Làm sao bật bong bóng chat Zalo trên iphone?

Zalo là ứng dụng liên lạc phổ biến được tích hợp nhiều tính năng tiện lợi cho người dùng. Một trong những tính năng đó là hiển thị bong bóng trò chuyện khi có tin nhắn từ Zalo. Vậy bong bóng chat Zalo có công dụng gì? Cách mở bong bóng trò chuyện Zalo trên iPhone ra sao. Hôm nay Airforcefury sẽ hướng dẫn bạn cách bật bong bóng trò chuyện Zalo trên iPhone. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

bong bóng chat zalo trên iphone

Cách bật bong bóng trò chuyện Zalo trên iPhone

Bong bóng chat Zalo trên iPhone cho phép bạn đồng thời nhắn tin, đọc báo, xem phim, lướt web… Vì vậy được rất nhiều người dùng yêu thích và sử dụng. Tuy nhiên, trong một số trường hợp người dùng chưa kích hoạt hoặc chưa biết cách kích hoạt và sử dụng tính năng hữu ích này. Đây là cách bật bong bóng trò chuyện Zalo trên iPhone rất dễ dàng chỉ trong một nốt nhạc, hãy Start.

Đầu tiên trên iPhone của bạn, hãy mở Ứng dụng Zalo> Cá nhân.

ứng dụng zalo

Tiếp theo từ trang Riêng biệt, cá nhân, cá thể Vui lòng bấm vào mục Cài đặt.

mời vào

Từ mục trang Cài đặt Vui lòng chọn Thông điệp.

cập nhật thông tin cá nhân của zalo

Trong phần Thông điệp bạn nhấp vào mục Bật chế độ trò chuyện nhỏ.

bat che do mini chat

Vậy là từ nay, mỗi khi có tin nhắn, một cửa sổ mini chat nhỏ sẽ hiện ra. Cửa sổ này sẽ giúp bạn trả lời tin nhắn một cách tiện lợi ngay cả khi không mở ứng dụng Zalo.

bong bóng chat zalo trên iphone

Hiện tại tính năng này chỉ hoạt động trên androidnếu bạn muốn bật bong bóng trò chuyện Zalo trên iPhone Sau đó đợi Zalo cập nhật phiên bản mới nhất.

Ở trên Airforcefury đã dạy bạn cách kích hoạt tính năng trò chuyện nhỏ Zalo trên Android. Hy vọng bài viết này giúp bạn giải đáp được phần nào những thắc mắc mà bạn đang băn khoăn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Mọi thắc mắc vui lòng để lại bình luận bên dưới để được giải đáp nhanh nhất. Chúc bạn một ngày mới tràn đầy năng lượng.

Translate »