Live or Die Survival APK mod – Game zombies sinh tồn Android

Live or Die Survival APK mod – Tựa game sinh tồn giữa bầy xác sống cực hay dành cho Android. Bài viết hôm nay WebCuiBap xin chia sẻ tới các bạn phiên bản mới nhất đã được unlocked full level, chơi cực đã. Tải ngay Live or Die Survival mod cho Android nhé.

Live or Die Survival APK mod v0.1.404 + DATA Android

ONLINE (UPDATE LIÊN TỤC)

live-or-die-apk

[box type=”info” align=”aligncenter” class=”” width=””]Xem thêm: Game zombies sinh tồn Last Day on Earth cho Android[/box]

Live or Die Survival APK là gì ?

Live or Die Survival APK mod là thể loại game sinh tồn giữa bầy zombie cực hay dành cho Android, đến từ nhà phát hành PrideGames Studio OU PLC. Cốt truyện và bối cảnh khá giống với tựa game “Last Day On Earth” đình đám mà webcuibap đã giới thiệu lần trước cho các bạn. Sở dĩ hôm nay mình chi sẻ Live or Die là bởi game tương thích rất tốt với nhiều loại máy, không kén máy như Last Day On Earth.

live-or-die-apk

Cũng giống như Last Day On Earth, Live or Die Survival APK mod lấy bối cảnh thế giới bị 1 loại virus xâm nhập và lây lan 1 cách chóng mặt khiến hầu hết toàn bộ cư dân Trái Đất bị biến thành zombie. Thế giới chìm trong cảnh chết chóc, hoang sơ, những người sống sót còn lại buộc phải tự xoay sở, chiến đấu để sống sót sinh tồn giữa vô vàn hiểm nguy rình rập.

game-sinh-tồn-android

[box type=”success” align=”alignleft” class=”” width=””]Nếu quảng cáo hữu ích, hãy click để ủng hộ web phát triển nha các bạn 😘😘😘[/box]

Nguyên tắc sinh tồn trong Live or Die Survival cho Android

 • Thu thập vật phẩm, tài nguyên, cây cỏ, gỗ, xây dựng chế tạo giáp, vũ khí để tiêu diệt zombie. Cứ hoàn thành mỗi ngày, bạn lại càng thông minh hơn, nhanh nhẹn hơn, tích lũy nhiều kinh nghiệm hơn.
 • Càng lên level cao, bạn lại càng mở được những bản thiết kế mới, xây dựng vũ khí mới mạnh mẽ hơn như đâm, chém, thiêu cháy hoặc tạo ra những vụ nổ tiêu diệt zombie.
 • Xây dựng nơi trú ẩn an toàn, kiên cố bảo vệ bản thân khỏi những nguy hiểm bên ngoài. Đặt bẫy, nâng cấp ổ khóa để chống lại thây ma.
 • Không chỉ phòng ngừa xác sống, bạn còn phải bảo vệ mình trước những đợt tấn công của người chơi khác. Thay vì bị động, hãy tấn công căn cứ của họ, đánh chiếm, cướp bóc đồ ăn, nhu yếu phẩm để tăng cường cho bản thân.

game-zombies-android

Có gì trong Live or Die Survival APK mod này ?

 • Max level (level 100).
 • Truy cập “building” trong cửa hàng để biết thêm các bổ sung trong việc mở rộng xây dựng cơ sở.
 • Bổ sung công thức bất tử “Immortality Recipe” trong cửa hàng.
 • Character stats không bị giảm.
 • Không giới hạn điểm “talent”.

Yêu cầu cấu hình

 1. Android 4.4+
 2. Dung lượng: 92MB.
 3. No DATA.
 4. Play Online.
 5. Google Play.

Cài đặt Live or Die APK mod Android

 1. Giải nén file RAR.
 2. Copy thư mục “com.pgstudio.survivalpro” vào điện thoại theo đường dẫn “Android\obb”.
 3. Cài file APK.
 4. Play game.

Live Or Die APK mod

LINK GOOGLE DRIVE

Live Or Die hack v0.1.404 Full Android

LINK MEGA

Live Or Die hack v0.1.404 Full Android

Pass giải nén: webcuibap.com

[box type=”success” align=”alignleft” class=”” width=””]Nếu quảng cáo hữu ích, hãy click để ủng hộ web phát triển nha các bạn 😘😘😘[/box]

Translate »