Làm thế nào để tạo nhạc chuông cho iPhone mà không cần sử dụng iTunes

Vốn dĩ, việc thêm nhạc chuông ngoài vào iPhone sẽ phải trải qua nhiều bước trên iTunes, điều này vô tình gây phiền hà cho những người mới sử dụng. Nhưng bạn có biết rằng có một ứng dụng do chính Apple phát hành đi kèm với khả năng thêm nhạc chuông ngay trên thiết bị mà không cần sử dụng iTunes?

Xem thêm:


Ezoicbáo cáo quảng cáo này

Đó chính là ứng dụng GarageBand nhạc cụ rất nổi tiếng trên các thiết bị iOS. Ứng dụng này trước đây đã bị tính phí là $ 4,99 (109.000đ) nhưng mới đây Apple đã phát hành nó hoàn toàn miễn phí.

Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo nhạc chuông tùy chỉnh ngay trên thiết bị của mình mà không cần phải sử dụng iTunes.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Trước hết bạn cần chuẩn bị cho mình 2 ứng dụng chính đó là Tài liệu của Readdle và tất nhiên không thể thiếu Ban nhạc tại gia.

Hướng dẫn thêm nhạc chuông cho iPhone bằng GarageBand

Đầu tiên. Vui lòng tải nhạc chuông về thiết bị của bạn bằng ứng dụng Các tài liệuBằng cách mở ứng dụng, chạm vào biểu tượng la bàn ở góc dưới bên trái của màn hình để mở trình duyệt.

Tại đây, bạn có thể tìm thấy trên Google những bản nhạc chuông yêu thích của mình, nhấn nút tải xuống để lưu chúng (Vui lòng tìm trang web hỗ trợ tải file nhạc mp3).

Tôi yêu âm nhạc trong GarageBand

Lúc đó Documents hiện bảng Lưu tập tinCác bạn nhớ chọn lưu bài hát này nhé icloud Xin vui lòng.

Tôi nghe nhạc mà không cần iTunes

2. Mở ứng dụng GarageBand, nhấp vào ô “Tạo tài liệu ”, sau đó bạn đi tìm nó “Máy thu âm thanh” trong việc lựa chọn nhạc cụ.

Tôi nghe nhạc mà không cần iTunes

Trong giao diện của “Máy thu âm thanh”, các bạn lần lượt bấm vào các biểu tượng theo hình minh họa bên dưới để nhập (import) các bài hát đã tải ở trên vào GarageBand.

Tôi nghe nhạc mà không cần iTunes

3. Tiếp theo, bạn chọn tab “Tập tin âm thanh”, sau đó chọn “Duyệt qua các mục từ ứng dụng File ”.

Tôi yêu âm nhạc trong GarageBand

Nhấp vào thư mục có tên Tài liệu của Readdle.

Tôi yêu âm nhạc trong GarageBand

Và chọn bài hát mà bạn đã tải xuống ngay bây giờ, đây là bài hát Havana. Nếu bạn không thấy nó, bài hát có thể không được tải xuống, hãy quay lại bước 1 và làm lại hoặc kiểm tra xem thư mục iCloud trong ứng dụng Documents có bài hát hay không.

Tôi yêu âm nhạc trong GarageBand

Chờ một chút để bài hát xuất hiện như thế này. Tùy thuộc vào độ dài và dung lượng của bài hát, quá trình nhập có thể rất chậm, vui lòng đợi một chút.

Tôi yêu âm nhạc trong GarageBand

4. Nhấn và giữ bài hát và kéo bài hát lên trên để thêm nó vào GarageBand. Tùy theo bài hát bạn chọn làm nhạc chuông mà nó sẽ có độ dài ngắn khác nhau.

Tôi yêu âm nhạc trong GarageBand

Nhạc chuông thường chỉ kéo dài khoảng 30 giây, sau đó sẽ lặp lại từ giây đầu tiên. Do đó, bạn cần cắt ngắn đoạn nhạc vừa thêm vào sao cho chỉ còn 30 giây. Nếu đó là một bài hát dài gần 3 phút, hãy tìm đoạn bạn thích và cắt nó sao cho có 30 giây.

Theo mặc định, GarageBand tạo một phần có độ dài 10 tương đương với 20 giây, vì vậy bạn cần thay đổi điều này thành 15 để có 30 giây.

Nhấn vào biểu tượng dấu cộng + nhỏ ở góc trên bên phải của màn hình (bên dưới biểu tượng bánh răng), sau đó nhấn vào “Kỳ A”sửa số 10 thành số 15.

Tôi yêu âm nhạc trong GarageBand

Tiếp theo, kéo cạnh phải của khung màu xanh lam để che đi 15 phần.

5. Khi bạn đã hoàn thành công việc của mình, hãy nhấp vào nút mũi tên xuống ở góc trên bên trái và chọn “Bài hát của tôi “.

Tôi yêu âm nhạc trong GarageBand

Một File mới sẽ được lưu dưới dạng “Những bài hát của tôi“.

6. Giữ hình thu nhỏ của File, sau đó chọn “Chia sẻ”.

Tôi yêu âm nhạc trong GarageBand

Chọn mục tiếp theo “Nhẫn” để tạo nhạc chuông.

Tôi yêu âm nhạc trong GarageBand

7. Khi xuất nhạc chuông, bạn cũng có thể đặt tên cho nhạc chuông đó để phân biệt sau đó bấm vào chữ “Xuất khẩu” ở góc trên bên phải.

Tôi yêu âm nhạc trong GarageBand

Chờ một chút để quá trình xuất nhạc chuông hoàn tất. nhấn đồng ý nếu một thông báo bật lên.

số 8. Cuối cùng, bạn có thể truy cập Cài đặt – Âm thanh – Nhạc chuông (Cài đặt – Âm thanh – Nhạc chuông) Để kiểm tra nhạc chuông bạn vừa thêm.

Tôi yêu âm nhạc trong GarageBand

Vậy là xong, bạn phải tự thêm nhạc chuông mới cho iPhone mà không cần phải kết nối iTunes qua máy tính rất rườm rà. Nếu bạn thấy cách tiếp cận này khó, hãy thử một cách khác thông qua bài viết: Hướng dẫn tạo nhạc chuông cho iPhone bằng iTunes.

Chúc may mắn! Đừng quên chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích, nếu có thắc mắc hãy để lại bình luận bên dưới để mình có thể giúp bạn nhé.

Translate »