống lại âm mưu thâm độc đó. Trả lại Trật tự cho các Hiệp sĩ và chấm dứt quyền cai trị của Chúa tể Karnon một lần và mãi mãi. Người chơi sẽ chọn nhân vật yêu thích của mình. Chiến đấu ở khắp mọi nơi để bảo vệ sự an toàn của thế giới.

Mục tiêu chính là vượt qua các vùng đất khác nhau để giải cứu trật tự hiệp sĩ của bạn. Nó cũng bảo vệ người dân ở những nơi đó khỏi nhiều nguy hiểm đang gây ra rắc rối. Với trang bị cũng như sức mạnh tiềm ẩn. Nhưng chúng trông khá buồn cười và hơi lố bịch. Sự xuất hiện của hiệp sĩ cũng rất thú vị. Bạn sẽ chiến đấu với kẻ thù bằng kỹ năng của mình. Mỗi hiệp sĩ sở hữu nhiều kỹ năng khác nhau. Cùng với các trang bị và nâng cấp đặc biệt khác.

Knighthood-mod

Chọn một chiến lược chơi hợp lý

Hành trình dài này cần rất nhiều hành lý quan trọng. Bao gồm các hiệp sĩ trong đội của bạn, nhiều vật phẩm và vũ khí quan trọng khác. Như đã nói, mỗi chiến binh có một sức mạnh, kỹ năng và chỉ số khác nhau. Cần tạo ra một đội hình thông minh để tạo sự kết nối trong lối chơi. Các bước di chuyển và kết hợp hiệu quả nhất để gây sát thương cho kẻ thù. Ngay cả khi đạt đến giới hạn. Có thể mở khóa thêm các kỹ năng cuối đặc biệt gây sát thương hoặc hiệu ứng lớn. Cùng rất nhiều vật phẩm và trang bị phù hợp với từng chiến binh. Chủ yếu là thu thập nó ở nhiều vùng đất khác nhau. Tạo ra sức mạnh bất khả chiến bại trước sự logic và sắp xếp của người chỉ huy.

Knighthood-mod-apk-miễn phí

Thể hiện cá tính của bạn trong đấu trường

Tôi cá là bạn sẽ muốn thay đổi giao diện để phù hợp với sở thích của mình nhất, phải không? Đáng mừng thay, Knighthood mang đến cho người chơi rất nhiều ngoại hình chiến binh khác nhau. Từ đồ trang trí vui nhộn đến nhiều loại áo giáp hoành tráng và rực rỡ. Tất nhiên, chúng không ảnh hưởng gì đến sức mạnh. Vậy thì không thể không tham gia các chiến trường PvP. Nơi những người chơi khác đang chờ bạn đến để thi đấu. Hãy tự tin với sức mạnh của mình với nhiều đội hình, combo và sức mạnh khác nhau để gây bất ngờ cho đối thủ. Điều chính là để giành chiến thắng và có thời gian tốt nhất.

Knighthood-mod-miễn phí

Tham gia nhiều bang hội lớn mạnh

Tất nhiên, mục đích chính là xây dựng lại vinh quang của Order of Wrath. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể làm điều đó một mình. Tập hợp đồng đội cùng chí hướng. Quay trở lại việc tạo một clan mới. Tuy tên gọi khác nhau nhưng chúng vẫn có chung một sứ mệnh. Trò chuyện với mọi người trong thời gian thực qua trò chuyện hoặc giọng nói. Cùng nhau đi săn để kiếm lợi nhuận. Cũng như tạo dựng được uy tín lớn của hội. Đồng hành cùng mọi người đi du lịch khắp thế giới. Hãy gieo rắc nỗi kinh hoàng cho lũ quái vật. Thể hiện cấp độ của một bang hội theo Order of Wrath vinh quang.

Knighthood-mod-apk

Cùng nhiều tính năng thú vị khác đang chờ bạn thưởng thức. Nhiều bản cập nhật liên tục và luôn có sẵn. Chắc chắn rằng Knighthood là một trò chơi bạn không thể chơi một mình. Mà với bạn bè và đồng đội chắc chắn sẽ vui hơn rất nhiều. Hãy cùng nhau chiến đấu chống lại cái ác. Sử dụng sức mạnh và niềm tin của bạn để khôi phục và xóa bỏ sự ô uế của Order of Wrath vĩ đại nhất. Đó là tất cả những gì về bản mod Knighthood. Bạn có thể tải về ngay để chiến đấu.

Download

Translate »