Larva Heroes: Lavengers MOD APK_ Hack Mở khóa full chức năng

Nếu bạn là một fan hâm mộ của Larva, Larva Heroes: Lavengers (MOD Mở Khoá Full) là game hay nhất mà bạn có thể thử. Khi nhìn vào tên của game này, bạn có thể thắc mắc Lavengers là gì? Lavengers là sự kết hợp của hai bộ phim nổi tiếng Avengers và Larva, ở đây là biệt đội Avengers trong thế giới Larva. Larva là một bộ phim hoạt hình hài hước kể về câu chuyện của hai chú ấu trùng dễ thương và có phần “ngổ ngáo”. Tôi thực sự thích phim hoạt hình này. Đây cũng là nguồn cảm hứng để nhà phát hành Mr.Games tạo ra những sản phẩm tuyệt vời của họ, trong đó có tựa game mà chúng tôi đang giới thiệu hôm nay.

1. Giới thiệu tổng quan

Tên Larva Heroes
Package com.mrgames.larvaheroesfree
Nhà phát hành Mr.Games
Thể loại Game thủ thành
Phiên bản 2.6.8 (Mới nhất)
Kích thước 95M
Tính năng MOD Mở Khóa Heroes/Units/Skill
Yêu cầu Android 4.0 trơ lên

2. Chi tiết về Larva Heroes

Các quy tắc của game này tuân theo các tiêu chuẩn của một game phòng thủ tháp. Trong Larva Heroes: Lavengers, nhiệm vụ của bạn là làm mọi cách để ngăn chặn ấu trùng zombie, ấu trùng xác ướp hoặc thứ gì đó tương tự tấn công căn cứ của bạn. Hãy cẩn thận! Chỉ cần một thây ma chạm vào căn cứ của bạn, game của bạn sẽ kết thúc ngay lập tức.

Có một điều mà bạn nên biết, tuy có cách chơi đơn giản nhưng không ai dám khẳng định game này là dễ. Các ấu trùng màu đỏ hoặc vàng là nhân vật chính của game, đồng thời là một chỉ huy. Trong game, bạn chỉ cần chạm vào trái hoặc phải màn hình để điều khiển các chú ấu trùng (nhân vật chính) di chuyển. Đồng thời, bạn có thể gọi thêm quân tiếp viện bằng cách chọn ấu trùng ở cuối màn hình (tất nhiên không thể chọn ấu trùng bị khóa). Sau đó, họ sẽ xuất hiện từ căn cứ và chiến đấu với kẻ thù. Mặc dù ấu trùng chính của bạn có sức mạnh vượt trội hơn các đồng minh khác, tôi nghĩ bạn nên hạn chế để ấu trùng chính của mình chiến đấu trực tiếp với kẻ thù. Thay vào đó, hãy để một chiến binh dẫn đầu và bạn tấn công kẻ thù từ phía sau.

Game mang tính giải trí cao

Khi cuộc chiến trở nên khó khăn với bạn, đó là lúc bạn cần sử dụng thuốc, thức ăn hoặc kỹ năng hỗ trợ. Xúc xích là món ăn khoái khẩu của ấu trùng, hãy dùng món ăn này để triệu hồi ấu trùng chiến binh chiến đấu cho bạn. Xúc xích tự động từ trên trời rơi xuống. Cơ chế này tương tự như thu thập ánh sáng trong Plants vs Zombies, cả hai đều là game thủ thành vui nhộn và dễ gây nghiện.

Game cung cấp cho bạn nhiều loại ấu trùng khác nhau, được chia thành nhiều lớp như Cung thủ, Tu sĩ, Hiệp sĩ, Chiến binh, … Tuy nhiên, bạn cần mở khóa chúng trước khi sử dụng. Ngược lại, Larva Heroes: Lavengers cũng mang đến rất nhiều khó khăn cho người chơi. Mỗi màn chơi gồm 3 màn tương ứng với 3 độ khó khác nhau. Trùm cuối thường xuất hiện trong giai đoạn cuối, bạn cần phải có đủ lực lượng nếu muốn chiến thắng. Không chỉ có sức mạnh thông thường, kẻ thù của bạn còn có nhiều khả năng đặc biệt như giảm sức mạnh của đối thủ hay hồi máu cho đồng đội. Bạn cần phải tìm ra các chiến lược phù hợp với các loại kẻ thù khác nhau.

Mở khóa và nâng cấp ấu trùng mới

Mỗi cấp độ của game đánh giá bạn bằng số sao (tối đa ba sao). Nếu bạn vượt qua cấp độ chỉ với một sao, bạn có thể chơi lại cấp độ đó cho đến khi đạt điểm cao nhất. Cách tốt nhất là mở khóa các ấu trùng mạnh mẽ hoặc nâng cấp các ấu trùng bạn có để chúng có thêm sức mạnh và khả năng phòng thủ. Cấp độ càng cao ấu trùng càng khỏe. Chúng có thể được tiến hóa khi đạt đến các cấp độ nhất định của từng loại ấu trùng.

Đồ họa đẹp mắt và âm thanh vui nhộn

Về thiết kế, Larva Heroes: Lavengers có đồ họa 2D đầy màu sắc và cực kỳ vui nhộn. Với lối chơi màn hình ngang, game khá đơn giản và dễ gây nghiện. Màu sắc của game tương tự như phiên bản hoạt hình gốc của nó, phù hợp cho cả người lớn và trẻ em. Phần âm thanh cũng khá vui nhộn. Toàn bộ game là tiếng “bộp bộp, bộp chộp” của lũ ấu trùng khi chiến đấu.

3. Phiên bản MOD của Larva Heroes: Lavengers có tính năng gì?

Tính năng MOD

  • Mở Khóa Tất Cả chức năng

Lưu ý về bản MOD

  • Game này khá khó MOD và mình không thể MOD không giới hạn vàng và kẹo ma thuật nhưng bù lại mình đã MOD mở khóa tất cả các Anh hùng, Đơn vị và Kỹ năng.

Cách cài đặt game Larva Heroes: Lavengers MOD

  • Bạn chỉ cần tải file cài đặt của game (.APK) về máy và click vào file tải về.
  • Hệ điều hành sẽ hỏi bạn có muốn cài đặt hay không, chọn Install và thiết bị sẽ hoàn tất quá trình cài đặt game.
  • Cuối cùng, bạn có thể mở game và trải nghiệm bình thường.

4. Download Larva Heroes MOD APK cho Android (Phiên bản mới nhất)

[shortcode_2_post]

[link_download stt=”1″ bg_color=”#de2203″ color=”#ffffff”]

5. Lời kết

Tóm lại, có thể nói Larva Heroes: Lavengers là một game vui nhộn, phù hợp với mọi lứa tuổi và có phần hơi điên rồ. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn tìm một game mang lại sự thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Game cho phép bạn tải về miễn phí cho cả hai hệ điều hành Android và iOS.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com