Làm thế nào để phục hồi lại dữ liệu đã xóa từ iCloud

Theo thời gian, bạn có thể vô tình làm mất dữ liệu từ thiết bị iOS, máy Mac và thậm chí cả tài khoản iCloud của mình. May mắn thay, Apple đã cung cấp cho bạn một cách để khôi phục dữ liệu bị mất trước đó từ iCloud cùng với các tính năng khác được sắp xếp hợp lý và dễ sử dụng.

Xem thêm: Phân biệt giữa Apple ID và tài khoản iCloud. Những lỗi thường mắc phải


Ezoicbáo cáo quảng cáo này

Khôi phục các File bị mất từ ​​iCloud

Apple iCloud Data sẽ giúp bạn khôi phục những thứ đã xóa mà bạn thường lưu trữ trên đám mây. Trong số những thứ bạn có thể khôi phục là dấu trang từ Safari, Lịch, Danh bạ, File và lời nhắc.

Bạn sẽ có 30 ngày sau khi xóa một cái gì đó để khôi phục nó thông qua iCloud, vì vậy nếu bạn nhận thấy một cái gì đó đã biến mất, bạn hoàn toàn có thể dựa vào bài viết này để khôi phục nó. lần nữa.

Khi bạn khôi phục thứ gì đó, nó sẽ thay thế mọi thứ hiện có trên tất cả các thiết bị dùng chung tài khoản iCloud của bạn. Điều này có nghĩa là những gì bạn thay đổi sẽ không chỉ ảnh hưởng đến một trong các thiết bị của bạn, nó sẽ đồng bộ hóa với tất cả chúng.

Cách khôi phục các tập tin bị mất từ ​​iCloud

File có thể là một trong những thứ quan trọng nhất mà bạn có thể khôi phục từ iCloud. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người sử dụng iCloud Drive và có thể một số File đã bị xóa khỏi một trong các thiết bị của họ một cách tình cờ.

May mắn cho bạn, Apple đã giữ một kho lưu trữ các File của bạn trong một khoảng thời gian để bạn có thể dễ dàng khôi phục chúng. Đây là cách bạn có thể làm điều đó:

Đầu tiên. Mở trang web iCloud.com từ trình duyệt máy tính và đăng nhập bằng tài khoản Apple ID của bạn.

dang-nhap-icloud

2. Tiếp theo, nhấp vào. biểu tượng Cài đặt để chuyển đến cài đặt iCloud.

icloud

3. Trên trang Cài đặt iCloud, cuộn xuống và nhấp vào liên kết “Phục hồi tập tin” (Phục hồi các tập tin).

icloud-1

4. Lúc này, danh sách các tập tin đã xóa gần đây sẽ hiện ra, bạn đánh dấu vào ô phía trước tên tập tin muốn khôi phục và nhấn tiếp theo. “Phục hồi các tập tin” (Khôi phục File) ở góc dưới bên phải.

Ảnh: iDownloadBlog

Ảnh: iDownloadBlog

5. iCloud sẽ hỏi bạn có chắc chắn muốn khôi phục File này hay không, chỉ cần nhấp vào “Khôi phục” (Khôi phục).

iCloud sẽ ngay lập tức trả lại tất cả các File đã xóa trở lại tài khoản của bạn. Có thể sẽ mất vài phút để đồng bộ hóa với tất cả các thiết bị của bạn. Lưu ý rằng thiết bị của bạn phải được kết nối Internet để có thể đồng bộ hóa.

Cách khôi phục danh bạ bị mất

Các bước khôi phục danh bạ bị mất qua iCloud cũng tương tự như trên. Làm theo các bước sau:

Bước 1 và bước 2 tương tự như trên.

3. Cuộn xuống và nhấp vào liên kết “Khôi phục danh bạ ” (Khôi phục Danh bạ).

icloud-1

4. Một danh sách các số liên lạc đã lưu trữ sẽ xuất hiện và chọn thời gian mà bạn muốn khôi phục các số liên lạc đó. Nhấn vào nút “Khôi phục” (Khôi phục) ở bên phải của nó để Start.

Ảnh: iDownloadBlog

Ảnh: iDownloadBlog

5. Khi được hỏi bạn có chắc chắn muốn tiếp tục không, hãy nhấp vào “Khôi phục” (Khôi phục) Xác nhận.

iCloud bây giờ sẽ đồng bộ hóa tất cả các thiết bị của bạn với kho lưu trữ danh bạ mà bạn đã chọn để khôi phục. Hãy kiên nhẫn cho đến khi quá trình này kết thúc.

Cách khôi phục lịch và lời nhắc

Nếu bạn bỏ lỡ bất kỳ sự kiện lịch hoặc lời nhắc nào trên bất kỳ thiết bị iCloud nào của mình, bạn có thể làm theo các bước sau để lấy lại chúng:

Bước 1 và bước 2 tương tự như trên.

3. Cuộn xuống và nhấp vào liên kết “Khôi phục Lịch và Lời nhắc ” (Lịch và Lời nhắc).

icloud-1

4. Bây giờ, chọn một bản sao lưu mà bạn muốn khôi phục, sau đó nhấp vào. cái nút “Khôi phục” (Khôi phục) ở bên phải của kho lưu trữ đã chọn.

icloud-2

5. Khi được hỏi bạn có chắc chắn muốn tiếp tục không, hãy nhấp vào “Khôi phục” (Khôi phục) Xác nhận.

icloud-3

Vui lòng đợi một vài phút để quá trình này hoàn tất. Ngay sau đó, tất cả các thiết bị iCloud của bạn được kết nối với Internet sẽ có Lịch và Lời nhắc mà bạn đã chọn để đồng bộ trước đó.

Cách khôi phục dấu trang của trình duyệt

Nếu bạn đang tìm cách đồng bộ hóa dấu trang Safari với thiết bị iOS và Mac của mình, bạn có thể làm theo hướng dẫn này.

Bước 1 và bước 2 tương tự như trên.

3. Cuộn xuống và nhấp vào liên kết “Khôi phục Dấu trang ” (Khôi phục Dấu trang).

icloud-1

4. Bây giờ, chọn một bản sao lưu mà bạn muốn khôi phục, sau đó nhấp vào. cái nút “Khôi phục” (Khôi phục) ở bên phải của kho lưu trữ đã chọn.

icloud-4

5. Khi được hỏi bạn có chắc chắn muốn tiếp tục không, hãy nhấp vào “Khôi phục” (Khôi phục) Xác nhận.

icloud-5

Chờ một chút để iCloud Start đồng bộ hóa với thiết bị của bạn.

iCloud không đồng bộ hóa dữ liệu trên tất cả các thiết bị của tôi?

Nếu bạn đang gặp sự cố với việc iCloud không đồng bộ hóa tất cả dữ liệu mới được khôi phục với thiết bị iOS và máy Mac, hãy nhớ rằng Apple cho biết có thể mất đến 6 giờ để hoàn thành. . Nếu bạn bỏ qua vấn đề thời gian, hãy xem xét các tình huống sau:

Bạn có rất nhiều thiết bị?

Nếu bạn có 2-3 thiết bị thì không nói làm gì, nhưng nhiều hơn nữa, quá trình đồng bộ sẽ lâu hơn, có thể do kết nối mạng của bạn. Trong những trường hợp này, quá trình đồng bộ hóa có thể mất nhiều thời gian hơn dự kiến.

Tất cả các thiết bị của bạn có được kết nối với internet không?

Nếu bạn có bất kỳ thiết bị nào bị tắt hoặc ngắt kết nối mạng tại thời điểm bạn đang khôi phục dữ liệu từ iCloud, nó sẽ không thể đồng bộ hóa với các thiết bị này. Bạn cần đảm bảo rằng tất cả các thiết bị đều được kết nối Internet để iCloud có thể khôi phục dữ liệu vào đó.

Tất cả các thiết bị của bạn có sử dụng cùng một tài khoản iCloud không?

Nếu bất kỳ thiết bị nào của bạn sử dụng tài khoản iCloud khác, nó cũng sẽ không đồng bộ hóa. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn đã đăng nhập vào cùng một tài khoản iCloud.

Liên hệ với Apple

Nếu vẫn không thành công, hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Apple. Họ sẽ cho bạn nhiều giải pháp khác và tất nhiên, bạn phải giỏi tiếng Anh, nếu không bạn có thể sử dụng “Google Dịch”: D

Phần kết

Tính năng khôi phục dữ liệu iCloud là một công cụ có giá trị để lấy lại thông tin quan trọng mà nếu không sẽ bị mất vĩnh viễn. Đây là một lý do khá tốt tại sao bạn nên sao lưu điện thoại thường xuyên và sử dụng iCloud cho tất cả các loại dữ liệu khác nhau mà bạn muốn đồng bộ hóa với tất cả các thiết bị của mình.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Translate »