Live Stream màn hình chơi game lên Facebook với BlueStacks

0

Trình giả lập số 1 hiện tại – BlueStacks – đã công bố hoàn thành tích hợp với Facebook Live để cho phép người dùng truyền trực tiếp ứng dụng di động của họ (live stream) lên Facebook.. Đây là một tin vui cho người dùng vì họ có thể phát online bất kỳ ứng dụng nào từ BlueStacks lên Newsfeed hoặc Dòng thời gian Facebook của họ.

BlueStacks hỗ trợ Stream màn hình game lên Facebook Live

Tải xuống BlueStacks để trải nghiệm phát trực tiếp lên Facebook một cách dễ dàng

Việc làm kết nối với Facebook Live Lần này được coi là kết nối API lớn nhất từ ​​trước đến nay của BlueStacks, cho phép người dùng BlueStacks tiếp cận hơn 650 triệu người dùng chơi game trong số 1,65 tỷ người dùng Facebook trên toàn cầu.

Màn hình đăng nhập trước khi phát online lên Facebook
Màn hình đăng nhập trước khi phát online lên Facebook

CEO Rosen Sharma của BlueStacks cho biết: “Bằng cách cung cấp cho người dùng khả năng truyền online tới bất kỳ ứng dụng nào, nền tảng của chúng tôi khuyến khích họ tạo nhiều nội dung thú vị. Bạn có thể nghĩ về những trải nghiệm không giới hạn như chỉ bình luận và đánh Clash Royale. Kết nối gần đây với Twitch là một ví dụ thú vị về phát online trong Game, nâng cấp lên Facebook Live, hàng triệu ứng dụng hữu ích khác sẽ tham gia hệ sinh thái phát trực tiếp của chúng tôi.

Chơi Game trong khi khoe với bạn bè và nhận tin nhắn chỉ trên một màn hình
Chơi Game trong khi khoe với bạn bè và nhận tin nhắn chỉ trên một màn hình

Đối với nhà xuất bản và nhà phát triển Game, việc tích hợp với Trực tiếp trên Facebook mang lại nhiều lợi ích như một kênh quảng cáo mới. Việc tổ chức các giải đấu hoặc sự kiện cho phép người phát online các ứng dụng yêu thích của họ mà không cần thiết lập máy móc đắt tiền như chiến dịch phát online truyền thống. Bằng cách cho phép người dùng tương tác, trò chuyện hoặc đặt câu hỏi với streamer, BlueStacks mang đến một mức độ tiếp cận chưa từng có.

Nghe nhạc, hát Karaoke và chia sẻ với bạn bè với BlueStacks TV
Nghe nhạc, hát Karaoke và chia sẻ với bạn bè với BlueStacks TV

Để Start kết nối với Facebook Live, BlueStacks đã mời nhiều người phát online nổi tiếng trên Youtube từ nhạc sĩ đến game thủ để phát trực tiếp ứng dụng yêu thích của họ cho hàng triệu người hâm mộ. Sarah Lynne, một Youtuber nổi tiếng cho biết “Mỗi video tôi tạo trên Youtube đều cần phải trải qua quá trình chỉnh sửa, nhưng với một buổi phát trực tiếp trên BlueStacks thì điều đó dễ dàng hơn rất nhiều, giúp tôi và người xem có thể tập trung hơn và đưa tôi đến gần hơn với người hâm mộ khi chúng tôi có cơ hội hỏi và trả lời câu hỏi thường xuyên“.

BlueStacks TV sẽ giúp bạn kết nối và chia sẻ trực tiếp với bạn bè trên Facebook
BlueStacks TV sẽ giúp bạn kết nối và chia sẻ trực tiếp với bạn bè trên Facebook một cách đơn giản nhất

Video BlueStacks ra mắt tích hợp với Facebook

Vậy bạn đã sẵn sàng dùng thử tính năng mới tuyệt vời này của BlueStacks chưa? Hãy dùng thử và cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn!

Leave A Reply

Your email address will not be published.

Translate »