Last Pirate APK Mod – Game sinh tồn trên đảo hoang Android

Bạn yêu thích thể loại game sinh tồn ? Không phải PUBG cũng chẳng phải Rules of Survival. Bạn muốn trải nghiệm 1 tựa game mới mẻ, hấp dẫn ? Vậy thì hãy thử Last Pirate Island Survival đi. Bài viết hôm nay WebCuiBap xin giới thiệu tới các bạn game android mới tinh Last Pirate APK Mod – Tựa game sinh tồn trên đảo hoang cực kì hay. Đặc biệt phiên bản Last Pirate Mod Full Coins nha các bạn, thoải mái nâng cấp vật phẩm. Tải về ngay Last Pirate cho Android nhé.

Last Pirate APK Mod v0.550

ONLINE (UPDATE LIÊN TỤC)

Last-pirate-apk-mod-android

ARK Survival Full Android – Game sinh tồn giữa bầy khủng long ăn thịt

Last Pirate là gì ?

Last Pirate APK Mod là thể loại game sinh tồn trên đảo hoang cực kỳ hấp dẫn dành cho Android. Được phát hành bởi RetroStyle Games UA, 1 hãng game nghe còn khá lạ lẫm với các game thủ. Tuy nhiên Last Pirate lại đang khá thành công khi mặc dù đang trong giai đoạn thử nghiệm nhưng game đã có tới hơn 100.000 lượt download và cài đặt. Một con số khá ấn tượng.

Last-pirate-island-survival-mod-money-android

Last Pirate Island Survival lấy bối cảnh trên 1 hòn đảo hoang vô danh, nơi con tàu của bạn bị đắm. Bạn, đống đổ nát của con tàu cùng với thủy thủ đoàn, dạt vào bờ của hòn đảo. Tại đây, các thành viên trong đoàn lần lượt biến mất. Tồi tệ hơn, người yêu của bạn cũng nằm trong số đó. Một mình nơi đảo hoang lạnh lẽo, bạn sẽ phải làm gì để sống sót ? Làm thế nào để cứu người yêu cùng các thành viên của đoàn ?

Last-pirate-apk-full-money

Last Pirate APK Mod mang đến sự kết hợp khéo léo giữa thể loại sinh tồn và bắn súng giết zombie. Có hàng trăm zombie lang thang trên đảo hoang. Ngoài ra bạn cũng sẽ phải đối mặt với những loài động vật và kẻ thù khác nữa. Hãy xây dựng những ngôi nhà an toàn, tìm kiếm vật phẩm cần thiết để tự vệ. Được xây dựng trên nền đồ họa Unity tiên tiến, Last Pirate Island Survival mang đến hình ảnh 3D cực kỳ chân thật và đầy màu sắc. Cộng thêm thế giới mở rộng lớn, Last Pirate APK Mod chứng minh mình là tựa game sinh tồn tuyệt vời.

Last-pirate-apk-mod-money

Tính năng chính trong game Last Pirate cho Android

 • Châm lửa. Làm sạch thanh kiếm của bạn khỏi rỉ sét. Xây dựng nơi trú ẩn và rào chắn thủ công.
 • Săn bắt động vật làm thức ăn.
 • Hãy để ý sự săn đuổi của Zombie. Giết hết chúng.
 • Tiến hóa thành cướp biển. Tìm kiếm kho báu ẩn trên hòn đảo rộng lớn bằng cách sử dụng tập bản đồ biển.
 • Đêm đến. Cái ác luôn rình rập. Hãy sẵn sàng tự vệ.

Có gì trong Last Pirate APK Mod này ?

 • Full Coins. Free Shopping.
 • Free Craft and Free Building.
 • Durability không bao giờ giảm.
 • Fix bugs, cải thiện hiệu suất game.

Last-pirate-apk-full-money

Nếu đang chờ đợi 1 cuộc phiêu lưu thực sự, nơi bạn phải đóng vai 1 tên cướp biển và cố gắng sống sót trong điều kiện khủng khiếp trên 1 hòn đảo thần bí. Còn chần chừ gì nữa các bạn, trải nghiệm ngay phiên bản Last Pirate APK Mod này nhé.

Cấu hình chơi Last Pirate Island Survival

 1. Android 6.0+
 2. Ram: 2GB.
 3. Dung lượng: 103MB.
 4. Play ONLINE
 5. Google Play: Chưa phát hành.

[link_download stt=”1″ bg_color=”#de2203″ color=”#ffffff”]

Pass giải nén: 3383076

Translate »