Lí do bạn nên dùng bảo vệ màn hình điện thoại

Bạn đã chi rất nhiều tiền để mua một chiếc điện thoại thông minh mới, vậy tại sao không bảo vệ màn hình điện thoại để làm cho nó tồn tại lâu hơn? Ngoài việc mua ốp lưng, bạn nên cân nhắc khi sử dụng bảo vệ màn hình cho điện thoại thông minh. Hãy cùng Download.vn tìm hiểu những lợi ích tuyệt vời khi bạn sử dụng nhé!

Cách bảo vệ màn hình điện thoại

Giảm đau mắt

Tấm bảo vệ màn hình với một lớp phủ làm giảm sự khuếch tán và độ chói của màn hình. Hơn nữa, các bộ bảo vệ màn hình mới sử dụng các Cách hóa học để cung cấp thêm một lớp bảo vệ cho điện thoại của bạn.

Tấm bảo vệ màn hình chống phản xạ (AR) bẻ cong ánh sáng, do đó làm giảm độ chói và phản xạ trong ánh sáng điện thoại thông minh và môi trường, chẳng hạn như mặt trời. Điều này sẽ cải thiện khả năng hiển thị của màn hình và giúp người dùng không phải nheo mắt khi nhìn vào màn hình.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Chống bụi

Do được sử dụng liên tục nên khó tránh khỏi bụi bẩn và vi khuẩn sinh sôi trên smartphone. Một số bảo vệ màn hình có đặc tính kháng khuẩn có thể loại bỏ vi khuẩn khỏi màn hình. Ngoài ra, những chiếc khác còn có lớp phủ chống bám bụi.

Các chất bảo vệ màn hình thường có một lớp phủ bề mặt: một lớp lipophobic khiến dầu tự nhiên tích tụ trên ngón tay của bạn không thể dính vào màn hình và một lớp phủ chống thấm nước khác.

Hướng dẫn về trình bảo vệ màn hình điện thoại

Cung cấp quyền riêng tư

Một số thiết bị bảo vệ điện thoại thông minh cũng có lớp phủ màu, đảm bảo rằng chỉ người ngồi trước màn hình mới có thể đọc nội dung. Khi xem màn hình từ các góc khác nhau, tất cả chỉ thấy màn hình hiển thị màu sắc rực rỡ. Đây là một cách tuyệt vời để tránh những cặp mắt tò mò.

Màn hình chống mài mòn và trầy xước

Phần lớn điện thoại thông minh mới ngày nay có màn hình được làm bằng kính Gorilla Glass của Corning hoặc các loại bảo vệ tương tự khác. Tuy có tác dụng chống xước nhưng thực sự tác dụng của nó không được như mong muốn. Sử dụng miếng dán bảo vệ màn hình không đảm bảo an toàn 100% cho màn hình của bạn khi bị rơi, nhưng nó sẽ tăng thêm độ an toàn cho màn hình. Hơn nữa, nó còn có tác dụng giảm trầy xước màn hình smartphone khi va chạm với các vật dụng khác.

Duy trì vẻ đẹp ban đầu của điện thoại thông minh

Nếu bạn có kế hoạch bán hoặc trao đổi điện thoại của mình trong tương lai, bạn chắc chắn nên sử dụng miếng dán bảo vệ màn hình cho điện thoại thông minh của mình. Như đã nói ở trên, nó có khả năng chống xước, giảm mài mòn theo thời gian nên điện thoại của bạn sẽ không bị mất đi vẻ đẹp vốn có sau này khi bán ra.

Trên đây là một số lợi ích khi sử dụng bảo vệ màn hình điện thoại. Hãy chia sẻ với độc giả của Download.vn những điều bạn biết khác nhé cách bảo vệ màn hình điện thoại Xin vui lòng!

Translate »