Little Big City 2-Download for Android-MOD APK (vô hạn tiền)

Hiện nay, có nhiều thành phố lớn ở nhiều quốc gia. Các thành phố lớn mọc lên là một dấu hiệu tốt, nó báo hiệu sự phát triển của khu vực đó. Bạn đã bao giờ nhìn thấy hình ảnh của các thành phố như London, New York hay Paris chưa? Quảng trường rộng lớn, đông đúc, trung tâm thương mại sầm uất, … Tuy nhiên, bạn có biết rằng đằng sau sự hào nhoáng và giàu có của một thành phố là quy hoạch và quản lý tuyệt vời của thị trưởng và bộ máy chính phủ. Nếu bạn có ước mơ trở thành thị trưởng và xây dựng thành phố của riêng mình, hãy thử Little Big City 2 – game mô phỏng tuyệt vời của nhà phát hành Gameloft.

1. Giới thiệu tổng quan

Tên Little Big City 2
Package com.gameloft.android.ANMP.GloftL2HM
Nhà Phát Hành Gameloft
Thể Loại Game mô phỏng
Phiên bản 9.4.1 (Mới nhất)
Dung Lượng 30M
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Hỗ trợ Android 4.0.3 trở lên

 

2. Cốt truyện và đồ họa của Little Big City 2

Trong game này, bạn làm việc với một thị trưởng kỳ quặc và bộ máy nhân sự của anh ta. Nhiều câu chuyện dang dở xuất hiện để tăng sự hài hước của game. Bên cạnh đó, các nhà đầu tư có rất nhiều ý tưởng khác nhau, bạn cần chọn một kế hoạch để phát triển thành phố theo ý muốn.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Lối chơi trong game

Lần đầu bạn đặt chân đến Little Big City 2, bạn sẽ được trao một hòn đảo nhiệt đới hoang vắng, không có một người nào. Nếu bạn nghĩ rằng bạn phải tìm cách sống sót, tìm thức ăn, nước uống, chế tạo vũ khí để tiêu diệt zombie hoặc làm điều gì đó tương tự, thì bạn đã nhầm. Không giống như các game sinh tồn, trong game này, nhiệm vụ của bạn là xây dựng một thành phố bận rộn từ số tiền ít ỏi có sẵn. Hướng dẫn của game rất chi tiết và dễ hiểu, giúp bạn hiểu cách game này hoạt động và cách chơi.

Những điều lớn nhất cũng bắt đầu từ những điều nhỏ nhặt. Đầu tiên, bạn cần xây dựng một số khu dân cư để thu hút mọi người di chuyển đến thành phố của bạn. Thành phố của bạn không có gì ngoài cây và cỏ dại. Dọn dẹp chúng và thay thế chúng bằng các tòa nhà cao tầng, trung tâm mua sắm, trung tâm mua sắm hoặc một công viên lớn. Sau khi xây dựng ngôi nhà đầu tiên của bạn, bạn sẽ nhận được tiền và kinh nghiệm. Tiếp tục điều đó, bạn sẽ có một thành phố thịnh vượng, một thiên đường cho tất cả mọi người.

Một số chủ đề cho thành phố mà bạn có thể chọn từ ngành công nghiệp, văn hóa, khoa học hoặc bạn có thể chọn tất cả những thứ đó nếu bạn muốn. Khi bạn đã xây dựng một số công trình tuyệt vời, điều này sẽ thu hút nhiều khách du lịch và người dân đến sinh sống. Họ là những người kiếm tiền để giữ cho bạn lập kế hoạch và xây dựng thành phố của bạn.

Thỏa sức sáng tạo thành phố của bạn

Các tòa nhà bạn xây dựng không chỉ là hiệu ứng trang trí. Mỗi tòa nhà có hiệu ứng khác nhau như hiệu ứng của chúng trong cuộc sống thực. Sân bay chịu trách nhiệm vận chuyển khách du lịch, bến tàu để bạn trao đổi hàng hóa với các thành phố khác. Một số tòa nhà giúp bạn thu hoạch các sản phẩm nông nghiệp như lúa mì, trái cây, thịt, … game có hàng trăm tòa nhà khác nhau, mỗi tòa nhà có ba giai đoạn phát triển. Nếu bạn cảm thấy rằng một số tòa nhà đã lỗi thời và giao hàng quá chậm, hãy thay thế nó bằng một tòa nhà mới hoặc nâng cấp chúng.

Tiền và kim cương là hai loại tiền tệ chính của game này. Tiền có thể kiếm được bằng cách sản xuất và kinh doanh hàng hóa. Làm các công việc hàng ngày cũng là một cách hiệu quả để bạn kiếm được nhiều tiền hơn. Kim cương là loại tiền tệ đặc biệt trong game. Bạn có thể kiếm kim cương thông qua xem quảng cáo, trên các nhiệm vụ hoặc mua nó bằng tiền mặt. Bên cạnh đó, Little Big City 2 MOD mang đến cho bạn một số tiền lớn để bạn có thể xây dựng thành phố của mình một cách nhanh chóng.

Đồ họa game đẹp mắt

Giao diện của Little Big City 2 được thiết kế rất tốt. Thành phố của bạn chiếm phần lớn diện tích màn hình, một số thông số như tiền, số dân, kim cương, … được thiết kế theo chiều ngang ở trên cùng của màn hình. Dọc bên trái màn hình là nhân viên của bạn và danh sách các nhiệm vụ bạn cần hoàn thành.

Nhìn chung, thật khó để phàn nàn về đồ họa. Được nâng cấp nhiều so với người tiền nhiệm, game được thiết kế với đồ họa 3D đẹp mắt, đầy màu sắc và chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Thành phố của bạn giống như một thiên đường với những tòa nhà cao tầng, bãi biển, cây cối, công viên, … Bên cạnh đó, game cũng có hiệu năng tuyệt vời, giúp game vận hành trơn tru trên hầu hết các thiết bị Android.

3. Little Big City 2 MOD APK có gì?

  • Full money

Tải ngay Little Big City 2 MOD APK cho Android

  • Tất cả phiên bản bên mình chia sẻ đều Full Crack Mod Bản mới cập nhật liên tục
  • Nếu link tải có die các bạn vui lòng comment hoặc nhấn báo cáo link die bên dưới để ad fix link nhé

 

Download Little Big City 2 Mod Apk

Pass giải nén: 8573594

4. Lời kết

Khi chơi Little Big City 2, bạn có thể trở thành thị trưởng và tỷ phú tài năng nhất. Thành phố này là của bạn, tiền là của bạn, bạn có thể tạo ra thành phố đáng sống nhất trên thế giới. Tại sao không tải game này ngay hôm nay và xây dựng thiên đường của riêng bạn?

Translate »